Tô Diệp Hà gây chú ý về phát ngôn: "Quý ông phải có tài năng, trí tuệ"

23:50 30/11/2021

Những ngày qua, show The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ do công ty Hương Giang tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, cô cùng ê-kíp đã có buổi casting ở hai miền Nam - Bắc. Mới đây, Hoa hậu Tô Diệp Hà gây chú ý khi xuất hiện tại buổi cast chương trình khu vực miền Bắc. Sự tham gia của Hương Giang, Tô Diệp Hà cùng dàn mỹ nam nhanh chóng thu hút ống kính truyền thông.

 
Tô Diệp Hà xuất hiện nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tô Diệp Hà xuất hiện nổi bật.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 - Tô Diệp Hà nhiều tháng qua buộc phải "ở ẩn" vì dịch bệnh. Đây là lần đầu cô xuất hiện tại sự kiện. Người đẹp cũng rất háo hức trong hành trình đi tìm "quý ông hoàn mỹ".

Tại đây, cô chia sẻ khi có vai trò lựa chọn các gương mặt xuất sắc: "Bên cạnh tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, với Hà một quý ông hoàn mỹ ngoài vẻ ngoài đẹp trai, còn phải có tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái, phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử của thí sinh mới là điều quan trọng. Đó là tiêu chí tôi lựa chọn người xứng đáng khi tham gia chương trình này".

 
Tô Diệp Hà đọ sắc cùng Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tô Diệp Hà đọ sắc cùng Hương Giang.

Không hẹn mà gặp, hai người đẹp đều chọn vest, vừa tổng tài nhưng chẳng kém phần nổi bật. Tô Diệp Hà thời gian qua đã luôn cố gắng thay đổi hình ảnh liên tục, không muốn đóng khung chính mình. Ngoài những chiếc váy ôm cơ thể, khoe đường cong, cô cũng khẳng định rằng phụ nữ đủ sức cuốn hút dù diện vest hay những thiết kế kín đáo.

 
Cả hai có những chia sẻ trong quá trình tuyển chọn thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có những chia sẻ trong quá trình tuyển chọn thí sinh.

 
Dược sĩ Tiến cũng tham gia vào buổi casting. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dược sĩ Tiến cũng tham gia vào buổi casting.

Được biết, thời gian qua người đẹp cũng dành hết tâm huyết cho việc học hỏi nhiều kiến thức mới ở lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Tô Diệp Hà bày tỏ cho việc mình sắp lên chức bà chủ và chờ đợi "đứa con" đặc biệt này.

Cô hy vọng với sự cân nhắc của mình sẽ tìm ra được các thí sinh tốt để đi vào những thử thách của chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ và mang lại những "cực phẩm" cho người xem show thực tế này.

Ảnh: NVCC

TÔ DIỆP HÀ TỪ THIỆN MÙA DỊCH

Cũng như nhiều người đẹp khác, Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018 - Tô Diệp Hà tất bật với các hoạt động từ thiện mùa dịch vừa qua tại Hà Nội. Cô không kêu gọi mà có cách làm từ thiện âm thầm, tự dùng tiền cá nhân để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. 

Cụ thể, Hoa hậu Tô Diệp Hà cùng mẹ đã thức dậy từ 4 giờ sáng, tự tay chuẩn bị gần 500 suất ăn cho xóm chạy thận Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) và Lê Thanh Nghị (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực lân cận. Bên cạnh đó, mỹ nhân còn trích tiền túi để tặng mỗi người ở xóm chạy thận Ngọc Hồi 500.000 đồng.