Trưởng nhóm HKT - TiTi thừa nhận bị lợi dụng, bóc lột sức lao động

13/08/2019, 11:15 GMT+07:00

TiTi - cựu thành viên HKT khiến CĐM xôn xao khi bất ngờ chia sẻ về quá khứ từng bị lừa dối, bóc lột sức lao động.

Mới đây, TiTi - cựu thành viên nhóm nhạc "thảm họa" HKT khiến người hâm mộ hoang mang vởi dòng trạng thái được đăng lúc nửa đêm 12/8. Nam ca sĩ đã úp mở về những chuyện mình từng gặp phải trong quá khứ.

 "Thời gian là vàng là bạc, thời gian càng trôi qua, cái rẻ mạt của lòng người mới hiện ra. Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động... Tưởng rằng nó là một tương lai đầy ánh hào quang như trong mơ của một đứa trẻ con. Người đứng đầu họ chỉ nghĩ cá nhân luôn vì đồng tiền, tương lai của tôi ở nơi đâu?", TiTi viết.

Trưởng nhóm HKT - TiTi thừa nhận bị lợi dụng, bóc lột sức lao động

>>> Xem thêm: Cựu thành viên HKT gây tranh cãi khi phong cách giống Sơn Tùng và G-Dragon

Ngay sau đó, dòng trạng thái của TiTi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Từng có khoảng thời gian dài hoạt động cùng nhóm nhạc HKT, nhiều người suy đoán TiTi đang ngầm "tố" công ty cũ đối xử bất công với mình. Thậm chí, một người hâm mộ đã để lại bình luận: "Phải chi anh ở 1 công ty khác thì đã bay xa hơn rồi". Trước những lời bàn tán của cư dân mạng, TiTi vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào.

Trưởng nhóm HKT - TiTi thừa nhận bị lợi dụng, bóc lột sức lao động

TiTi được biết đến là trưởng nhóm của HKT - nhóm nhạc "huyền thoại" của làng nhạc Việt. HKT từng gây chú ý với khản giả bởi phong cách "lạ" đến mức họ phải dùng từ "thảm họa" để miêu tả. Cuối năm 2018, đại diện công ty quản lý của HKT đưa ra thông báo chính thức về việc TiTi rời nhóm khiến người hâm mộ tiếc nuối. Những tưởng HKT sẽ tan rã nhưng cuối cùng nhóm vẫn duy trì hoạt động với đội hình mới.

Trưởng nhóm HKT - TiTi thừa nhận bị lợi dụng, bóc lột sức lao động

>>> Có thể bạn quan tâm: Thành viên hot nhất chính thức rời nhóm, HKT đứng trước nguy cơ tan rã

Hiện tại, TiTi theo đuổi con đường âm nhạc riêng, song không còn hoạt động mạnh như trước. Vừa qua, TiTi cho ra mắt MV Quá liều, sản phẩm solo đầu tiên của mình. Tuy nhiên, MV này không tạo được hiệu ứng tốt đối với khán giả. Thậm chí, TiTi còn bị tố đạo nhái phong cách của Sơn Tùng M-TP, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trưởng nhóm HKT - TiTi thừa nhận bị lợi dụng, bóc lột sức lao động

>>> Bạn muốn biết: Tưởng chừng tan rã nhưng "thảm hoạ HKT đã được hồi sinh với phiên bản mới

Những chia sẻ bất ngờ của TiTi vào lúc nửa đêm khiến người hâm mộ cho rằng anh rời khỏi HKT chính bởi bị đối xử bất công. Câu chuyện nghệ sĩ bị bóc lột sức lao động, lừa dối trong showbiz Việt vốn không phải chuyện lạ. Thực hư câu chuyện vẫn phải đợi những phản hồi chính thức từ nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!