Tình trẻ của Lâm Phong khoe nhẫn đính hôn

27/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Vốn luôn kín kẽ chuyện yêu đương, nhưng từ khi hẹn hò với người tình nhỏ hơn mình 14 tuổi là Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong đã chính thức công khai chuyện này với báo chí. Chính vì điều này mà theo suy đoán của nhiều người, Ngô Thiên Ngữ đã giành được toàn bộ trái tim của chàng Tiểu Sinh TVB.

Lâm Phong

Dù đã hẹn hò được một thời gian và bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Lâm PhongNgô Thiên Ngữ vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào với nhau. Thời gian trước, cả hai đã cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch dài ngày đến Nhật Bản để ăn mừng sinh nhật của Lâm Phong. Ngày hôm qua, Lâm Phong đã dắt Ngô Thiên Ngữ tham gia một bữa tiệc sinh nhật của một người có máu mặt trong giới giải trí. Trong bữa tiệc này, Ngô Thiên Ngữ thỉnh thoảng lại nâng tay lên để khoe chiếc nhẫn kim cương sang trọng trên ngón áp út của mình.

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ
Lâm Phong lịch thiệp đứng chờ người yêu ở cửa xe

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ
Ngô Thiên Ngữ với chiếc nhẫn đính hôn lấp ló trên tay

Ngay từ khi xuất hiện, Lâm Phong đã quấn quýt lấy bạn gái của mình không rời. Trong khi Lâm Phong lịch lãm với bộ vest đen thì Ngô Thiên Ngữ vẫn thể hiện được gu ăn mặc của mình chiếc váy thanh lịch cùng màu. Dù cả hai đều từ chối trả lời phỏng vấn của ký giả nhưng vẫn nhận lời chụp ảnh. Lâm Phong tỏ ra cực kỳ chu đáo khi chú ý đến từng chi tiết nhỏ Ngô Thiên Ngữ, thỉnh thoảng, anh chàng lại ôm eo bạn gái giống như sợ cô bị té. Trong khi đó, mỗi khi ống kính chĩa về phía mình, Ngô Thiên Ngữ lại giơ tay lên để vén tóc, để lộ chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út. Hành động của cô nàng khiến nhiều người phải suy đoán, phải chăng đây là nhẫn đính hôn của Lâm Phong tặng cho bạn gái.

Ngô Thiên Ngữ

Vì thái độ đặc biệt đối với Ngô Thiên Ngữ, nhiều người suy đoán Lâm Phong đã suy nghĩ rất nghiêm túc về quan hệ tương lai của hai người. Đặc biệt là TVB luôn kiểm soát rất kỹ cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng cả TVB lẫn bố của Lâm Phong đều không hài lòng với Ngô Thiên Ngữ và cố gắng ngăn cản cả hai nhưng không thành. Hiện tại, gia đình của Lâm Phong đã dần dần chấp nhận Ngô Thiên Ngữ bước chân vào gia đình mình, TVB cũng cam chịu để Lâm Phong công khai dắt tình trẻ xuất hiện trong các trường hợp lớn.

Với tình hình hiện nay, có lẽ một đám cưới hoành tráng nhất nhì Hong Kong của cặp tình nhân này sẽ được tổ chức trong tương lai gần.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net