Wendy (Red Velvet) đón Tết ở bệnh viện vì chấn thương chưa lành

10:50 24/01/2020

Wendy (Red Velvet) từng bị chấn thương nặng khi tham dự lễ trao giải SBS Gayo Daejun 2019 hồi tháng 12 vừa qua. Nữ thần tượng đã phải nhập viện để điều trị và tạm ngưng các hoạt động cùng với Red Velvet. Tình hình sức khỏe của nữ thần tượng vẫn luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Báo Hàn cũng vừa cập nhật những tin tức mới nhất về Wendy đến với công chúng. Dù không có những chuyển biến xấu nào, song fan vẫn lo lắng cho Wendy ngay lúc này.

 
Báo Hàn vừa cập nhật tình hình sức khỏe của Wendy sau gần 1 tháng bị chấn thương.
Báo Hàn vừa cập nhật tình hình sức khỏe của Wendy sau gần 1 tháng bị chấn thương.

>>> Bài viết liên quan: Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

Chấn thương của Wendy vẫn chưa lành

Vừa qua, truyền thông Hàn đã đăng tải những tin tức liên quan đến sức khỏe của Wendy hiện tại. Gần 1 tháng kể từ tai nạn té từ trên cao xuống tại SBS Gayo Daejun 2019. Wendy vẫn đang ở bệnh viện để điều trị và phục hồi vết thương bởi vì chấn thương ở xương chậu, xương cổ tay rất nghiêm trọng.

 
Wendy hiện vẫn phải điều trị ở bệnh viện vì chấn thương khá nặng.
Wendy hiện vẫn phải điều trị ở bệnh viện vì chấn thương khá nặng.

Theo truyền thông đưa tin, Wendy sẽ phải mất thêm nhiều thời gian mới có thể hồi phục hoàn toàn. Như vậy, nữ thần tượng có thể sẽ phải đón Tết Nguyên Đán tại bệnh viện. Điều này làm người hâm mộ thêm xót xa cho Wendy. Những tổn thương và thiệt hại mà Wendy chịu trong thời gian qua là quá nhiều chỉ vì sự bất cẩn của ban tổ chức SBS Gayo Daejun 2019.

 
Cô nàng sẽ tiếp tục vắng mặt trong các lịch trình của Red Velvet sắp tới.
Cô nàng sẽ tiếp tục vắng mặt trong các lịch trình của Red Velvet sắp tới.

>>> Xem ngay: Wendy (Red Velvet) chấn thương nặng ở mặt, gãy xương chậu và cổ tay

Cảnh sát vào cuộc điều tra SBS Gayo Daejun 2019

Trong một diễn biến khác, cảnh sát đã vào cuộc điều tra SBS Gayo Daejun 2019 về tai nạn của Wendy với tội danh tắc trách, gây tổn thương nghiêm trọng cơ thể của người khác. Fan của Wendy và Red Velvet cũng đặt kỳ vọng vào cuộc điều tra này. Họ hy vọng rằng nữ thần tượng sẽ được trả lại công bằng tương xứng.

 
Cảnh sát hiện cũng vào cuộc điều tra tai nạn của Wendy.
Cảnh sát hiện cũng vào cuộc điều tra tai nạn của Wendy.

>>> Đừng bỏ lỡ: Knet phản ứng trái ngược khi BLACKPINK và Seulgi (Red Velvet) đi trễ

Trước đó, đại diện SBS Gayo Daejun đã đưa ra lời xin lỗi đến Wendy vì tai nạn sân khấu: “Tôi chân thành xin lỗi Red Velvet Wendy, gia đình của cô ấy, các thành viên Red Velvet và người hâm mộ". Ngoài ra, BTC cũng khẳng định sẽ điều tra nội bộ về vụ việc nhưng 1 tháng qua đi vẫn không có thêm hồi âm nào.

Chi tiết vụ tai nạn của Wendy

Ngày 25/12/2019, Wendy cùng với Red Velvet tham dự lễ trao giải SBS Gayo Daejun. Trước khi chương trình chính thức diễn ra, nhóm thực hiện tổng duyệt các tiết mục của mình. Trong quá trình tổng duyệt, Wendy đã bị ngã từ độ cao khoảng 2,5m xuống sân khấu.

Được biết, nơi Wendy chuẩn bị đi vốn dĩ sẽ có cầu thang. Nhưng khi đó, cầu thang còn chưa xuất hiện, nhân viên đã ra dấu để Wendy di chuyển. Ngã từ trên cao xuống, Wendy bị gãy xương chậu, tay phải và chấn thương mặt khá nghiêm trọng. Sau đó, các hoạt động của cô cùng Red Velvet đều phải tạm dừng lại để tập trung cho việc điều trị tại bệnh viện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​