Vận mệnh tình yêu cung hoàng đạo 2019: Kim Ngưu sắp có con, Song Ngư sớm lên xe hoa

08:00 16/02/2019

Nếu trong thời gian qua, bạn vẫn đang mệt mỏi vì chuyện tình yêu chẳng mấy tốt đẹp, tuột dốc hay mãi mà vẫn chẳng có ai theo đuổi thì đừng buồn nữa vì trong năm 2019 này, mọi chuyện sẽ khác thôi.

Vận đào hoa cuối cùng cũng đã xảy đến với 3 cung hoàng đạo này. Người chưa có người yêu thì sẽ có, người đã có tình yêu thì mọi thứ sẽ còn thăng hoa hơn, thậm chí có thể là đi đến hôn nhân viên mãn. Vậy thì cùng xem liệu bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo may mắn của năm 2019 không nhé!


Khi nào thì sẽ có một người phù hợp xuất hiện trước mặt bạn? 
Khi nào thì sẽ có một người phù hợp xuất hiện trước mặt bạn? 

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Kim Ngưu chẳng còn phải rầu rĩ vì mãi ế nữa, đây là năm mà bạn sẽ nhận được tình yêu không ngờ đến. Có thể, một tình yêu sét đáng sẽ đột ngột xuất hiện vào giữa năm khiến cho cuộc sống tẻ nhạt của bạn trở nên sống động, tươi vui hơn. Mặc dù Kim Ngưu là những con người ương bướng, kiên định và có phần nghiêm nghị nhưng thời điểm này, tất cả năng lượng xấu của bạn sẽ được giải phóng hết để sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới.

Nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên lo lắng về khả năng "cầm cưa" của mình nhé, bởi tình yêu đích thực sẽ tự tìm đến với bạn khi bạn không ngờ nhất. Chỉ một chút tinh ý, bạn sẽ bắt  được các tín hiệu giúp đẩy mối quan hệ phát triển nhanh hơn. 


Đừng ngần ngại làm những điều có phần "ngốc nghếch" để "đốt cháy" giai đoạn trong thời gian này.
Đừng ngần ngại làm những điều có phần "ngốc nghếch" để "đốt cháy" giai đoạn trong thời gian này.

Nếu bạn là người đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên viên mãn hơn bao giờ hết. Tình cảm giữa hai vợ chồng trở nên gắn bó và khắng khít hơn trước. Thậm chí rất có thể cả hai sẽ cùng nhau đón một thành viên mới trong gia đình nữa đó.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Toát ra nguồn năng lượng tích cực, Song Ngư trông ngày càng yêu đời và dễ thương. Điều này dễ dàng giải thích vì sao các đối tượng mà bạn đang hướng tới đều tỏ ra "ngầm" thích bạn. Những tháng đầu năm, bạn sẽ nhận được nhiều lời "thả thính" hơn bạn tưởng. Nhưng trước khi "đổ gục" trước ai đó, hãy xem xét kỹ lưỡng vì khả năng bạn gặp phải người không ưng ý vẫn có thể xảy ra.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì cuối năm nay xác suất bạn nhận được lời cầu hôn hay quyết định lập gia đình cũng khá cao. Hẳn là một chuyện tình yêu đẹp đẽ chuẩn bị có bước tiến triển mới, thật đáng để mong đợi đúng không nào?


Đừng đánh mất sự dễ thương và lạc quan của mình nhé, nó chính là chiêu để "dụ dỗ" người ta đấy!
Đừng đánh mất sự dễ thương và lạc quan của mình nhé, nó chính là chiêu để "dụ dỗ" người ta đấy!

Trong hôn nhân, bạn và người bạn đời của mình sẽ phát triển mối quan hệ đó sâu đậm trên cả mức tình yêu. Hai người biết nghĩ cho cuộc sống chung, tìm cách để cả hai ở bên nhau mà không cần phải lo toan về những khó khăn trước mắt. Tuy thời gian đầu có đôi khi có chút áp lực, nhưng nếu vượt qua được thì cả hai sẽ vô cùng hạnh phúc.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ là một cung hoàng đạo khá khó để cưa đổ vì hình mẫu của họ yêu cầu nửa kia phải thực sự xuất sắc. Chính bản thân những chàng trai, cô gái này cũng nhận ra được điểm yếu khiến bản thân mãi cô đơn lẻ bóng. Thế nên khởi đầu năm mới, bạn sẽ cải thiện và "làm chủ" mọi mối quan hệ.

Với sức hấp dẫn của mình, không khó để có vệ tinh xuất hiện quanh bạn. Đây có lẽ là lúc bạn nên mở lòng và nhẹ nhàng hạ tiêu chuẩn xuống một chút để nửa kia tiến lại gần hơn.


Sau những trắc trở thì cuối cùng Xử Nữ cũng có thể thở phào vì tình yêu đích thực đang trên đường tìm đến.
Sau những trắc trở thì cuối cùng Xử Nữ cũng có thể thở phào vì tình yêu đích thực đang trên đường tìm đến.

Trong hôn nhân, mọi chuyện sẽ dần khả quan hơn nếu trước đây cả hai từng có những cuộc cãi vã không ngừng. Chỉ cần ngồi xuống và lắng nghe tâm sự của nửa kia, vợ chồng bạn sẽ tìm được tiếng nói chung ở mối quan hệ.

Đây có lẽ là tin vui đầu năm dành cho các cung hoàng đạo này rồi nhỉ? Sau những tháng ế ẩm, gây gổ với người yêu thì chuyện tình đã có tiến triển hơn. Nếu có tin vui thì nhớ chia sẻ cho YAN biết với đó nha.