Tô Hữu Bằng bị Tiểu S trêu chọc vì Ngô Kỳ Long

08/01/2014, 10:15 GMT+07:00

Vài ngày trước, Tô Hữu Bằng và dàn diễn viên của bộ phim Sát Khí Ngọt Ngào bao gồm Lâm Y Thần, Lang Tổ Quân và Lâm Bách Hoành đã tham gia chương trình Khang Hy Đến Rồi để quảng bá cho bộ phim mới.

Tô Hữu Bằng - Lâm Y Thần - Tiểu S

Tiểu S, người dẫn chương trình lần này cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt của Ngô Kỳ Long. Vì vậy khi biết Tô Hữu Bằng là bạn thân của chàng Tứ Gia, cô đã không ngần ngại nói về thần tượng của mình: "Ngô Kỳ Long có tốt với anh không? Anh ấy giờ đang hẹn hò với bạn gái nên em thất vọng lắm. Em thích anh ấy là vì xem anh ấy diễn Bộ Bộ Kinh Tâm. Nhưng mà anh diễn Phong Thanh rất hay".

Sau đó Tiểu S cũng thật thà chia sẻ, cô có xem Hoàn Châu Cách Cách nhưng không hề quan tâm đến vai diễn Ngũ Aka của Tô Hữu Bằng mà chỉ để tâm đến những người khác. Tô Hữu Bằng sau khi nghe xong liền than thở: "Tôi thật là thất bại, đến tham gia chương trình này còn nghe người ta chê bai nữa".

Tô Hữu Bằng

Hầu hết mọi người đều biết Tô Hữu Bằng là Phật tử và luôn giành thời gian cho việc tu hành của mình. Trước đó, Tô Hữu Bằng từng đến Ấn Độ để tham gia một khóa thiện tu. Sau khi kết thúc bế quan, anh đã nói chuyện với một vị linh tu người Ấn Độ.

Khi được hỏi về nghề nghiệp của mình, anh đã thành thật chia sẻ bản thân mình là nghệ sĩ rồi nói đùa: "Nếu không tin thì có thể lên mạng để tìm kiếm tôi thử". Ngay lập tức Tiểu S đã lên tiếng để trêu chọc anh: "Nếu họ tìm thì chắc chắn sẽ hết hồn cho xem. Họ sẽ thốt lên: 'Hóa ra anh là bạn thân của Ngô Kỳ Long".

Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng sau đó cũng chia sẻ chuyện mình gặp phải fan cuồng: "Khi đó tôi đang tham gia phim cổ trang và có rất nhiều diễn viên quần chúng, người hâm mộ cũng nhân cơ hội này để lẻn vào. Lúc đó là mùa đông nên tôi mặc rất nhiều đồ ấm. Tôi phải dùng chân để giữ cho quần áo khỏi rớt xuống đất. Sau khi giải quyết việc cá nhân xong và mặc quần áo vào, tôi bỗng phát hiện có 2 cô gái đang vui vẻ nhìn mình. May mà tôi vẫn còn mặc đồ lót. Nhìn mặt họ không có thay đổi gì nên tôi đoán họ không cố ý rình mình đi vệ sinh mà chỉ muốn nhìn mặt tôi mà thôi".

Ngô Kỳ Long

Trò chuyện được một lát, Tiểu S lại hỏi chuyện về Ngô Kỳ Long: "Vậy, Ngô Kỳ Long thật sự muốn kết hôn sao?" Tô Hữu Bằng liền trả lời: "Không có đâu, tôi cũng sốt ruột giùm anh ấy luôn, cũng đã có tuổi rồi!". Tiểu S liền phản bác: "Anh cũng vậy mà!", Tô Hữu Bằng cũng liền cãi lại: "Tôi nhỏ tuổi hơn cậu ta. Cậu ta là người lớn tuổi nhất nhóm Tiểu Hổ". Tiểu S lại tiếp tục bảo vệ thần tượng: "Làm sao có thể chứ!", Tô Hữu Bằng nghe xong lại than thở: "Tôi không thể nói nữa rồi!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tô Hữu Bằng tại dienanh.net