Titi khởi kiện Hồ Gia Hùng, không quên nhắn nhủ cho bạn cũ

30/07/2020, 13:10 GMT+07:00

Sau những ồn ào tố cáo nhau, Titi đã quyết định xử lý mọi việc theo đúng pháp luật. Anh cũng nói rõ trên trang cá nhân của mình quan điểm về vụ việc.

Phía Hồ Gia Hùng cũng không im lặng hay né tránh, thậm chí còn lên tiếng cho biết sẽ kiện những ai tung tin sai sự thật về anh.

 
HKT thuở còn bên nhau (Ảnh: FBNV)
HKT thuở còn bên nhau (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Titi (HKT) khởi kiện Hồ Gia Hùng giữa scandal hẹn hò

Titi kiện Hồ Gia Hùng

Cụ thể, trước đó Hồ Gia Hùng trong livestream cá nhân đã tố Titi bỏ vợ, có mối quan hệ bên ngoài và ở đây là với nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Người trong cuộc và liên quan đến vụ việc đều lên tiếng, phản ứng khá gay gắt khiến cho sự tình càng trở nên căng thẳng hơn.

Titi đã viết tâm thư nói rõ mọi chuyện, còn cho biết đã chính thức mời luật sư để kiện Hồ Gia Hùng. Theo anh, sự việc ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình lẫn Nhật Kim Anh. Titi cũng nhắn nhủ tới bạn cũ rằng: "Mong bạn ấy sẽ tỉnh táo hơn trước các phát ngôn của mình".

 
Titi viết tâm thư trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Titi viết tâm thư trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh cũng có lời nhắn gửi được cho là gửi đến Gia Hùng (Ảnh chụp màn hình)
Anh cũng có lời nhắn gửi được cho là gửi đến Gia Hùng (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh lên tiếng trước thông tin hẹn hò TiTi nhóm (HKT)

Hồ Gia Hùng vướng tin đồn sử dụng sản phẩm trái phép

Titi cũng cho biết, trước đây Hồ Gia Hùng bị loại khỏi nhóm vì có cuộc sống không lành mạnh, sử dụng những sản phẩm nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản cũ xác nhận không hề có việc Hồ Gia Hùng bị rời khỏi nhóm vì lý do trên.

Tại trang cá nhân của mình, Hồ Gia Hùng cho biết đã có đủ bằng chứng để kiện ngược lại Titi và Nhật Kim Anh khi tung tin không đúng sự thật về anh. Về việc anh nói trên livestream nhắc chuyện Titi, Hồ Gia Hùng khẳng định mình không sai, chỉ là hơi nóng tính, thiếu chuẩn mực mà thôi.

 
Ồn ào giữa đôi bên mãi chưa có hồi kết (Ảnh: FBNV)
Ồn ào giữa đôi bên mãi chưa có hồi kết (Ảnh: FBNV)

 
Gia Hùng tìm đến luật sư để khởi kiện Titi - Nhật Kim Anh (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)
Gia Hùng tìm đến luật sư để khởi kiện Titi - Nhật Kim Anh (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)

>> Đừng bỏ lỡ: So kè phong cách của Hồ Gia Hùng - TiTi sau khi rời nhóm HKT

Có thể thấy, sự việc giữa hai bên Titi - Nhật Kim Anh và Hồ Gia Hùng đang ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà người trong cuộc ai cũng có lý lẽ riêng, khẳng định mình không sai. Bên cạnh đó, nhiều luồng thông tin cùng đến và đi theo hướng trái ngược nhau khiến dư luận trở nên xôn xao, hoang mang vì không biết nên tin ai, nghe ai.

Thành viên còn lại nói gì về lùm xùm giữa Hồ Gia Hùng và TiTi

Giữa cuộc chiến của Titi và Hồ Gia Hùng, thành viên còn lại là Lý Tuấn Kiệt cũng đã lên tiếng và đưa ra chia sẻ của bản thân về mối quan hệ trong HKT.

Trong khi Hồ Gia Hùng lên livestream tố Titi bỏ vợ, có tình mới thì sau đó Titi cũng đã đáp trả, tố Hồ Gia Hùng sống không lành mạnh. Điều này khiến cho cộng đồng mạnh nghĩ rằng, các thành viên HKT không có được mối quan hệ êm thắm từ trước nên mới dẫn đến việc tan rã, bây giờ quay lại đấu tố nhau. Lý Tuấn Kiệt, thành viên còn lại của HKT thì cho biết, anh không bênh vực ai trong chuyện này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!