tình yêu

Loạt bài viết về tình yêu - YAN - Your Adventure Now

Lộ ảnh tình tứ với Huyền My, Quang Hải vẫn một mực than cô đơn

Những tưởng như Valentine này, Quang Hải sẽ được bạn gái tặng quà, nhưng anh chàng gây bất ngờ khi lên mạng xã hội than cô đơn và đòi Đức Chinh quà 14/2.

Ra trường tìm được việc, nam sinh đòi chia tay vì bạn gái là công nhân

Dù có những năm tháng yêu nhau tuyệt đẹp nhưng chàng trai sau khi tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định lại muốn "đá" ngay bạn gái vì cô là... công nhân.

Chàng trai lấy vợ ngồi xe lăn, hơn 5 tuổi: "Cổ tích giữa đời thường"

“Chuyện tình yêu cổ tích đời thường không cần hoàng tử, công chúa hay lọ lem mà chỉ cần trái tim chân thành như anh Trí, chị Diễm là đủ”, một dân mạng chia sẻ.

Sức chịu đựng của phụ nữ có hạn, đủ đau họ sẽ rời đi chẳng luyến tiếc

Đàn bà có thể chịu được tổn thương, nhưng một khi họ bị tổn thương quá giới hạn bởi những lời yêu thương vô nghĩa thì lúc đó họ sẽ quay lưng bước đi.

Anh chàng thoát ế thâm niên chỉ bằng câu "cầu hôn": Mày ế thì tao cưới

Không tin mọi chuyện đến quá nhanh, anh chàng hỏi lại thì cô bạn đề nghị đến việc hai bên phụ huynh gặp nhau luôn. Vậy là chuẩn bị cưới vợ thật...

Những "đặc quyền" của phụ nữ độc thân: Sống tự do, tha hồ làm đẹp

Là phụ nữ, ai chẳng mong muốn có một bờ vai sẻ chia nắng mưa, hẹn thề sống đến bạc đầu. Thế nhưng đôi khi một mình đối với họ lại là lựa chọn tốt hơn.

"Bóng hồng sân cỏ" của CLB West Ham có bạn gái cũng là người nổi tiếng

Mối tình của 2 bóng hồng trên sân cỏ này nhanh chóng nhận được sự chú ý và lời chúc phúc của rất nhiều người hâm mộ.

Với thực đơn khoai lang, trứng luộc cô gái 9X giảm 16kg trong 3 tháng

Cô bạn lấy lại tự tin khi giảm được 16kg sau khi được crush động viên. Giờ cô nàng chăm diện đồ sexy, khoe dáng thon thả.

Cô gái đem xe hơi bạc tỷ cùng sổ đỏ để cầu hôn bạn trai

Trên đời này hiếm có việc mang cả gia tài lớn ra để đi cầu hôn, thế nhưng cô gái trong câu chuyện này lại khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ vì đã làm việc đó.

Gong Yoo và Lee Dong Wook: Chia tay nhưng say vẫn gọi cho bạn gái cũ

Đều nổi tiếng, điển trai và giàu có nhưng khi chia tay, 2 nam thần Gong Yoo và Lee Dong Wook lại có điểm chung đó là dành sự quan tâm đặc biệt cho người cũ.

Xem thêm