Ajinomoto tổ chức tham quan nhà máy cho các bạn học sinh, sinh viên

29/02/2016, 15:00 GMT+07:00

Trước thực trạng là người tiêu dùng đang dần trở nên “lãnh đạm” và “nghi ngờ” các đoạn phim quảng cáo đầy lời có cánh, lặp đi lặp lại với tần suất dày đặc trên truyền hình, đòi hỏi những phương thức tiếp cận sản phẩm và dịch vụ thực tế và gần gũi hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã tiến hành tổ chức các chuyến tham quan nhà máy cho người tiêu dùng với mục đích mang đến những trải nghiệm chân thực, khách quan nhất mà Ajinomoto Việt Nam là đơn vị tiên phong.  


Khách tham quan chụp hình lưu niệm cùng Ajinomoto Việt Nam.
Khách tham quan chụp hình lưu niệm cùng Ajinomoto Việt Nam.

Với ý tưởng giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về cách thức làm ra những sản phẩm mà họ sử dụng hằng ngày, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, Long Thành và văn phòng đại diện tại Hà Nội dành cho nhiều đối tượng như: người tiêu dùng, học sinh, sinh viên,… Ngoài những thông tin lí thú liên quan đến Tập đoàn và Công ty Ajinomoto Việt Nam, khách tham quan còn được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất hiện đại, khép kín; cũng như cơ hội tham gia chương trình biểu diễn nấu ăn. Dù tham quan ở bất kì địa điểm nào, khách tham quan cũng luôn được nhận những phần quà dễ thương là các sản phẩm Ajinomoto.


Khách tham quan giao lưu cùng đầu bếp trong tour tham quan của Ajinomoto Việt Nam.
Khách tham quan giao lưu cùng đầu bếp trong tour tham quan của Ajinomoto Việt Nam.

Một trong những điểm nổi bật gây ấn tượng với vị khách tham quan là thác nước, được xây dựng ở đầu ra cuối cùng của quy trình xử lí nước thải tại nhà máy Biên Hòa. Đầu tư hơn 100 tỉ đồng, hệ thống này đã góp phần tăng thêm mảng xanh trong lành vốn có tại nhà máy, đúng với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà công ty đang hướng đến. Với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản, xử lí đạt 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lí đã đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.


Hệ thống xử lí nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa.
Hệ thống xử lí nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa.

Làm thế nào để đăng kí tham quan Ajinomoto?

Hiện tại, vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện Thành phố HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành. Khách tham quan có thể đăng kí trước ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan, bằng cách email đến thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài ngày cố định nêu trên, khách tham quan có thể đăng kí tham quan, tự túc phương tiện vào bất kì ngày nào trong tháng bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm ngày tháng phù hợp với nhu cầu tham quan.  

Hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị trong chuyến tham quan tại Ajinomoto!