Tình yêu với con gái: Thích “ồn ào” cho cả thế giới biết hay âm thầm, lặng lẽ bên nhau?

20/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Có những người muốn “khoe” cho cả thế giới biết rằng đây là người tôi yêu và chúng tôi đã hạnh phúc như thế này. Nhưng cũng có những tình yêu chỉ cần âm thầm bên nhau, cùng sẻ chia muộn phiền cũng đủ ấm áp rồi.

Từ hôm qua cả mạng xã hội khá sôi nổi khi nhắc đến mối tình của Nhã Phương với Trường Giang khi anh bất ngờ cầu hôn cô ngay trên sóng truyền hình, có những bình luận chúc phúc nhưng cũng có một số người cho rằng tình yêu chỉ hai người biết là đủ, cần gì phải phô trương như thế. Nói đi cũng phải nói lại, mỗi người đều có cách yêu khác nhau nên dĩ nhiên cách biểu lộ tình cảm cũng chẳng ai giống ai.


Cách thể hiện tình yêu của mỗi người một khác...
Cách thể hiện tình yêu của mỗi người một khác...

Tình yêu muôn đời nay vẫn là bài toán chưa ai tìm ra lời giải thỏa đáng, thế nên làm gì ai có quyền phán xét tình yêu của ai, đúng không? Bất cứ rung động nào từ trái tim dù đến cuối cùng chuyện tình thành hay tan thì đó cũng là một điều đẹp đẽ rồi.

Giữa showbiz ồn ào, lắm thị phi, khi con người ta chỉ cố gắng bộc lộ ra bên ngoài những điều hào nhoáng, đẹp đẽ, tình yêu cũng theo hư danh mà biến đổi. Nhưng ít ai có thể nghĩ rằng giữa một thế giới như vậy lại có tình yêu chân thành, giản dị của cô ca sĩ đến từ xứ sở kim chi với anh danh hài có tiếng nhưng cũng không ít thị phi, vậy mà họ vẫn hạnh phúc, chẳng cần thể hiện quá nhiều trước mặt công chúng. Mối tình của Trấn Thành với Hari Won là một minh chứng đẹp đẽ cho tình yêu giản dị, họ rất hiếm khi phô trương rằng mình đang hạnh phúc như thế nào, chỉ đơn giản là âm thầm quan tâm, chăm sóc một nửa kia.


Người ta sẽ bên nhau đi đến cuối con đường vì một điều thiêng liêng mang tên tình yêu
Người ta sẽ bên nhau đi đến cuối con đường vì một điều thiêng liêng mang tên tình yêu

Lại nhắc đến màn cầu hôn “đình đám” khiến cư dân mạng thích thú của Trường Giang dành cho người con gái anh yêu nhất trên đời, không ít người tỏ ra ghen tỵ với cô diễn viên xinh đẹp những cũng có người không tán đồng với cách biểu lộ tình cảm của anh. Chung quy lại tất cả mọi thứ cũng đều xuất phát từ tình yêu, mỗi người đều chọn một cách yêu, vì hạnh phúc nên họ muốn sẻ chia với cả thế giới, và vì tình yêu chân thật nên không ngần ngại thể hiện chốn đông người.

Đứng ở lập trường con gái mà bàn thì dù người đàn ông của mình thể hiện như thế nào cũng chẳng sao, miễn là anh ấy dành trọn tình yêu, trái tim và nghiêm túc với tương lai của cả hai. Những cô gái sôi nổi thường tình yêu cũng ồn ào, nhưng trong một khoảnh khắc nào đó họ cũng lắng đọng những cảm xúc của trái tim đang yêu. Còn những cô gái trầm tính họ mong một tình yêu nhẹ nhàng, với họ yêu đương là chuyện riêng của hai người nên cần gì phải để tâm đến lời người khác.


Hạnh phúc luôn bắt nguồn từ những điều bình dị...
Hạnh phúc luôn bắt nguồn từ những điều bình dị...

Tình yêu với người bình thường cũng có muôn vàn sóng gió, huống gì với người nổi tiếng. Đôi khi tình yêu cũng phải nhìn vào thái độ của công chúng, rồi những cuộc hẹn trong vội vã, lén lút, nghĩ đến cũng thấy tội nghiệp. Thế nên khi vô tình xem được đoạn video Trường Giang dũng cảm cầu hôn người yêu trước hàng vạn người xem truyền hình tôi bỗng thấy vui lây. Bởi ít nhất anh đã thể hiện chân thành tình yêu và sự nghiêm túc của bản thân trong mối quan hệ với Nhã Phương.

Dù ồn ào hay lặng lẽ thì muôn đời này tình yêu vẫn là điều ngọt ngào đáng trân quý. Mỗi người có một cách yêu, cách thể hiện tình yêu của mình, điều quan trọng hơn sau tất cả những sóng gió, được về bên ôm lấy người mình yêu thương, chỉ cần thế thôi!

Ảnh: Internet.