TiTi khoe ảnh ở tháp Eiffel, bị phát hiện từng đi chung Nhật Kim Anh

17:40 14/08/2020

Trọng Hưng và Âu Hà My cùng màn bắt ghen tại trận là sự kiện gây chú vừa qua khi cô nàng tố chồng ngoại tình lúc vợ sảy thai kèm theo loạt "phốt" trước đó.

Trước câu chuyện này, loạt ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi từng chụp dưới chân tháp Eiffel tại Paris kèm những câu nói ngôn tình đã bị cộng đồng mạng "khai quật" và bàn tán vì mới cưới cách đây chưa được 1 năm.


Bộ ảnh cưới kèm loạt lời thề hẹn của Trọng Hưng - Âu Hải My từng khiến bao người xuýt xoa

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị ê-kíp ảnh cưới bóc phốt, còn nhắn Âu Hà My: "Chồng em không đơn giản đâu"

TiTi "theo dòng sự kiện" khoe ảnh chụp dưới chân tháp Eiffel

Biểu tượng nước Pháp bỗng dưng trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội Việt sau ồn ào của diễn viên Trọng Hưng. Mới đây, anh chàng TiTi của HKT đình đám một thời cũng khoe ảnh từng chụp tại nơi này với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Nghe nói dưới tháp Eiffel có gì đó đang hot. Định đứng đây nói lời ngôn tình, nhưng tình hình không cho phép".


TiTi khoe ảnh cũng từng đến Paris chụp dưới chân tháp biểu tượng
TiTi khoe ảnh cũng từng đến Paris chụp dưới chân tháp biểu tượng


TiTi - Nhật Kim Anh từng sang Pháp cùng nhau (Ảnh: FBNV)
TiTi - Nhật Kim Anh từng sang Pháp cùng nhau (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu, anh chàng cũng vừa dính thị phi khi bị thành viên khác của HKT là Hồ Gia Hùng tố mình bỏ vợ con ở quê để cặp kè với Nhật Kim Anh. Anh đã lên tiếng phủ nhận kèm theo việc khẳng định sẽ kiện bạn cũ.


TiTi luôn đồng hành cùng Nhật Kim Anh

>>> Xem thêm: Titi khởi kiện Hồ Gia Hùng, không quên nhắn nhủ cho bạn cũ

Ngọc Trai cũng bàn chuyện ngôn tình, được Trương Quỳnh Anh ủng hộ

Không chỉ TiTi, Ngọc Trai trước loạt chuyện yêu đương hợp tan đang rầm rộ cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện ngôn tình, hứa hẹn nhưng rồi lại sớm đổ vỡ, anh hài hước nói:


Ngọc Trai và cậu quý tử kháu khỉnh

"Với vợ chồng em, ngôn tình là sự xa xỉ, hồi trước em cũng hay chém văn thơ mượt mà, bả đọc thấy ngứa mắt nên chặn em đến giờ. Từ đó em toàn làm, chả nói nữa!"

Anh cũng khẳng định thêm mình không giỏi kiếm tiền nên sẽ lấy điều khác bù đắp, cũng như biết nhẫn nhịn để có thể tận hưởng hành phúc lâu dài bên vợ con. Điều này đã được Trương Quỳnh Anh tỏ ý tán đồng.


Trương Quỳnh Anh bình luận bên dưới bài viết
Trương Quỳnh Anh bình luận bên dưới bài viết

Tình yêu vốn là câu chuyện ai cũng trải qua, thế nên mỗi người đều có cái nhìn riêng khi sự việc nổ ra. Mong rằng sau mỗi lần như vậy, ai cũng đều tự rút ra bài học đúng đắn cho mình.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Không chỉ Âu Hải My, NSND Lê Khanh cũng từng đau đớn phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình

 

BẢO ANH, BÍCH PHƯƠNG CŨNG BÀY TỎ QUAN ĐIỂM GIỮA DÒNG SỰ KIỆN

Không chỉ những nhân vật trên, trước đó hai cô nàng xinh đẹp của Vbiz là Bảo Anh cùng Bích Phương cũng thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về chuyện hợp tan:

- Bảo Anh: "Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng ok nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỷ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỷ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơi".

- Bích Phương: "Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đâu có sao hết, tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc".