Tinna Tình từ bỏ hào quang trở thành một “nữ tu” theo cách riêng

19:00 23/10/2020

Là một diễn viên, ca sĩ đang trên đỉnh cao sự nghiệp với nhiều giải thưởng lớn nhỏ, Tinna Tình bỏ lại tất cả và quyết định đi theo con đường tu tập.

Đến nay, cô cho vẫn tiếp tục thực hiện những sản phẩm cho riêng mình. Công chúng giờ đây đón nhận nữ ca sĩ theo một cách hoàn toàn khác.

 
Tinna Tình ở thời điểm hiện tại.
Tinna Tình ở thời điểm hiện tại.

>>>Xem ngay: Tinna Tình ra MV về luật nhân quả sau mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tinna Tình trình làng sản phẩm mới

Tinna Tình vừa cho ra mắt một video clip đặc sắc kết hợp nghe, nhìn cho bài kinh tiếng Phạn Usnisa Vijaya Dharani – Thần chú mật tông tối cao. Tinna cho biết: “Đây là một bài kinh có một sức mạnh rất to lớn. Chỉ cần thêm một người nghe, biết về bài kinh thì sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực giúp thế giới tốt đẹp hơn”.

 
Cô muốn truyền nhiều thông điệp tích cực đến mọi người.
Cô muốn truyền nhiều thông điệp tích cực đến mọi người.

Cách đây không lâu Tinna Tình cũng vừa ra mắt một bộ phim do chính cô vừa là nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên có tên Awakening Seed – Mật Tông – Kim Cương Thừa – Hạt giống thức tỉnh (Camly Media đầu tư).

 
Cô không làm phim để PR cho bản thân.
Cô không làm phim để PR cho bản thân.

Cô cho biết: “Làm phim như vậy rất mệt, tốn thời gian công sức nhưng chẳng phải để PR cho bản thân vì tôi từ lâu đã không còn ham hố showbiz, ham hố được bước lên sân khấu ca hát hay tìm kiếm sự nổi tiếng nữa. Mọi thứ đã quá đủ với tôi".

>>>Đừng bỏ qua: Tinna Tình "xả thân" vì lần đầu làm mẹ

Tinna Tình từ bỏ hào quang để sống theo cách riêng

Nữ diễn viên từng vào vai chính của nhiều bộ phim điện ảnh như Để mai tính, Mặt nạ máu chia sẻ về việc từ bỏ hào quang để đi tu theo cách riêng của mình. Cô muốn truyền cảm hứng cho nhiều người đang không biết bắt đầu tu tập từ đâu.

 
Tinna Tình chọn cách rời bỏ hào quang để tìm về cuộc sống an nhàn.
Tinna Tình chọn cách rời bỏ hào quang để tìm về cuộc sống an nhàn.

“Bản thân xuất phát từ một người vô thần, lại là người gốc nước ngoài nên tôi vốn không tin vào những chuyện tâm linh. Nhưng nhiều điều kỳ diệu đã xảy ra trong cuộc đời khiến tôi tin rằng phép màu không ở đâu xa mà ở chính trong nội tại của bản thân mình.  Khi chúng ta thức tỉnh, sống tích cực, hướng thiện hơn thì những điều may mắn cũng sẽ tự nhiên đến.

Nhiều người cho rằng, tu tập là phải cạo đầu, ăn chay, sống kham khổ nhưng thực ra “tu” chính là sửa đổi, thay đổi bản thân để trở nên tốt đẹp hơn. Có nhiều cách tu khác nhau. Trong khuôn khổ chúng ta là những người bình thường thì tu theo cách của người bình thường”.

 
Nữ diễn viên giờ đây rất an yên.
Nữ diễn viên giờ đây rất an yên.

Sắp tới, Tinna Tình sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo khác ở lĩnh vực nhạc thiền, nhạc Phật và cô hy vọng việc làm nhỏ của mình sẽ góp phần giúp cho những nguồn năng lượng tích cực đến với nhiều người hơn.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Nhà sản xuất Mặt nạ máu kiện Tinna Tình vì bôi nhọ đoàn phim

Ảnh: NVCC

TINNA TÌNH NÓI VỀ KINH PHÍ ĐỂ THỰC HIỆN DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN CỦA MÌNH

Chia sẻ thêm về lý do quyết tâm theo con đường tu tập, làm nhiều dự án âm nhạc, điện ảnh về Phật giáo và hoàn toàn phi lợi nhuận, từ số tiền tích luỹ của mình, Tinna cho biết thêm: 

“Tôi không còn là người của showbiz, nhưng tôi vẫn muốn lan toả những thông điệp này đến với những người thực sự cần nó. Đây không phải mê tín mà chỉ đơn giản là việc tập nhìn nhận lại sâu bên trong bản thân mình, bóc tách ra những sai lầm, mê muội để tỉnh thức và sống tích cực, lạc quan hơn. Tôi muốn nhiều người bình thường, nhất là những người trẻ có thể tiếp cận những bài kinh tiếng Phạn một cách dễ dàng.

Xem thêm tại đây!