TiTi ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh

20:45 15/08/2020

TiTi là leader của nhóm nhạc từng bị gắn mác "thảm hoạ" vì phong cách thời trang cách đây 10 năm - HKT. Sau khi HKT tan rã vào năm 2018, TiTi tách ra solo. Hiện tại, anh cũng là người thành công nhất trong tất cả thành viên của HKT năm nào.

Dưới sự nâng đỡ của ca sĩ Nhật Kim Anh, TiTi dần gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và lấy thiện cảm từ khán giả hơn. Vừa qua, cựu thành viên HKT là Hồ Gia Hùng lên tiếng cho biết mối quan hệ của TiTi và Nhật Kim Anh vượt lên trên tình chị em khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 
TiTi và Nhật Kim Anh bị đồn yêu nhau. (Ảnh: FBNV)
TiTi và Nhật Kim Anh bị đồn yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm:Titi từng bước trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ khi HKT tan rã

TiTi chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh ngọt ngào

Vừa qua, mặc kệ "lời ra tiếng vào", TiTi vẫn gửi lời chúc mừng ngọt ngào nhân sinh nhật lần thứ 35 của Nhật Kim Anh. Anh mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đàn chị trong tuổi mới.

 
Dòng chúc mừng sinh nhật mà TiTi đăng trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Dòng chúc mừng sinh nhật mà TiTi đăng trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

"Như mọi năm vẫn những lời chúc sức khoẻ, may Mắn, thành công... Năm nay Ti sẽ gói gọn hết tất cả những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất gửi đến chủ tịch Nhật Kim Anh", anh viết trên trang cá nhân.

 
Nhiều cư dân mạng khen cặp đôi quá hợp nhau (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều cư dân mạng khen cặp đôi quá hợp nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Điều bất ngờ hơn là phía dưới bài đăng, đông đảo cộng đồng mạng khen TiTi và Nhật Kim Anh "đẹp đôi", như thể hiện sự ủng hộ mối quan hệ của hai người.

>>>Bài viết có liên quan:Titi (HKT) lần đầu tiên trở lại sân khấu sau tai nạn thủng màng nhĩ

Nhật Kim Anh nói gì khi bị Hồ Gia Hùng tố yêu TiTi?

Trước đó trong một livestream, cựu thành viên HKT - Hồ Gia Hùng bất ngờ lên tiếng tố TiTi bỏ vợ con ở quê yêu Nhật Kim Anh để có sự nghiệp vững chắc.

 
Cựu thành viên HKT bất ngờ tố TiTi bỏ vợ con yêu Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)
Cựu thành viên HKT bất ngờ tố TiTi bỏ vợ con yêu Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh lên tiếng cho biết chuyện hôn nhân cũ của TiTi không hề liên quan đến cô. 

 
Nhật Kim Anh khẳng định mình và TiTi có yêu nhau cũng không sai. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh khẳng định mình và TiTi có yêu nhau cũng không sai. (Ảnh: FBNV)

"Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi.", nữ ca sĩ phát ngôn.

>>>Đừng bỏ qua: TiTi khoe ảnh ở tháp Eiffel, fan phát hiện từng đi chung Nhật Kim Anh

Có thể thấy, hành động chúc sinh nhật của TiTi đã phần nào khẳng định anh không hề quan ngại việc dư luận bàn tán thế nào về mối quan hệ giữa mình và đàn chị. Bạn nghĩ sao về lời chúc sinh nhật ngọt nào của TiTi dành cho Nhật Kim Anh, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Ảnh: Tổng hợp

TiTi lên tiếng về phát ngôn của Hồ Gia Hùng

Sau khi bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ con theo Nhật Kim Anh, TiTi từng bức xúc đăng đài một bài viết khá dài để đính chính.

Anh thừa nhận mình từng có vợ và con trai nhưng cuộc hôn nhân này đã chia tay được 5 năm. TiTi khẳng định mình chia tay trong êm đềm và đến giờ, anh vẫn làm đúng trách nhiệm một người cha còn vợ cũ cũng đã có được hạnh phúc riêng.

Về mối quan hệ với Nhật Kim Anh, anh cho biết mình yêu thương nữ ca sĩ như một người chị vì cô đã giúp đỡ TiTi vững chắc sự nghiệp. Anh nhận định Hồ Gia Hùng làm vậy là để gây sự chú ý.