Cô gái tổ chức sinh nhật bạn trai dưới ánh nến nhưng cái kết chẳng “lãng mạn” như tưởng tượng

17/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Dù đã có “quân sư” ở bên cạnh hỗ trợ và góp ý nhưng buổi sinh nhật dành cho người yêu của cô nàng vẫn chẳng được như ý, lý do đơn giản chỉ là do mua nhầm size nến trang trí.

Mong muốn người yêu có thể đón chào tuổi mới một cách đáng nhớ và lãng mạn, nhiều bạn trẻ đã không tiếc thời gian và công sức để chuẩn bị suốt nhiều ngày liền. Tuy nhiên, đôi khi từ tưởng tượng đến với thực tế nó lại cách nhau một con đường khá xa, và chẳng giống như chúng ta tưởng tưởng. 

Mới đây, cô nàng C.T. đã cố gắng tổ chức một buổi sinh nhật vô cùng lãng mạn và bất ngờ cho người yêu. Vì là lần đầu tiên thực hiện những thứ “sến súa” những bước cơ bản như đặt bánh, mua nến sắp xếp trang trí đều được cô nàng tranh thủ chuẩn bị khá là công phu.


Sinh nhật không giống như tưởng tượng của cô nàng C.T. thu hút dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Sinh nhật không giống như tưởng tượng của cô nàng C.T. thu hút dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

 “Hôm nay tao vừa hạnh phúc vừa buồn cười quá tụi mày ạ! Nay sinh nhật người yêu tao mà lần đầu tiên tao làm cái vừa sến vừa màu mè thế này. Tao phải họp chiều nên tranh thủ trưa đi đặt bánh rồi bạn thân người yêu tao nói chuyện với nhau để chỉ tao làm sao. 

Đến tối tranh thủ xong chạy đi lấy bánh mua đèn cầy các thứ cuối cùng lại quên mua hộp quẹt. Thế là tao phải gọi điện hỏi chị kia, mai sao cũng có hộp quẹt. Vậy mà tự dưng người yêu tao muốn về giữa chừng làm tao cuống lên hết. Lúc đốt nến thì nhận ra cây nến tồn tại được 30s tụi mày ạ. Và cũng lúc đó tao nhận ra mình xong rồi. Thế là đốt xong 30s nó trụi lủi tắt queo. Người yêu tao về chỉ cười và cười thôi. Hai chị em tao với chị bạn thân cũng nhìn nhau cười. Đúng là đáng nhớ thật.

Chốt lại tụi mày sau này có làm lãng mạn thì phải chọn nến to to tí, đừng như tao”, đoạn chia sẻ của cô nàng C.T khiến nhiều người bật cười.

Kèm theo đó là hình ảnh so sánh giữa buổi sinh nhật lãng mạn và trên thực tế khác xa nhau một trời một vực của cô nàng. 


Ảnh: C.T.
Ảnh: C.T.


Ảnh: C.T.
Ảnh: C.T.

Do mua cây nến quá nhỏ nên khi vừa đốt nến chỉ cháy được 30 giây rồi tắt ngúm khiến cô nàng chưa kịp làm điều gì lãng mạn cho người yêu của mình. Tất cả chỉ biết đứng nhìn nhau cười trừ. Dẫu buổi sinh nhật không được hoàn mỹ và lãng mạn như trong tưởng tượng của cô gái trẻ nhưng chắc hẳn cũng khiến cặp đôi có những giây phút vui vẻ, và một sinh nhật thật đáng nhớ. 

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái trẻ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô nàng nên rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sinh nhật sau nên mua nến to hơn, mua thêm nến để dự phòng nến tắt nhanh…

Dân mạng cũng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh bản thân tự tổ chức sinh nhật cho người yêu vô cùng lãng mạn dưới ánh nến, bóng bay và bánh kem. 


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Dù không có được màn sinh nhật như mơ nhưng chắc hẳn người yêu của cô nàng cũng ghi nhận sự cố gắng của cô ấy. Suy cho cùng cũng chỉ là kỉ niệm thôi, vui là đủ rồi mà!

Nguồn: KSC