TiTi (HKT) thừa nhận thích và từng tỏ tình với Nhật Kim Anh

17:30 01/10/2020

Chuyện tình cảm giữa Nhật Kim Anh và cựu thành viên nhóm nhạc HKT - TiTi vẫn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Dù phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai liên tục bị "soi" những hình ảnh, món quà, hay những lời yêu thương được cho là dành cho nhau.


Nhật Kim Anh bị đồn thổi đang hẹn hò với nam ca sĩ TiTi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh bị đồn thổi đang hẹn hò với nam ca sĩ TiTi (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh đăng ảnh nhí nhố cùng Titi, tag hẳn tên anh chàng​

TiTi thừa nhận từng thích và tỏ tình nhưng không thành công với Nhật Kim Anh

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, nam ca sĩ TiTi  lần đầu chia sẻ chuyện từng thích và tỏ tình nhưng không thành công với Nhật Kim Anh.

"Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh. Tôi có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Về vấn đề tỏ tình, lúc ấy tôi hay nói với chị ấy bằng những câu đơn giản như "Em thích chị" nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Chị Nhật Kim Anh cũng vui vẻ hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau', TiTi chia sẻ.


TiTi không ngần ngại chia sẻ chuyện từng tỏ tình nữ diễn viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TiTi không ngần ngại chia sẻ chuyện từng tỏ tình nữ diễn viên (Ảnh: FBNV).


Còn hiện tại nam ca sĩ xem Nhật Kim Anh như một người chị, chuyện tình cảm là do duyên số nên không thể nói trước điều gì (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn hiện tại nam ca sĩ xem Nhật Kim Anh như một người chị, chuyện tình cảm là do duyên số nên không thể nói trước điều gì (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh đăng ảnh nhí nhố cùng Titi, tag hẳn tên anh chàng​

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin hẹn hò TiTi

Trước đó, sau những lời chia sẻ của ca sĩ Hồ Gia Hùng - thành viên của nhóm nhạc HKT  cho hay TiTi và Nhật Kim Anh đang hẹn hò, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng đính chính:

“Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết", Nhật Kim Anh phản hồi. TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi”.


Cả hai xác nhận mối quan hệ chỉ đơn thuần là chị em giúp đỡ nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai xác nhận mối quan hệ chỉ đơn thuần là chị em giúp đỡ nhau (Ảnh: FBNV).


TiTi và những người bạn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Nhật Kim Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TiTi và những người bạn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Nhật Kim Anh (Ảnh: FBNV).


Cả hai còn đi du lịch chung với nhau giữa tin đồn hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn đi du lịch chung với nhau giữa tin đồn hẹn hò (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh nhắn nhủ Titi giữa tin đồn hẹn hò: "Có đức mặc sức mà ăn"

Hiện tại, cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng khi hỏi mối quan hệ thì Nhật Kim Anh và TiTi cũng khẳng định chỉ là chị em thân thiết, bạn bè.

Ảnh: Tổng hợp

TiTi tâm sự từng không được ai mời đi hát khi tan rã nhóm HKT

Theo đuổi sự nghiệp solo sau khi rời khỏi HKT, nam ca sĩ TiTi cho biết phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí anh còn không nhận được show diễn nào.

"Rời nhóm, tôi phải bắt đầu lại. Không một bầu show nào mời tôi vì khán giả chỉ muốn nghe những ca khúc của HKT. Họ thấy lạ lẫm khi tôi đứng trên sân khấu một cách riêng lẻ. Để có tiền trang trải sinh hoạt, tôi phải chạy vạy khắp nơi. Nhưng đam mê âm nhạc vẫn bùng cháy trong tôi", nam ca sĩ tâm sự.