Tlinh phản ứng khi bị dân tình "đào" lại ảnh chụp cùng người yêu cũ

25/11/2020, 15:10 GMT+07:00

Sau chương trình Rap Việt, Tlinh là một trong số những thí sinh nhận được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt từ khán giả. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của cô cũng vì thế mà bị nhiều người chú ý hơn. 

Đặc biệt là trong vấn đề tình yêu, mới đây, Tlinh bị một bộ phận cư dân mạng “đào” lại ảnh cũ. Ngay lập tức, cô đã đăng dòng trạng thái để nói về vấn đề này. 

 
Tlinh lên tiếng về chuyện ảnh chụp cùng người cũ bị "đào" lại. (Ảnh: Vietnamnet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh lên tiếng về chuyện ảnh chụp cùng người cũ bị "đào" lại. (Ảnh: Vietnamnet).

>> Đừng bỏ lỡ: Mặc khán giả so sánh, Tlinh vẫn lên tiếng khen ngợi Pháo

Tlinh phản hồi sau khi ảnh chụp với người yêu cũ bị “đào” lại

Trên trang cá nhân của mình, Tlinh đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về vấn đề người yêu cũ. Theo lời Tlinh, cô nàng thường lười xóa ảnh nên vô tình một số bạn đã vào bình luận, chia sẻ lại tấm hình giữa Tlinh và người cũ khiến nó bị “trồi lên”. 

 
Tlinh chia sẻ về chuyện ảnh cũ bị "đào" lại. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh chia sẻ về chuyện ảnh cũ bị "đào" lại. (Ảnh: Chụp màn hình).

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân nữ rapper mà còn liên luỵ luôn cả nhân vật xuất hiện cùng với cô. Chính vì vậy, Tlinh cũng gửi lời xin lỗi tới đối phương khi vô tình để người cũ bị dính vào câu chuyện.

Trong bài đăng, Tlinh nhắc nhở: “Mong mọi người có thể tôn trọng quá khứ và đời tư của tôi cũng như những người bạn bè của tôi một chút nhé. Dù gì thì đó cũng là những câu chuyện của tôi và họ. Những gì trong quá khứ đều đã trôi qua rồi, mọi người hãy để nó như vậy nhé”. Cuối bài, Tlinh cũng khẳng định tình cảm đối với MCK - người yêu hiện tại. 

 
Tlinh bày tỏ tình cảm với người yêu hiện tại. (Ảnh: IGNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh bày tỏ tình cảm với người yêu hiện tại. (Ảnh: IGNV).

>> Có thể bạn quan tâm: RPT MCK: Nam rapper 10x đầy tài năng nổi lên từ trong giới Indie

Cư dân mạng động viên Tlinh

Dưới bài đăng của Tlinh, rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm. Đa số mọi người đều khuyên rằng, cô không nên suy nghĩ quá nhiều về những gì đã qua mà hãy tập trung ở hiện tại, nỗ lực làm nhạc và chứng minh khả năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật đang theo đuổi. 

Một số bình luận liên quan: 

- Bạn có cách nhìn tích cực về tình yêu lắm. 

- Thích nghe nhạc của Tlinh. Hy vọng bạn tập trung làm nhạc, rồi mọi người sẽ công nhận nếu bạn làm tốt.

- Không hiểu sao mấy ông hay có sở thích “đào” ảnh cũ của người ta ghê!

 
Người hâm mộ động viên, ủng hộ Tlinh theo đuổi âm nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ động viên, ủng hộ Tlinh theo đuổi âm nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem nhanh: Tlinh: Gương mặt 2K triển vọng, nổi bật trong cộng đồng Underground

Hiện tại, câu chuyện của Tlinh vẫn đang nhận được nhiều ý kiến bàn luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm và những chia sẻ của nữ rapper? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

TLINH ĐĂNG TÂM THƯ XIN LỖI, RÚT KINH NGHIỆM SAU LÙM XÙM TỪ GONZO, MCK

Cách đây không lâu, ngay khi chương trình Rap Việt vẫn còn đang trong quá trình tìm quán quân, MCK, Gonzo đã vướng phải lùm xùm liên quan đến phát ngôn. 

Trước tình huống này, Tlinh cũng đã bày tỏ quan điểm của bản thân, bênh vực người yêu, đồng nghiệp cùng thi chung trong chương trình. 

Tuy nhiên trước khi đêm chung kết diễn ra, nữ rapper đã lên tiếng xin lỗi, nhận sai và hứa hẹn rút kinh nghiệm về sai lầm của mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!