Không ngoài dự đoán, "Tình Yêu Và Tham Vọng" có một cái kết viên mãn

08:40 17/09/2020

Có thể nói Tình Yêu Và Tham Vọng là bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại khi lôi cuốn khán giả từ kịch bản đến dàn diễn viên trong tác phẩm.

Bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng có sự tham gia của dàn diễn viên như Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn và Thùy Anh...


Dàn diễn viên trong phim "Tình Yêu Và Tham Vọng"

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

Cái kết không quá bất ngờ ở tập cuối trong "Tình Yêu Và Tham Vọng"

Tối qua 16/9, Tình Yêu Và Tham Vọng đã chính thức khép lại, đúng như những tình tiết đã được spoil trước đó, trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Linh (Diễm My 9X) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đã có 1 cái kết hạnh phúc bên nhau.


Cái kết viên mãn của Linh và Minh trong "Tình Yêu Và Tham Vọng"

Đông (Phan Thắng) vô cùng hạnh phúc khi biết tin Phương (Huyền Lizzie) có bầu; và cặp "mặt trăng - mặt trời" Sơn (Thanh Sơn) - Kathy (Thu Hoài) cũng chính thức thành đôi. Còn Ánh (Thùy Anh) và Thiên (Trọng Lân) đã bỏ qua mọi hiểu lầm cũng như lỗi lầm để đón nhận tình cảm của nhau.


Cặp đôi "mặt trăng - mặt trời" Sơn và Kathy


  Ánh (Thùy Anh) và Thiên (Trọng Lân) bỏ qua mọi hiểu lầm và đến với nhau


Đông (Phan Thắng) hạnh phúc khi biết tin Phương (Huyền Lizzie) có bầu

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

Khán giả nói gì trước cái kết của "Tình Yêu Và Tham Vọng"?

Chiếu xuyên suốt hơn nửa năm trời, Tình Yêu Và Tham Vọng gần nhưng là món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem phim hơn 6 tháng qua, cái kết viên mãn, hạnh phúc cho tất cả cặp đôi đã được khán giả hoàn toàn ủng hộ.


Nhan Phúc Vinh diễn xuất cực tốt trong tập cuối của phim

Ngoài những ý kiến chiều về diễn xuất của Diễm My 9X thì phim còn nhận được nhiều lời bình luận tích cực dành cho tập cuối như: "Cảm ơn và chúc mừng đoàn phim vì những nỗ lực và những cảm xúc đáng nhớ. Mong ước nhỏ nhoi là Vinh và My sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án mới. Kết quả dù đoán trước vẫn hay. Xem phim từ lúc mới đẻ giờ con được 6 tháng".


Khán giả phản ứng cái kết của "Tình Yêu Và Tham Vọng"
Khán giả phản ứng cái kết của "Tình Yêu Và Tham Vọng"

Tình Yêu Và Tham Vọng đã chính thức khép lại 1 chặng đường dài đồng hành với khán giả, hi vọng công chúng sẽ luôn tiếp tục ủng hộ dàn diễn viên của phim với những sản phẩm tiếp theo.

>>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x thất thần, khóc không ngừng bên linh cữu mẹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Đạo diễn "Tình Yêu Và Tham Vọng" lý giải việc Diễm My bị chê diễn xuất

Khi bộ phim phát sóng đến những tập gần cuối cùng, khán giả bắt đầu "ném đá" khi Diễm My 9X diễn xuất quá tệ, đạo diễn phim cũng lên tiếng bảo vệ và chia sẻ:

"Có thể do quá trình quay kéo dài một năm, thời gian đầu, My chưa bắt nhịp được với phong cách làm phim ở Hà Nội. Cô ấy không quen thời tiết, gặp vấn đề về sức khỏe. Và đó cũng là quãng thời gian Diễm My gặp chuyện buồn gia đình, tâm lý bị ảnh hưởng.

Có thể ở một vài phân đoạn quan trọng, diễn xuất của Diễm My chưa đủ tinh tế, khéo léo để lấy được cảm xúc người xem. Đây cũng là điều đạo diễn, biên kịch cũng như diễn viên cần nhìn nhận lại để rút kinh nghiệm".