Tình yêu của người trưởng thành có chăng chỉ còn là sự hững hờ

21:00 17/08/2020

Mới đây, một topic về chủ đề tình yêu đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình. Dường như đây là câu chuyện chung của rất nhiều người khi không ít bạn trẻ trong xã hội hiện đại gặp phải tình trạng tương tự: hờ hững trong tình yêu

Phải chăng, khi trưởng thành con người ta đều bỏ lỡ những niềm quan tâm nhỏ bé trong cuộc sống? 

Lạnh nhạt trong tình yêu là căn bệnh nhiều người mắc phải (Ảnh Hiệu ảnh số 8)Lạnh nhạt trong tình yêu là căn bệnh nhiều người mắc phải (Ảnh Hiệu ảnh số 8)

>>> Xem thêm: Thanh niên mua ghế tình yêu nhờ shipper bọc kỹ và cái kết đắng lòng

Tình yêu của người trưởng thành là như vậy sao?

Tình yêu đối với bạn là như thế nào? Khi còn nhỏ, vẫn nghĩ tình yêu là khi gặp nhau hai trái tim cùng rung động, chỉ hận một nỗi chẳng bày tỏ được tấm lòng này, chỉ mong đối phương là của mình. Lúc yêu nhau, trong mắt anh có em, trong tim em có anh, cùng nắm tay nhau chẳng chia lìa. Ấy vậy mà, theo thời gian, càng lớn lên tình yêu của người trưởng thành càng ảnh hưởng bởi bộn bề cuộc sống với những nỗi lo cơm áo gạo tiền, để rồi bỏ lỡ nhau trên con đường từng hẹn ước.

 
Đôi khi con gái càng tự lập sẽ chẳng cần người khác cạnh bên (Ảnh: TP/Pinterest)
Đôi khi con gái càng tự lập sẽ chẳng cần người khác cạnh bên (Ảnh: TP/Pinterest)

 
Muốn quan tâm nhau nhưng lại bị ngần ngại cản bước (Ảnh: TP/Pinterest)
Muốn quan tâm nhau nhưng lại bị ngần ngại cản bước (Ảnh: TP/Pinterest)

 
Cuối cùng những lời yêu thương đều hóa thành "ngủ ngon" (Ảnh: TP/Pinterest)
Cuối cùng những lời yêu thương đều hóa thành "ngủ ngon" (Ảnh: TP/Pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ:Sự khác biệt giữa tình yêu sét đánh và tình yêu thực sự

Sự hững hờ trong tình yêu của người trưởng thành 

Hờ hững trong tình yêu chính là một tình trạng phổ biến và thường thấy trong rất nhiều mối quan hệ hiện tại của người trưởng thành. Đặc biệt, khi người ta đã bên nhau đủ lâu. Nhiều người cho rằng, hờ hững vì đã chán, bên nhau chỉ còn hai chữ trách nhiệm, bên nhau cũng chỉ về đã dành quá nhiều thời gian cho nhau chẳng nỡ buông tay.

Tuy nhiên, quay ngược lại vấn đề trong thời gian yêu đương bạn có đủ quan tâm, đủ yêu thương dành thời gian với đối phương hay chưa? Phải chăng cũng vì hờ hững nên mới chán nhau? Trong nhiều trường hợp, mọi người đều có một suy nghĩ tương tự: đôi khi không làm gì cả sẽ tốt hơn làm điều gì đó sai lầm, thà rằng cứ yên tĩnh, tồn tại bên cạnh nhau còn hơn làm phiền "người ta". Chính sự hờ hững ấy sẽ đã dẫn đến hệ lụy cho mối quan hệ tốt đẹp nhất theo thời gian. 

 
Hạnh phúc là điều tự tay vun vén và gìn giữ (Ảnh Hiệu ảnh số 8)
Hạnh phúc là điều tự tay vun vén và gìn giữ (Ảnh Hiệu ảnh số 8)

Đời người sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau, từ sinh ra, chập chững đi học, từng bước trưởng thành, bước ra đường đời, nỗ lực hết mình, gặp phải vấp ngã, chạm ngưỡng thành công… tất cả từ gia đình, sự nghiệp và tình yêu đều chẳng thể tránh khỏi quy luật này.

Chính vì vậy, đôi khi ta chú trọng cái này mà bỏ quên đi điều khác, có những lúc bạn cần hy sinh thời gian, đầu tư vào công việc mà bỏ quên đi những người yêu thương nhất điều đó hoàn toàn có thể thông cảm được. Vậy nhưng đừng để tin nhắn trở thành thói quen thay cho gặp mặt, câu chuyện chỉ xoay quanh hai chữ ngủ ngon!

>>> Có thể bạn muốn xem: Khi ở giữa tình yêu là cả bầu trời bí mật

Khi hai người đều trưởng thành trong một mối quan hệ, họ đều nghĩ rằng sẽ nhận được sự rộng lượng, thông cảm của đối phương. Nhưng nên nhớ rằng, đừng đùa cợt với sự may mắn bởi đôi khi giọt nước tràn ly, một mối quan hệ sẽ đi vào bế tắc. Đừng bỏ quên mối quan hệ của bạn nếu cũng rơi vào trường hợp tương tự nhé!

Bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện trên? Chia sẻ cho YAN biết nhé!

Chồng người ta quả thật không bao giờ làm chị em thất vọng

Bên cạnh những câu chuyện "bi thương" trong tình yêu thì cũng có không ít những anh chồng, chàng người yêu khiến các chị em vỗ tay hoan hô. Đôi khi chỉ với những chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé lại khiến con gái cảm động rất lâu.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau câu chuyện thú vị về một anh chàng "cực phẩm" trong mắt các chị em. Tưởng rằng đó phải là một người yêu chiều bạn gái, hay cũng thuộc dạng cao phú soái giàu có. Nhưng hóa ra chỉ đơn giản là cách anh chàng này dành quan tâm sự quan tâm duy nhất cho người vợ, người yêu mình cũng khiến rất nhiều chị em phải "đỏ mắt ghen tị". Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, nó nằm ngay trong tay của mỗi người. Những người có lòng chắc chắn sẽ được ở cạnh bên nhau!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!