Tô Hữu Bằng gọi Lâm Tâm Như là "bà hoàng lớn tuổi"

25/02/2014, 11:00 GMT+07:00

Hết ca tụng Lâm Y Thần có tướng "vượng phu ích tử", anh chàng lại quay sang chê bai Lâm Tâm Như hết lời.

Ngày hôm qua, Tô Hữu Bằng đã tổ chức một buổi họp báo cho bộ phim điện ảnh mới nhất của mình là Sát Khí Ngọt Ngào tại Bắc Kinh. Lần này, anh chàng liên tục ca tụng Lâm Y Thần và "nói xấu" Lâm Tâm Như.

Tô Hữu Bằng
Tô Hữu Bằng dành 2 vị trí đặc biệt cho Lâm Y Thần Lâm Tâm Như

Mặc dù 2 nữ diễn viên đều không thể có mặt trong buổi họp báo lần này, nhưng Tô Hữu Bằng vẫn dành sự ưu ái của mình cho hai bạn diễn bằng cách treo 2 bức hình thật lớn của họ ngay trên sân khấu.Trong bộ phim này, Lâm Y Thần sẽ từ bỏ hình ảnh ngọt ngào thường thấy của mình để vào vai cô nàng cảnh sát non tay và ngốc nghếch. Khi nhắc đến bạn diễn của mình, Tô Hữu Bằng liên tục ca ngợi cô nàng là "có vận vượng phu ích tử" (người phụ nữ hạnh phúc, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp, có thể đẻ nhiều con giỏi - theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc). Thậm chí anh chàng còn thổ lộ: "Cưới vợ phải cưới Lâm Y Thần" khiến cho mọi người đều bật cười.

Tô Hữu Bằng
Tô Hữu Bằng nói xấu Lâm Tâm Như...

Tô Hữu Bằng - Ngô Trung Thiên

Tô Hữu Bằng - Ngô Trung Thiên
... và chọc cười mọi người bằng cách đùa giỡn với Ngô Trung Thiên

Lâm Tâm Như lại không được may mắn như thế. Chính vì cô và Tô Hữu Bằng quen nhau lâu năm lại làm việc chung trong rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nên bị bạn diễn nắm rõ mọi tất xấu của mình. Lần này, Tô Hữu Bằng lựa chọn "nói xấu" Lâm Tâm Như và gọi cô là "Bà hoàng lớn tuổi" để chọc cười mọi người. Theo lời thổ lộ của anh chàng thì anh đang muốn trả thù lại việc Lâm Tâm Như sỉ nhục và chê bai anh trong phim.

Tô Hữu Bằng

Tuy nhiên, khi nhắc đến bộ phim Hàn Quốc đang hot hiện nay là You Who Came From The Stars, Tô Hữu Bằng lại đề cử Lâm Tâm Như vào vai Chun Song Yi và khen ngợi cô hết lời: "Tâm Như có khí chất rất đặc biệt. Cô ấy vừa có khí chất của một minh tinh lại vừa có khí chất của một vị nữ hoàng. Tôi cảm thấy cô ấy rất giống nhân vật Chun Song Yi trong You Who Came From The Stars". Tô Hữu Bằng cũng tiết lộ, vai khách mời của Lâm Tâm Như trong Sát Khí Ngọt Ngào cũng là một cô gái rất mạnh mẽ, thậm chí  hơi giống "nữ đại ca xã hội đen". Tuy thời gian xuất hiện không nhiều, nhưng lại dễ tạo được ấn tượng với khán giả.

Theo dự kiến, phim Sát Thủ Ngọt Ngào sẽ được ra rạp vào ngày 07/03 tới.