Tô Hữu Bằng được "vé vớt" vai Ngũ A Ca trong "Hoàn Châu Cách Cách"

05/03/2020, 10:30 GMT+07:00

Thông tin gây sốc vừa được giới truyền thông Hoa ngữ tiết lộ gần đây có liên quan đến bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu Cách Cách do các diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt,... đóng chính.

Cụ thể, vai diễn Ngũ A Ca ban đầu không được giao cho Tô Hữu Bằng mà là 1 người dẫn chương trình. Do nam MC kia từ chối tham gia nên Hữu Bằng đã may mắn có "vé vớt".


Dàn cast chính trong Hoàn Châu Cách Cách

>>> Xem ngay: Cuộc hội ngộ của Tô Hữu bằng, Triệu Vy, Cổ Cự Cơ sau 19 năm "Tân dòng sông ly biệt"

Người được "chọn mặt gửi vàng" cho nhân vật Ngũ A Ca

Trang Sina cho biết, 1 nam MC tên Cheng Cheng đã xuất sắc vượt qua các vòng thử vai và được chọn đóng Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách. Tuy nhiên, khi nghe thông báo từ ê-kíp rằng tạo hình của nhân vật này phải cạo đầu, Cheng Cheng liền từ chối vai diễn.


Bài đăng trên Sina

Tuy nhiên, anh chàng cũng có lý do riêng. Cheng Cheng chia sẻ rằng anh cảm thấy tại thời điểm đó, tên tuổi của mình vẫn chưa được nhiều người biết tới, việc xuống tóc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các công việc khác, cũng như sự nghiệp mà bản thân anh muốn theo đuổi.

 
Nam MC từ chối vai diễn vì không muốn cạo đầu
Nam MC từ chối vai diễn vì không muốn cạo đầu

>>> Đừng bỏ qua: Tô Hữu Bằng lên tiếng về tin đồn thẩm mỹ ở tuổi U50: "Tôi cũng muốn thử làm mới bản thân"

Cơ hội ngàn năm có 1 của Tô Hữu Bằng

Sau khi nam MC từ bỏ, Tô Hữu Bằng trở thành Ngũ A Ca tiếp theo lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Với sự thành công của Hoàn Châu Cách Cách, có thể thấy Cheng Cheng đã để lỡ mất cơ hội đổi đời quý giá chỉ vì không dám mạo hiểm.


Triệu Vy - Tô Hữu Bằng diễn xuất vô cùng ăn ý

Nhờ tiếng vang mạnh mẽ của tác phẩm, Tô Hữu Bằng cùng các bạn diễn Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng đều vụt sáng trở thành những ngôi sao nổi đình đám trong làng giải trí.


Những gương mặt này bây giờ đã phủ sóng khắp châu Á rồi

>>> Xem thêm: Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hoà với Lâm Tâm Như

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho MC Cheng Cheng bởi có lẽ nếu chấp nhận thử thách bản thân một chút, sự nghiệp của anh chắc hẳn đã bùng nổ hơn bây giờ. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng vai Ngũ A Ca sinh ra dành cho Tô Hữu Bằng, nếu là diễn viên khác đóng, có thể Hoàn Châu Cách Cách đã không thành công như vậy. Còn bạn nghĩ sao, để lại bình luận cho YAN biết nhé!

Hoàn Châu Cách Cách được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quỳnh Dao, nội dung xoay quanh cuộc đời của 1 cô gái mồ côi tên Tiểu Yến Tử và sự thay đổi ngoạn mục khi cô vô tình trở thành Cách Cách.

Phần đầu tiên lên sóng năm 1997 đạt được thành công vang dội, vì vậy, tác giả và ê-kíp sản xuất đã làm tiếp phần 2 vào năm 1998 với 1 số gương mặt mới như Lưu Đan, Vương Diễm,... Đến năm 2003, Hoàn Châu Cách Cách 3 tiếp tục "làm mưa làm gió" với dàn diễn viên được thay đổi hoàn toàn. Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng không tham gia nữa, thay vào đó là những cái tên như Huỳnh Dịch, Tần Lam, Cổ Cự Cơ, Mã Y Lợi,...

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!