Tizi Đích Lép chia sẻ 6 điều để phụ nữ độc lập: Học được cách từ bỏ

24/10/2019, 22:39 GMT+07:00

Nhắc Tizi Đích Lép, cộng đồng mạng sẽ nhớ ngay đến cặp đôi dễ thương và cực kỳ gần gũi. Họ kể các câu chuyện đời thường giản dị về cuộc sống, tình yêu và được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Các video đăng tải luôn có hàng nghìn lượt xem, bình luận.

Mới đây, để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Tizi Đích Lép đã đăng tải video 6 suy nghĩ giúp phụ nữ tự lập cực kỳ ý nghĩa.

 
Đích Lép chia sẻ 6 điều để phụ nữ có suy nghĩ độc lập (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đích Lép chia sẻ 6 điều để phụ nữ có suy nghĩ độc lập (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Huỳnh Quang Minh - hotboy chuyên gia tình yêu được giới trẻ hâm mộ trên cộng đồng mạng

Bằng giọng nói ấm, sự truyền tải nhẹ nhàng nhưng gần gũi, video đã thu về cho mình hơn 43 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận. Trong video, Đích Lép gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ và chỉ cách làm sao để phái yếu có thể tự lập từ trong suy nghĩ.

Đây là những điều mà Đích Lép đọc, học, và quan sát được từ chính nữ hoàng Tizi. Người xem bị thu hút bởi hành động nhẹ nhàng, lời nói tình cảm và đặc biệt là nội dung cực kỳ sâu sắc.

 
Video đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Video đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Phụ nữ mạnh mẽ sẽ không để bị kiểm soát, trong tình yêu cầm lên được đặt xuống được

Theo quan điểm của Đích Lép, để độc lập điều đầu tiên phụ nữ phải thay đổi suy nghĩ của mình bản thân mình. Nếu là người đa cảm, đừng buồn mà hãy hiểu rằng đó chính là điểm mạnh, quà tặng mà ông trời ban cho phụ nữ. Việc dám bộc lộ cảm xúc là thể hiện bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, dám sống thực với bản thân.

Điều tiếp theo mà Đích Lép nhắc đến đó chính là bạn chẳng biết mình mạnh mẽ đến nhường nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn cuối cùng. Chính vì thế đừng sợ và tự ti vì bản thân yếu đuối, mỗi người đều có sức mạnh kỳ diệu ẩn sâu trong tâm hồn mình.

 
Đích Lép cho rằng, điều đầu tiên phải làm là thay đổi suy nghĩ về bản thân mình (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đích Lép cho rằng, điều đầu tiên phải làm là thay đổi suy nghĩ về bản thân mình (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Con gái à, đừng cố gồng mình làm một "nữ cường nhân", bởi ai cũng cần một bờ vai để dựa

Bốn luận điểm còn lại của Đích Lép cũng được người hâm mộ quan tâm và đồng tình. Anh cho rằng khoảnh khắc duy nhất khiến bạn phải cúi đầu trước ai đó là lúc buộc dây giày, chính vì thế phải ngẩng cao đầu và tự tin. Con gái muốn tự lập phải học được cách từ bỏ và hiểu rằng, hạnh phúc không phải đích đến mà là cách sống.

 
Anh chia sẻ, hạnh phúc không phải đích đến mà là cách sống (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ, hạnh phúc không phải đích đến mà là cách sống (Ảnh: Facebook)

Sau khi xem xong video, nhiều người phụ nữ bày tỏ sự đồng cảm vì Đích Lép đã nói đúng tâm trạng, vấn đề mà họ đang gặp phải. Anh cũng đã nhanh chóng trả lời rất tình cảm, dành nhiều lời khuyên để các bạn gái có thể sống tốt và mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, cư dân mạng đã gửi tới anh nhiều lời cảm ơn, sự đồng tình. Bởi nhờ những video, nội dung Đích Lép truyền tải mà họ đã biết yêu bản thân nhiều hơn, hiểu cách để mình trở nên mạnh mẽ.

 
Cộng đồng mạng đồng tình trước những điều mà anh nêu ra trong video (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng đồng tình trước những điều mà anh nêu ra trong video (Ảnh: Facebook)

Tizi Đích Lép là cặp đôi đang nhận được sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng. Bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc, cặp đôi đã tạo ra nhiều video thành công thu về lượt xem khủng. Những nội dung đăng tải mặc dù chủ yếu là câu chuyện đời thường nhưng đều được đầu tư tỉ mỉ và khai thác nội dung theo nhiều khía cạnh sâu sắc.

Nhớ người yêu cũ là cảm giác sai trái, hay đó chỉ là điều mà một người bình thường vốn làm?

Cậu bạn Tizi Đích Lép đã từng chia sẻ, người cũ thì ai mà chẳng có chứ nhưng mà còn nhớ thương thì đau lắm, đau đớn đến tận cùng. Những lúc như thế chỉ muốn thời gian quay lại để được hạnh phúc như xưa, để có thể quyên đi thực tại đau đớn rằng người ta đã có bến đỗ mới. Thực chất, cảm xúc này đúng là nhớ người cũ nhưng là người cũ đã xưa chứ không phải bây giờ. Bạn đang nghĩ về người mà trước kia bạn yêu, khi mà họ chưa thay đổi. Chính vì thế, khi có cuộc gọi đề nghị quay lại, bạn lại thấy lạ lẫm trống rỗng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY