Tờ đăng ký kết hôn của cô dâu 41 và chú rể 20 tuổi gây xôn xao CĐM

11/10/2019, 18:30 GMT+07:00

“Tình yêu thì đâu có phân biệt tuổi tác, sang hèn, miễn đó là cảm xúc đến từ 2 trái tim chân thành, tôi thấy các bạn vô duyên quá khi miệt thị họ”...

Nhắc tới những mối tình chênh lệch về tuổi tác hay ngoại hình, thực sự cũng chẳng còn quá xa lạ gì với cư dân mạng. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cuộc hôn nhân của cặp đôi vợ 62 tuổi và chồng 26 tuổi từng gây xôn xao dư luận trong suốt một thời gian dài, hay những đám cưới “vợ tiên – chồng cú” khiến người ngoài phải kinh ngạc.

Mới đây, tiếp tục là một bài đăng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, bởi đó là tờ giấy đăng ký kết hôn có ghi rõ năm sinh của cô dâu và chú rể, trong đó, chàng mới 20 tuổi còn nàng thì đã ngoài 40.

 
Kết hôn là chuyện quan trọng của cả đời người. (Ảnh minh hoạt: Internet)
Kết hôn là chuyện quan trọng của cả đời người. (Ảnh minh hoạt: Internet)

Xôn xao tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi chồng trẻ - vợ già

Mạng xã hội chiều 11/10 thực sự được phen “náo loạn” khi xuất hiện bài đăng của một thanh niên trẻ với dòng chú thích ngắn gọn: “Chúc mừng tao đi”, kèm theo tấm hình chụp tờ giấy đăng ký kết hôn. Tưởng đó đằng sau đó sẽ là một câu chuyện tình đặc biệt đến từ “chính chủ”, nhưng không, tờ đăng ký kết hôn này là của một cặp đôi khác.  

 
Tờ đăng kí kết hôn của cặp đôi “đũa lệch” gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Nghiệp Đào)   
Tờ đăng kí kết hôn của cặp đôi “đũa lệch” gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Nghiệp Đào)   

>> Đừng bỏ lỡ: Bỏ lại bao dị nghị cặp đôi "chồng cú vợ tiên" hạnh phúc bên trời tây sau 4 năm đám cưới

Theo thông tin từ tờ giấy đăng kí thì chúng ta có thể thấy, chú rể có tên là Nguyễn Hữu H. (sinh năm 1999, ở huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và cô dâu là Hoàng Thị A. (sinh năm 1978, ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Vào ngày 8/10, cặp đôi đã đăng ký kết hôn thành công tại UBND xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Vậy là chú rể năm nay mới có 20 tuổi (vừa đủ tuổi kết hôn), còn cô dâu đã bước sang tuổi tứ tuần. Quả thực, có một sự chêch lệch tuổi tác không hề nhẹ ở đây! Cũng không rõ đằng sau đám cưới ấy có lý do gì đặc biệt hay không, nhưng rõ ràng, với tờ đăng ký kết hôn “giấy trắng mực đen” thì chuyện tình “phi công – máy bay” này đúng là sự thật rồi.

 
Ảnh cưới được cho là của cặp đôi chồng 20 – vợ 41. (Ảnh: Ổ Hóng Hớt)
Ảnh cưới được cho là của cặp đôi chồng 20 – vợ 41. (Ảnh: Ổ Hóng Hớt)

Được biết, cặp đôi đi làm cùng công ty sau đó yêu nhau, rồi về xã xin đăng ký kết hôn. Và cả hai đã đủ tuổi, không vi phạm pháp luật nên chính quyền địa phương đã tiến hành làm đăng ký kết hôn cho họ theo đúng quy định hiện hành.

>> Đừng bỏ lỡ: Quyết tâm thay đổi để xứng đôi với chồng trẻ 26 tuổi, cô dâu 62 tuổi chi 200 triệu tân trang

Dân tình đua nhau bày tỏ cảm xúc phía dưới bài đăng  

Ngay khi hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi đũa lệch “chàng 20 - nàng 41” được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm đặc biệt, gần như gây xôn xao dư luận bởi “lâu lắm rồi chúng ta mới lại thấy một đám cưới mà nhà gái lớn tuổi hơn nhà trai nhiều như vậy”. Dân tình đã để lại vô vàn cảm xúc phía dưới tấm ảnh, với hiều ý kiến bình luận khác nhau, tựu chung lại vẫn là chúc phúc cho cặp đôi.

Tờ đăng ký kết hôn của cô dâu 41 và chú rể 20 tuổi gây xôn xao CĐM

 
Những ý kiến bình luận về cuộc hôn nhân khá đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến bình luận về cuộc hôn nhân khá đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều ý kiến tỏ thái độ “có chút miệt thị không hề nhẹ”, và cho rằng, có lẽ họ đến với nhau chỉ vì vật chất, hoặc còn có nguyên nhân bí ẩn nào đó ở phía sau. Thậm chí có người còn nghĩ, họ chỉ đang muốn nổi tiếng trên mạng như những cạp đôi khác.

>> Bạn có biết: Những cặp đôi đũa lệch gây "sốt" châu Á: Khi yêu chẳng ai quan trọng đẹp xấu

Tình yêu chân thành thì đâu có lỗi gì

Người ta vẫn nói, tình yêu chẳng phân biệt tuổi tác, ngôn ngữ, khoảng cách, địa vị và cả giới tính nữa. Thật chẳng sai chút nào! Giữa thời đại 4.0, những mối tình của các “cặp đôi đũa lệch” được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và cũng nhận về hàng loạt ý kiến ủng hộ, miễn sao, đó là thứ cảm xúc chân thành mà họ dành cho nhau.

Bỏ qua những ánh nhìn ái ngại, vô vàn lời đàm tiếu không hay của người đời, cặp đôi vẫn đến bên nhau và chính thức về chung một nhà, sống một đời viên mãn với tình yêu chân thành mà họ dành cho nhau. Tất nhiên, chỉ có chính họ mới cảm nhận được điều đó mà thôi.

 
Khi đã yêu nhau chân thành thì mọi rào cản chỉ là vô nghĩa. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Khi đã yêu nhau chân thành thì mọi rào cản chỉ là vô nghĩa. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

Hiện tại, tấm hình tờ đăng ký kết hôn cùng thông tin của cặp đôi vẫn được cư dân mạng chia sẻ và bàn luận xôn xao, ủng hộ có mà chê bai cũng có. Còn bạn thì sao? Bạn suy nghĩ như thế nào về trường hợp này? Hãy nói lên quan điểm của mình nhé!

Thông tin từ: Nghiệp Đào (Ổ Hóng Hớt)/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những cặp đôi "đũa lệch" chứng tỏ tình yêu thật sự vẫn còn rất nhiều trên đời này

Chắc hẳn cư dân mạng đã không còn quá xa lạ với khái niệm “cặp đôi đũa lệch”, bởi trong một xã hội hiện đại như ngày nay, thì việc hai người yêu nhau đến với nhau bất chấp mọi rào cản về ngoại hình, tuổi tác đã trở nên quen thuộc. Có thể đó là một cặp vợ chồng mà chú rể là một chàng trai có cao lớn khôi ngô và trẻ trung còn cô dâu thì ngượ clại, già nua, xấu xí thậm chí hơn chú rể rất nhiều tuổi. Nhưng họ vẫn nắm tay nhau về chung một giá, bởi thứ cảm xúc chân thành mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Những câu chuyện đó thật đáng ngưỡng mộ biết bao!

>> Xem thêm TẠI ĐÂY