tình yêu

Loạt bài viết về tình yêu - YAN - Your Adventure Now

Cảm xúc khi 12 cung hoàng đạo nhận ra tình yêu đích thực

Trắc nghiệm

Liệu bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi trong lần gặp đầu tiên: "Mình sẽ có cảm giác gì nếu đối phương chính là tình yêu đích thực?".

Cách 12 cung hoàng đạo nữ khiến crush chú ý đến mình

Trắc nghiệm

"Phải làm thế nào để crush chú ý đến mình?", liệu cung hoàng đạo có ảnh hưởng gì tới cách các cô gái sẽ chọn để thu hút crush không?

Ngưỡng mộ chuyện tình anh chồng đẹp trai với người vợ biến dạng mặt

Nhân vật

Vượt qua sự mặc cảm về ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cặp đôi Hương và Thái chính là động lực để cho chúng ta tin tưởng về tình yêu đích thực.

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác đã yêu là không dứt ra nổi

Trắc nghiệm

Có những cung hoàng đạo khi yêu khiến đối phương đắm chìm trong tình cảm của họ, khi đã chia tay cũng khó lòng quên được.

Xúc động chàng trai mỉm cười bên mộ bạn gái đã mất

Yêu

Trong tình yêu, không ai nói trước được những mất mát nhưng cách chàng trai này đối diện với người bạn gái đã mất của mình đã khiến nhiều người cảm động.

Phụ vợ bỏ con, đại gia cùng dàn tình nhân đều phải nhận trái đắng

Yêu

Phụ bạc người vợ đầu gối tay ấp để đến với những cô tình nhân trẻ trung, xinh đẹp, vị đại gia Đài Loan và kẻ thứ ba đều phải nhận lấy kết cục cay đắng.

Con giáp có đường tình duyên đỏ chót tháng 8: Ngọ "cưa" đổ crush

Trắc nghiệm

3 con giáp dưới đây nếu còn FA sẽ gặp được mối lương duyên nồng thắm. Tình yêu sẽ khiến họ có được niềm vui, động lực để làm tốt công việc của mình.

Bất chấp mưa bão, chú chó vẫn lặng lẽ chờ crush dưới hàng hoa giấy

Cộng đồng mạng

Chờ đợi trước cổng nhà dưới trời mưa bão chỉ để gặp crush có vài giây, chàng chó si tình khiến dân tình cảm động xém rớt nước mắt.

Bạn gái chia tay vì phát hiện người yêu "chung giường" với cô bạn thân

Cộng đồng mạng

Phát hiện ra bạn trai chung giường với bạn thân khác giới, cô gái đòi chia tay và tra hỏi lí do, chàng trai thản nhiên đưa ra lời giải thích mà ai cũng sốc.

Đăng ảnh cùng bạn gái, anh chàng phát hiện mình bị trùng người yêu

Cộng đồng mạng

Đăng ảnh người yêu lên Facebook để công khai với mọi người, thế mà không ngờ chàng trai lại phát hiện ra câu chuyện bất ngờ.

Xem thêm