Tình yêu muôn màu cùng “Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau”

22/06/2015, 20:41 GMT+07:00

“Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” là tựa đề quyển sách thứ hai trong dự án tủ sách Mlog. Vẫn lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người trẻ với tình yêu, tuy nhiên tập truyện ngắn này sẽ có đôi chút khác biệt với “Những khoảng trống không nhau” - người đàn anh đi trước. Không có một chủ đề tình yêu nào cụ thể, chưa chắc tình buồn mà cũng không hẳn là tình vui. Dưới ngòi bút của 6 tác giả trẻ, các khía cạnh khác nhau của tình yêu sẽ được biến hóa, cho bạn đọc một suy nghĩ khác về những người trẻ đang yêu. 

Ai mà chẳng biết tình yêu là sự xen lẫn giữa hạnh phúc và nỗi đau, giữa sự gắn bó và thờ ơ… Nhưng thật ra, bản chất của tình yêu chẳng bao giờ là buồn. Quyển sách ra đời mang một thông điệp muốn gửi gắm rằng tình yêu vốn không màu; những gam màu vui tươi hay buồn bã là do chúng ta lựa chọn để tô điểm cho tình yêu của mình.

Qua những dòng tản văn, người đọc sẽ nhận ra cuộc sống này vốn dĩ là một sự cân bằng: mỗi lần vấp ngã đồng nghĩa với việc ta phải vực dậy ý chí để đứng lên, mỗi lần sai lầm cũng là lúc ta biết quyết tâm thay đổi số phận. Vì ta còn trẻ nên hãy biết sống và yêu theo cách làm cho bản thân mình hạnh phúc: đừng bi lụy khi tình hết, cũng đừng níu kéo lúc tình đi.

Chúng tôi xin gửi tặng tập sách này đến những người trẻ đã, đang và sẽ yêu, gửi cả nụ hôn nồng vào những ngày xưa cũ và gửi lại cho ai những năm tháng ta đã tựa đầu vào.

Sách sẽ được chính thức ra mắt toàn quốc vào ngày 29/06/2015

Ngoài ra, để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu quyển sách này, bạn hãy nhanh tay gửi cảm nhận về tựa sách “Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” đến địa chỉ contest@yan.vn kèm thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại). 10 bài cảm nhận hay nhất sẽ là chủ nhân của 10 ấn bản đầu tiên cùng một món quà đặc biệt từ ban tổ chức.

Theo SKCĐ