Tlinh đăng tâm thư xin lỗi, rút kinh nghiệm sau lùm xùm từ Gonzo, MCK

20:00 14/11/2020

Câu chuyện về phát ngôn của 3 thí sinh Rap Việt là chủ đề khiến mọi người tranh cãi trong thời gian vừa qua. Cụ thể, sau khi Gonzo - thí sinh đến từ đội Binz bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm, anh đã lên tiếng xin lỗi mọi người. 

Tuy nhiên, chuyện như đổ thêm dầu vào lửa khi MCK lại lên tiếng bênh đàn anh bằng từ ngữ không hay. Tlinh ngay sau đó cũng có động thái thể hiện sự ủng hộ bạn trai. Mới đây, cô cũng lên tiếng về điều này.

 
Tlinh ủng hộ bạn trai giữa lùm xùm về phát ngôn. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh ủng hộ bạn trai giữa lùm xùm về phát ngôn. (Ảnh: FB NV).

>> Đừng bỏ lỡ: Mặc khán giả so sánh, Tlinh vẫn lên tiếng khen ngợi Pháo

Tlinh xin lỗi trên trang cá nhân

Trước thềm chung kết Rap Việt, Tlinh cuối cùng cũng đã nhận lỗi sai về cách hành xử của bản thân và đăng tải tâm thư trên trang cá nhân. Sau khi gửi lời cảm ơn vì khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua, cô vào “chủ đề chính” và cho biết: “Mình chỉ muốn các bạn biết là mình không thích chứng kiến người mình yêu quý phải chịu tiêu cực, xuyên tạc và bóp méo trong thời điểm này”. 

 
Dòng bình luận gây tranh cãi của Tlinh trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận gây tranh cãi của Tlinh trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình).

Tlinh thừa nhận việc sử dụng năng lượng tiêu cực để đáp trả lại những năng lượng tiêu cực khác là hành vi sai, khiến mọi người vô tình hiểu lầm về cô. Cô cho biết bản thân sẽ rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm và tập trung hoàn thiện bản thân hơn. 

Cuối bài, Tlinh cũng khẳng định thêm: “Mình biết ơn tất cả những tình yêu, chỉ trích, hiểu lầm và tiêu cực đã đến với mình. Mình sẽ trưởng thành và ổn thôi nên mọi người không cần quá lo lắng cho mình đâu nha”. 

 
Tlinh chính thức lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh chính thức lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: RPT MCK: Nam rapper 10x đầy tài năng nổi lên từ trong giới Indie

Cư dân mạng ủng hộ hành động của Tlinh

Sau phần nhận lỗi từ phía Tlinh, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ cô và mong rằng nữ rapper sẽ cố gắng hết mình trong đêm chung kết, bỏ qua những điều không vui. Một số khác còn khuyên nhủ Tlinh nên tập trung làm nhạc và chứng tỏ tài năng của bản thân, sự cố gắng ấy sẽ giúp cô được mọi người yêu mến. 

Một số bình luận liên quan:

- Góp ý cũng chỉ là muốn các bạn tốt hơn thôi. Mừng vì Tlinh đã hiểu. 
- Tập trung để chung kết hoàn thành phần thi thật tốt thôi chị ơi!
- Hy vọng rằng sau sự cố này các bạn sẽ trưởng thành hơn. 

 
Người hâm mộ gửi lời chúc Tlinh hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình trong chung kết. (Ảnh: FB Tlinh). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ gửi lời chúc Tlinh hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình trong chung kết. (Ảnh: FB Tlinh).

>> Xem nhanh: Tlinh: Gương mặt 2K triển vọng, nổi bật trong cộng đồng Underground

Hiện tại, dòng trạng thái của Tlinh - thí sinh từ đội Suboi vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về động thái mới của cô nàng? Hãy chia sẻ quan điểm của mình nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN!

MCK BÊNH VỰC GONZO NHƯNG KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG TỨC GIẬN

Khuya ngày 10/11, đoạn story Gonzo phát ngôn đùa giỡn với fan khi có người hỏi: “Anh và anh Tage có chung hình mẫu phụ nữ lý tưởng không ạ?” đã được cư dân mạng truyền nhau. 

Câu trả lời có phần khiếm nhã của Gonzo khi đáp “đó là mẹ em” ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán. Gonzo sau đó cũng gửi tâm thư và chân thành xin lỗi mọi người về hành động của mình. 

Những tưởng mọi chuyện đã êm đẹp, MCK lại đăng đàn bênh vực bằng lời nhạy cảm, thách thức antifan và khẳng định rằng những hành động là không hề sai, ai không thích cứ việc chặn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!