Titi (HKT) khoe khung ảnh thân thiết, mừng sinh nhật Nhật Kim Anh

16:20 15/08/2021

Tin đồn hẹn hò giữa Nhật Kim Anh và thành viên nhóm HKT luôn là từ khóa được công chúng quan tâm. Từng động thái hay tương tác của họ trên mạng xã hội đều nhanh chóng gây chú ý. Mới đây, nam ca sĩ đã có bài viết với lời chúc cho "đàn chị" bước sang tuổi mới. 

 
Cả hai từng có những chuyến đi du lịch nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có những chuyến đi du lịch nước ngoài.

Theo đó, Titi đã gọi nữ ca sĩ là chủ tịch - chức vụ của Nhật Kim Anh trong công ty kinh doanh mà họ đang làm cùng nhau. Nam ca sĩ bày tỏ ngắn gọn: "Happy Birthday President. Many blessings to you", (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chủ tịch, chúc bạn nhiều phước lành). Ngay lúc này, giọng ca Lâu đài cát cũng nhanh chóng có lời hồi đáp. Cô bình luận: "Cảm ơn Ti".

Nếu sinh nhật năm ngoái, nam ca sĩ cùng với các anh em kinh doanh bí mật tổ chức tiệc tại gia rất hoành tráng cho Nhật Kim Anh thì năm nay mọi người phải tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. Họ chỉ có thể gửi lời nhắn trên mạng xã hội. Dù mọi người quan tâm đến mối quan hệ của cả hai nhưng Titi vẫn công khai chúc mừng "đàn chị" bước sang tuổi mới.

 
Thành viên Lý Tuấn Kiệt (HKT) cũng gửi lời chúc sinh nhật cho Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành viên Lý Tuấn Kiệt (HKT) cũng gửi lời chúc sinh nhật cho Nhật Kim Anh.

Vừa qua, chia sẻ với Vietnamnet, nữ ca sĩ cũng một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa mình với Titi. Cô cho biết cả hai chị là chị em đồng nghiệp, làm việc chung công ty với nhau. Nhân vật chính đã lên tiếng nhiều lần nhưng tin đồn vẫn không dừng lại.

"Bà mẹ 1 con" bày tỏ: "Tôi mệt mỏi vì tin đồn hẹn hò thời gian qua. Tôi xem Titi như em trai. Chúng tôi hợp nhau về tính cách nên thân thiết và gắn bó là lẽ thường. Ban đầu, tôi còn cố gắng lên tiếng giải thích nhưng giờ để mặc, ai muốn nghĩ sao cứ nghĩ. Giữa cả hai không có gì phức tạp như nhiều người suy diễn".

 
Khung ảnh nhí nhố của cả hai khi đi chơi với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh nhí nhố của cả hai khi đi chơi với nhau.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ từng trả lời thẳng thắn trước chuyện tình cảm với Nhật Kim Anh. Titi tiết lộ mình từng tỏ tình với đối phương: "Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh, có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cả ngoài đời lẫn sự nghiệp. Tôi tỏ tình bằng câu nói vui rằng: Em thích chị. Nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Nhật Kim Anh cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau".

 
Nam ca sĩ có nhiều thay đổi ngoại hình, ngày càng bảnh bao hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ có nhiều thay đổi ngoại hình, ngày càng bảnh bao hơn.

Năm ngoái, nữ ca sĩ rất bất ngờ khi được Titi và nhiều anh em thân thiết bí mật đột nhập vào nhà mình, trang trí không gian sinh nhật. Rất nhiều hoa, quà, hàng hiệu được gửi đến chúc mừng cô. Cậu em thân thiết này cũng tốn nhiều công sức để tạo niềm vui cho chủ tịch.

 
Đoạn video ghi lại hình ảnh mọi người vất vả vào nhà khi Nhật Kim Anh đi vắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn video ghi lại hình ảnh mọi người vất vả vào nhà khi Nhật Kim Anh đi vắng.

 
Khung ảnh kỉ niệm trong tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ vào năm 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh kỉ niệm trong tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ vào năm 2020.

 
Khoảnh khắc Nhật Kim Anh trong sinh nhật năm 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Nhật Kim Anh trong sinh nhật năm 2021.

Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cô không nghĩ đến chuyện tổ chức sinh nhật, tiệc tùng rình rang. Nữ ca sĩ chỉ tập trung cầu nguyện, cố gắng làm từ thiện, trích quỹ cá nhân để gửi gạo và quà đến với bà con. Điều cô mong muốn nhất chính là thành phố sớm vượt dịch để cuộc sống trở về những ngày tháng trước.

Ảnh: FBNV

NHẬT KIM ANH KHÔNG NGHĨ ĐẾN CHUYỆN HÔN NHÂN SAU TAN VỠ

Nữ ca sĩ và chồng đã ly hôn một thời gian. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn phải ra tòa vì ồn ào nuôi dưỡng con, Nhật Kim Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi bé Bửu Long.

Cô tập trung công việc kinh doanh để có kinh tế tốt, khẳng định đủ điều kiện cho con trai cuộc sống đầy đủ. Người đẹp nhiều lần cho biết mình chưa nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa.

Nhật Kim Anh bày tỏ: "Giờ trong tôi chỉ có 2 tình yêu lớn là tình mẫu tử và tình yêu Phật pháp. Còn những chuyện tình yêu nam nữ tôi không cưỡng cầu nữa. Những ngày tu tập, niệm kinh giúp tôi ngộ ra chữ tình cũng là cái khổ. Tôi không cho phép bản thân suy tính, chọn lựa mà để mọi thứ tùy duyên. Giờ tôi chỉ mong được bình yên, dành thời gian cho gia đình".

Xem thêm tại đây!