TiTi và Hồ Gia Hùng quyết tâm "lơ đẹp" nhau tại sự kiện

04/12/2020, 12:40 GMT+07:00

Mới đây, hai cựu thành viên nhóm nhạc HKT đã cùng hội ngộ nhau trong một sự kiện nhỏ. Được biết đây là buổi tiệc của một người bạn thân thiết của cả hai.

Không chỉ tránh chụp hình cùng nhau, TiTiHồ Gia Hùng dường như còn xem nhau là "không khí" khi đi lướt qua, dù khoảng cách hai người rất gần.


TiTi và Hồ Gia Hùng cùng góp mặt trong một sự kiện.
TiTi và Hồ Gia Hùng cùng góp mặt trong một sự kiện.

>>>Xem ngay: TiTi đăng nhẫn tỏ tình, Nhật Kim Anh lại đeo một chiếc "na ná"?

TiTi và Hồ Gia Hùng "lơ đẹp" nhau tại sự kiện

Có mặt cùng nhau trong một không gian nhỏ, thật "oan gia ngõ hẹp", TiTi và Hồ Gia Hùng lại được sắp xếp ghế ngồi gần sát nhau. Mặc dù không ngồi cùng một bàn, nhưng khoảng cách giữa hai cựu thành viên HKT là rất nhỏ.


Hai nam ca sĩ rất gần nhau.
Hai nam ca sĩ rất gần nhau.


Tuy nhiên khoảng cách trong lòng họ lại rất xa.
Tuy nhiên khoảng cách trong lòng họ lại rất xa.

Trong một khoảnh khắc vô tình được gọi tên tiến lên sân khấu để giao lưu với nhiều quan khách có mặt trong buổi tiệc. TiTi và Hồ Gia Hùng thậm chí còn đứng lên gần như một lúc, tuy nhiên, hai nam ca sĩ đã vờ như không nhìn thấy nhau mặc dù chạm mặt.


Hồ Gia Hùng tiến lên khi TiTi đang nói chuyện với Hiếu Hiền.
Hồ Gia Hùng tiến lên khi TiTi đang nói chuyện với Hiếu Hiền.


TiTi nhanh chóng rời đi khi Hồ Gia Hùng vừa đến.
TiTi nhanh chóng rời đi khi Hồ Gia Hùng vừa đến.

Khi tiến lên khu vực sân khấu và giao lưu với MC Hiếu Hiền, TiTi và Hồ Gia Hùng cũng chạm mặt nhau một lần nữa. Vẫn thái độ cũ, hai nam ca sĩ cũng chẳng cần cố tỏ ra thân thiết hay giữ kẽ một chút nào mà thoải mái "ngoảnh mặt" bỏ đi.

>>>Đừng bỏ qua: Titi từng bước trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ khi HKT tan rã

TiTi và Hồ Gia Hùng và liên hoàn lùm xùm

Chắc khán giả vẫn chưa quên được hàng loạt những ồn ào xoay quanh hai cái tên này khi Hồ Gia Hùng bất ngờ tố TiTi bỏ vợ con để chạy theo mối tình với nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Nhận lấy "mối hoạ" từ trên trời rơi xuống, TiTi và Nhật Kim Anh không khỏi bức xúc và đòi làm cho ra lẽ tất cả mọi chuyện.


Hồ Gia Hùng tố Nhật Kim Anh là người thứ ba, TiTi bỏ vợ con.
Hồ Gia Hùng tố Nhật Kim Anh là người thứ ba, TiTi bỏ vợ con.

TiTi cũng không thua kém đàn em khi tố ngược lại Hồ Gia Hùng có tinh thần bất ổn do quá khứ ăn chơi. Lời qua tiếng lại trên MXH, TiTi đanh thép bắt Hồ Gia Hùng phải lên tiếng xin lỗi và sẽ mang mọi chuyện ra pháp luật nếu như đồng nghiệp tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm.


HKT thời còn bên nhau hoạt động (Ảnh: Soha).
HKT thời còn bên nhau hoạt động (Ảnh: Soha).

Tuy nhiên, một thời gian sau đó, cả hai dần để lắng mọi câu chuyện xuống và không tiếp tục gây chuyện với nhau trên MXH nữa. Lần xuất hiện này là lần hiếm hoi đầu tiên hai cựu thành viên HKT gặp trực tiếp nhau ngoài đời thực.


Họ từng bên nhau lúc khó khăn (Ảnh: Zing).
Họ từng bên nhau lúc khó khăn (Ảnh: Zing).

Khoảnh khắc lơ đẹp nhau của TiTi và Hồ Gia Hùng cũng khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò. Dù vậy, các fan ai cũng mong rằng cả hai sớm hàn gắn lại mối quan hệ tốt đẹp. Dù gì, HKT vẫn là một trong những nhóm nhạc vô cùng đặc biệt và gợi nhớ nhiều kỷ niệm.

>>>Bạn đã bỏ qua: Vừa mua xe 2 tỷ đồng, TiTi (HKT) hết bị cướp lại bị va quẹt

Ảnh: Chụp màn hình

TITI VÀ HỒ GIA HÙNG TỪNG LÀ NHỮNG NGƯỜI ANH EM THÂN THIẾT TRONG HKT

Nói đến HKT, khán giả sẽ ngay lập tức nhớ về một nhóm nhạc có phong cách thời trang thảm hoạ của những năm 2000. 3 chàng trai với vẻ ngoài "bù rối" thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu hội chợ và trở nên nổi tiếng với các bản hit như Trú mưa, Nàng Kiều lỡ bước,... Đi lên với nhau từ những khó khăn, các thành viên của HKT sẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian cùng nhau xuôi ngược để chạy show khắp mọi nơi.

TiTi, Hồ Gia Hùng hay Tuấn Kiệt từng thân thiết đến mức chia sẻ cho nhau rất nhiều thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi tan rã, cuộc sống dần khiến cho 3 chàng trai không còn thân thiết, thậm chí là tố nhau trên các mặt báo và MXH.

Xem thêm tại đây!