Tình yêu sắt son cụ ông dành cho vợ đã khuất: Lúc nào cũng nhớ thương

25/08/2021, 19:00 GMT+07:00

Tình cảm sắt son, chân thành mà cụ ông dành cho người vợ đã khuất khiến không ít bạn trẻ phải ghen tị.

Tình yêu vốn là thứ tình cảm thiêng liêng, dù ở thời điểm nào thì cũng khiến cho người ta phải thổn thức. Hơn thế, những mối tình thuộc về "thời ông bà anh", đôi khi lại khiến không ít người ghen tị bởi sự sâu sắc, sắt son và thủy chung.

 
Cụ ông trân trọng chiếc cốc có in hình vợ, còn khen bà xinh và nói những lời ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cụ ông trân trọng chiếc cốc có in hình vợ, còn khen bà xinh và nói những lời ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ ông nghẹn ngào xúc động khi được cháu gái tặng chiếc cốc có in ảnh người vợ quá cố. Theo như tài khoản H.N - chủ nhân đoạn clip viết: "10 ngày bà mất, ngày nào ông cũng nhớ bà nên mình đặt chiếc cốc in hình ông bà để ông uống nước".

Lúc nhận được chiếc cốc từ cô cháu gái, cụ ông bất ngờ khi có hình ảnh người vợ đã khuất ở đó. Không chỉ nâng niu món quà như một báu vật quý giá, ông còn liên tục khen ngợi người vợ của mình bằng những từ ngữ ngọt ngào. 

"Ngày trước bà xinh lắm. Giờ nhớ, lúc nào cũng nhớ bà" - vừa ngắm ảnh vợ trên cốc, cụ ông vừa thổ lộ. Ánh mắt khi nói chuyện ánh lên sự nhớ nhung, hạnh phúc của một người đàn ông thương vợ.


Đoạn clip đang gây sốt về tình yêu chân thành của cụ ông dành cho vợ. (Clip: H.N)

Trước đó, chủ tài khoản H.N cũng đăng tải đoạn clip cụ ông ngồi làm "đũa đôi" với vợ. Theo lời ông nói, 1 đôi sẽ dùng lúc cúng cơm cho bà, đôi còn lại ông sử dụng để ăn cơm. Đều đặn mỗi ngày, cụ ông đều cẩn thận bày biện cơm, sắp thêm đôi đũa đã được đánh dấu sẵn và ngồi ăn trước bàn thờ của vợ. Khoảnh khắc đó khiến nhiều người phải thốt lên một chữ: "Thương".

 
Cụ ông ngồi làm "đũa đôi", thường xuyên đến bàn thờ của người vợ đã khuất để tâm sự. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cụ ông ngồi làm "đũa đôi", thường xuyên đến bàn thờ của người vợ đã khuất để tâm sự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip vừa được đăng tải đã nhận được không ít sự quan tâm của dân mạng, hầu hết ai cũng ngưỡng mộ tình yêu thủy chung của cụ ông dành cho người vợ đã khuất. Tài khoản K.E.L chia sẻ: "Có những mối tình duyên trần đã hết mà vẫn còn thương, yêu da diết. Ông ngoại mình mất năm 30 tuổi, tới giờ đã hơn 50 năm trôi qua nhưng bà vẫn nhớ rõ từng chi tiết. Mình thật ngưỡng mộ tình yêu ngọt ngào, không phô trương này".

Tài khoản Y.T bình luận: "Nếu ai hỏi mình, định nghĩa về tình yêu là gì thì đây. À! Còn bố mẹ mình nữa. Bố mình đã 65 tuổi nhưng mỗi lần hỏi mẹ đều kiểu "em gì ơi" ngọt xớt, ghen tị lắm. Tình yêu thời xưa, bình dị nhưng bền chặt khiến người ta ngưỡng mộ ghê. Ai như giới trẻ bây giờ..."

Bạn O.L.M cũng chia sẻ cảm xúc sau khi xem đoạn clip: "Giọng của người già, nghe da diết và đầy thổn thức, ấm lòng. Đã chung tình thì cuối cùng cũng nhớ 1 người mà thôi. Mong ông của bạn có nhiều sức khỏe".

 
Nhiều người ngưỡng mộ tình yêu thủy chung mà cụ ông dành cho người vợ quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người ngưỡng mộ tình yêu thủy chung mà cụ ông dành cho người vợ quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về cụ ông luôn yêu, nhớ người vợ đã khuất hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Từ khoảnh khắc đẹp về tình yêu thủy chung, sắt son đó, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU: CỤ BÀ 94 TUỔI VẪN ĐÒI UỐNG SỮA CÙNG CHỒNG

Tình yêu của "thời ông bà anh" là điều con cháu luôn mơ ước bởi sự giản dị, không câu nệ nhưng rất chân thành. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ ông ngồi bên cạnh vợ, dỗ dành bà uống sữa do không ăn được. Nhìn hình ảnh cụ ông trìu mến, "dụ" bà uống sữa mà không ít người phải ghen tị.

Theo chủ nhân đoạn clip, cũng là cháu của ông bà cho biết cặp vợ chồng già này rất yêu thương nhau. Cụ bà dù đã ngoài 90 tuổi nhưng vẫn luôn "làm nũng" ông. Thậm chí khi ông không ngồi cạnh, bà còn hờn dỗi: "Không cho ngồi kề thì thôi. Không cho, tôi ngồi chỗ khác. Tôi ra đường cái tôi ngồi".

Xem thêm tại đây!