Tình yêu tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một người tuyệt vời

18:00 03/08/2016

Tình yêu nào rồi cũng sẽ trải qua giai đoạn từ tìm hiểu, hẹn hò, và tiến xa nếu có thể. Có người hạnh phúc, nhưng có người kém may mắn phải trở thành vai phụ trong một cuộc tình.

Tuy nhiên, những nhân vật phụ ấy, không phải là vì họ không xứng đáng để được yêu mà là vì họ chưa tìm được đúng người để yêu. Bạn biết không, có những dạng người dù mất cả đời bạn cũng sẽ không bao giờ “thích nghi” được, ngược lại cũng có những người khiến bạn bị “hút” ngay từ những phút đầu tiên.

Ở khía cạnh khác, có những cô gái khi yêu bỗng trở nên tự tin, quyến rũ, nhưng cũng có những cô gái từ ngày yêu trở nên trầm ngâm và kém tự tin về bản thân. Tất cả là do sự tác động của anh chàng người yêu hiện thời đấy! Thế nên mới nói “Tình yêu tuyệt vời sẽ khiến mình là một người tuyệt vời”.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây chính là những dấu hiệu cho thấy bạn đang sở hữu một tình yêu tuyệt vời:

Bạn không cố gắng thay đổi vì ai

Người ấy luôn quan niệm ai cũng là một cá thể đầy khiếm khuyết, không ép uổng bạn thay đổi theo bất cứ điều gì hay theo bất cứ hình mẫu nào. Ở bên anh ấy, bạn cảm thấy tự tin thể hiện những gì mình muốn mà không phải dè chừng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nên nhớ, một người thật sự yêu bạn là người luôn mong muốn bạn trở thành chính bạn ở một phiên bản tốt nhất. Đừng giấu diếm cá tính, quá khứ hay bất cứ điều gì để phù hợp với người ấy. Nếu bạn còn không tự tin về mình thì người khác phải nhìn bạn ra sao đây?

Bạn không phải dè dặt trước bạn bè của anh ấy

Tất nhiên, trước khi đến với bạn, thì anh ấy đã có rất nhiều người bạn bên cạnh mình. Thế nhưng, lại có những dạng người yêu chỉ thích chiều lòng bạn bè mà bỏ bê người yêu của mình. Hay thậm chí, nếu bạn làm “mích lòng” bạn anh ấy thì cũng có nghĩa bạn đã đụng chạm đến anh ấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kết quả là bạn trở nên dè chừng với những cử chỉ, lời nói của mình, hơn nửa là phải nhún nhường trước tất cả mọi người. Bạn biết không như thế kéo dài sẽ chỉ khiến khoảng cách giữa bạn và người ấy bắt đầu lớn hơn thôi.

Bạn cảm thấy mình rất tuyệt vời

Dù cho bạn có là một con cá nhỏ phải bơi ngược dòng giữa đại dương bao la, thì cũng sẽ có ít nhất một con cá khác bơi ngược dòng cùng bạn. Bên cạnh, động viên, giúp nhau tốt hơn là những điều bạn sẽ được trải qua khi đang trong một một mối quan hệ đáng giá. Thế giới đó, chỉ có hai bạn, và bạn sẽ không phải bị đánh giá bởi bất cứ ai.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tạm kết

Đừng bao giờ thỏa hiệp hay biến thành một con người khác chỉ đế giành được trái tim của ai đó. Bạn là chính bạn. Yên tâm đi, người yêu bạn thật sự sẽ là người phát tín hiệu cho thấy bạn là một cô bé rất cừ theo cách của bạn.