Chuyện tình đẹp của mẫu nam chuyển giới Thái Lan cùng anh chàng xe ôm khiến bao người ghen tị

24/08/2018, 07:00 GMT+07:00

Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ và không hề tin tưởng vào những câu chuyện tình yêu thực sự. Một vài người còn cho rằng việc các cặp đôi vượt qua được khoảng cách tuổi tác, khoảng cách giàu - nghèo để đến với nhau đã quá hiếm. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của mẫu nam chuyển giới Thái Lan và anh bạn trai làm nghề xe ôm lại khiến cho không ít người ngưỡng mộ.

Được biết, Nutchanart là người mẫu chuyển giới 22 tuổi khá nổi tiếng của Thái Lan, trong khi người yêu của cô là anh Wutthichai Saeng-ngern thì hành nghề xe ôm trên phố. Số tiền anh kiếm được mỗi ngày chỉ vỏn vẹn khoàng 300 nghìn đồng, tuy nhiên nó lại không hề ảnh hưởng gì tới tình cảm mà cặp đôi trẻ dành cho nhau. 

>> Xem thêm: Những chuyện tình cặp đôi đũa lệch HOT nhất cộng đồng mạng

Sau khi được chính Nutchanart chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện tình yêu của hai người đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, khiến cho họ thêm tin tưởng vào một tình yêu trong sáng, thuần khiết và không màng tới điều kiện vật chất của đối phương.

Chuyện tình đẹp của mẫu nam chuyển giới Thái Lan cùng anh chàng xe ôm khiến bao người ghen tị

Khi được hỏi về lí do để có được một tình yêu đẹp đến thế, Nutchanart chia sẻ: "Mặc dù chúng tôi có rất nhiều điểm khác nhau, thế nhưng giữa chúng tôi vẫn tồn tại một nét chung quan trọng nhất, đó là yêu thương lẫn nhau".

Những dòng trạng thái của người mẫu chuyển giới chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình khiến nhiều khán giả rất thích thú: "Anh ăn gì, em sẽ ăn đấy. Anh đi đâu, em sẽ theo đấy. Vì tương lai của hai đứa mình, anh đã chấp nhận mọi công việc được giao, chưa một lần kêu ca gì cả. Lúc được ở bên cạnh anh chính là khoảnh khắc em cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Được biết, đôi tình nhân đã bên nhau được 5 năm, mặc dù phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận. Người mẫu Nutchanart còn nhấn mạnh thêm rằng mình không bao giờ phán xét một người đàn ông dựa trên số tiền mà anh ta kiếm được.


Vượt qua những lời nói của mọi người, cặp đôi đã cùng nắm tay nahu bước đi trên con đường tình yêu được 5 năm
Vượt qua những lời nói của mọi người, cặp đôi đã cùng nắm tay nahu bước đi trên con đường tình yêu được 5 năm

Theo đó, tiền xe ôm ở Thái Lan trung bình chỉ khoảng 6 nghìn đồng/km. Mặc dù số tiền mà anh Wutthichai kiếm được mỗi ngày chỉ vào khoảng 300 nghìn, thế nhưng Nutchanart không hề mất lòng tin ở người yêu mình, cũng như lòng tin về tương lai phía trước của họ.

>> Tin hay nhất về chuyện tình mẫu nam chuyển giới:
Cô dâu chuyển giới lên xe hoa, thu hút hàng nghìn người theo dõi
Chồng quyết định chuyển giới cùng vợ, trở thành cặp đồng tính nữ hạnh phúc

Mẫu nam chuyển giới chia sẻ rằng lần đầu gặp nhau của cô và bạn trai là vào năm 2013, tại quê nhà ở Nakhon Si Thammarat. Cặp tình nhân sau đó đã cùng nhau chuyển tới Bangkok và sống với nhau từ đó đến nay.


Đôi uyên ương đã lên kế hoạch kết hôn và có con trong tương lai gần
Đôi uyên ương đã lên kế hoạch kết hôn và có con trong tương lai gần

Được biết, cặp đôi đã từng thử sức trong công việc kinh doanh giày dép, quần áo nhưng công việc không quá suôn sẻ. Sau đó, anh Wutthichai đã quyết định hành nghề xe ôm, còn Nutchanart đã thử sức trong lĩnh vực người mẫu. Nhờ sự chăm chỉ, anh chàng xe ôm đã kiếm được khoảng hơn 10 triệu đồng mỗi tháng, cùng với người yêu vun đắp cho tương lai của cả hai người. Cặp uyên ương cũng cho biết rằng họ đã tích lũy được một khoản nhất định và có kế hoạch sẽ sớm kết hôn cũng như có con trong tương lai gần.

Nguồn: Next Shark