TWICE thông báo comeback lần thứ 3 trong năm, BLACK PINK liên tục được "réo" tên

09/10/2018, 10:00 GMT+07:00

TWICE rục rịch ra mắt sản phẩm âm nhạc lần thứ 3 trong năm, các fan bình luận yêu cầu YG cho BLACK PINK comeback.

Thông tin TWICE chính thức comeback vào tháng 11 sắp tới đang làm phấn khích cộng đồng fan Kpop. Cách đây ít giờ truyền thông Hàn Quốc đông loạt đưa tin, cho biết TWICE đang rục rịch cho màn trở lại sắp tới. 

TWICE thông báo comeback lần thứ 3 trong năm, BLACK PINK liên tục được

Ngay thông tin TWICE trước thềm comeback đại diện JYP cũng đã xác nhận: "Đúng là TWICE đã ghi hình xong cho MV sắp sửa ra mắt của nhóm. Tuy nhiên, ngày chính xác để các cô gái trở lại vẫn còn đang trong quá trình thảo luận". Có được thông tin này các ONCE càng thêm mong chờ sản phẩm mới, với sản phẩm âm nhạc sắp lên kệ này, TWICE sẽ là một trong những girlgroup Kpop hiếm hoi được comeback 3 lần trong một năm.

TWICE thông báo comeback lần thứ 3 trong năm, BLACK PINK liên tục được

Trong năm 2018, 9 cô gái đã gặt hái khá nhiều thành công sau 2 lần tung album mới. Các ca khúc What is love? (04/2018) và Dance the night away (07/2018) được đánh giá là không quá gây nghiện bằng những hit trước đó nhưng vẫn đủ sức công phá mạnh mẽ trên các BXH âm nhạc trực tuyến.

TWICE thông báo comeback lần thứ 3 trong năm, BLACK PINK liên tục được

>> Bài viết về nhóm Twice:
Vượt mặt Black Pink, TWICE mới là nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt 200 triệu view nhất Kpop
TWICE đạt thành tích mới mà chưa bất kì idol Kpop nào làm được với "TT"
TWICE đạt 400 triệu view, ONCE nhắc BLINK: "Kỷ lục có thể phá nhưng người đầu tiên thì chỉ có 1"

Lần trở lại này TWICE làm fan nhiều nhóm phải "ghen tị" khi được ra sản phẩm mới liên tục và cái tên BLACK PINK liên tục bị réo gọi dưới các bình luận. Một số bình luận: "Ước gì BLACK PINK cũng được như vậy. Lúc nào cũng phải đợi mòn mỏi hơn năm trời mới được nghe nhạc mới của họ", "Với fan Kpop thì việc idol ra nhiều sản phẩm là hạnh phúc nhất rồi",... Bên cạnh đó cũng có không ít những bình luận trái chiều cho rằng JYP đang "vắt" kiệt sức các cô nàng TWICE vì nếu tính thêm lịch trình tại Nhật Bản thì lần comeback vào tháng 11 tới sẽ là lần thứ 6 nhóm phát hành sản phẩm âm nhạc.

TWICE thông báo comeback lần thứ 3 trong năm, BLACK PINK liên tục được

TWICE đang rất cố gắng khẳng định mình bằng những dự án âm nhạc của mình các ONCE hãy cổ vũ cho và chờ đợi comeback của các cô nàng sắp tới nhé!

Ảnh: Tổng Hợp