NHM đội tuyển Brazil run rẩy trước đại chiến với Mexico bởi tờ lịch thi đấu 'tiên tri'

02/07/2018, 16:45 GMT+07:00

CĐM đang truyền nhau tấm ảnh tờ lịch thi đấu có sự xuất hiện của các ngôi sao hàng đầu thế giới và kỳ lạ thay, họ đang lần lượt chia tay giải đấu năm nay.

Tờ lịch thi đấu "tiên tri" đang làm dậy sóng CĐM khi các ngôi sao xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên tờ lịch này đều lần lượt chia tay World Cup 2018.

Bóng đá là một môn thể thao chứa đựng rất nhiều sự bất ngờ và World Cup 2018 chính là minh chứng rõ nhất cho sự hấp dẫn này của một thể thao vua. Từ đầu giải đấu đến nay, các đội bóng nhỏ liên tục tạo nên nhiều bất ngờ trong khi các ông lớn của bóng đá thế giới đã lần lượt sớm xách vali về nước. Trong khi các nhà chuyên môn còn đang nghiên cứu về những thất bại này thì cộng đồng mạng đã truyền nhau tấm ảnh lịch thi đấu đang "tiên tri" ngày một chính xác số phận của hàng loạt ông lớn.


4 đội bóng trên đây đã phải dừng cuộc chơi tại World Cup năm nay.
4 đội bóng trên đây đã phải dừng cuộc chơi tại World Cup năm nay.

Đầu tiên, đội tuyển Đức là đội bóng đã tạo ra bất ngờ lớn đầu tiên của World Cup năm nay khi thất bại của đội bóng này trước Hàn Quốc đã chính thức khiến họ trở thành cựu vương khi bị loại từ vòng bảng. Tiếp theo, đội tuyển Argentina mặc dù đã lách qua cửa hẹp để góp mặt tại vòng trong nhưng tài năng của Lionel Messi vẫn không thể giúp đại diện Nam Mỹ tiếp tục cuộc chơi sau thất bại trước ĐT Pháp.

Thế nhưng, những điều thú vị vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi sau đó, hai đại diện của bảng B là Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha cũng đã chính thức nói lời chia tay giải đấu. Một Ronaldo thi đấu quá hời hợt cùng một hàng thủ đã cao tuổi không thể giúp ĐT Bồ Đào Nha vượt qua được một ĐT Uruguay thi đấu quá kỷ luật. Bên cạnh đó, mặc dù đã có được bàn thắng trước nhưng những sai lầm cá nhân đã khiến ĐT Tây Ban Nha phải dừng cuộc chơi.


Liệu Brazil có thể vượt qua được Mexico ở trận đấu tới?
Liệu Brazil có thể vượt qua được Mexico ở trận đấu tới?

Hiện tại, Neymar chính là cầu thủ duy nhất trên tờ lịch này vẫn chưa ra sân ở vòng đấu knock-out. Thế nhưng, NHM vẫn đang quan ngại về khả năng đi tiếp của đại diện Nam Mỹ mặc cho sức mạnh của đội bóng này. Ở trận quyết chiến với ĐT Mexico sắp tới, nếu như ĐT Brazil thất bại thì có lẽ chúng ta nên xem xét một cách nghiêm túc tờ lịch này bởi tính "tiên tri" của nó. 

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!