Tình trạng đáng lo ngại của ông bà Sulli sau khi nữ idol qua đời

23/10/2019, 11:15 GMT+07:00

Chọn cách giải thoát khỏi cuộc sống này bằng cách tiêu cực, Sulli đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là người thân của cô. 10 ngày kể từ sau khi diễn ra vụ việc, những lùm xùm xung quanh đó mới bắt đầu nổ ra về việc tranh chấp tài sản giữa người nhà của Sulli, song điều khiến fan đau lòng hơn hết chính là tình trạng hiện tại của ông bà nữ idol, những người từng lo lắng, quan tâm cho Sulli nhất.

 
Sulli qua đời để lại niềm tiếc thương lớn trong lòng người thân của cô. (Ảnh: Marie Claire).
Sulli qua đời để lại niềm tiếc thương lớn trong lòng người thân của cô. (Ảnh: Marie Claire).

>> Có thể bạn chưa xem: Knet lật lại "thuyết âm mưu": Sulli qua đời có dính dáng đến nhóm kín?

Sức khỏe đáng lo ngại của ông bà Sulli

Nếu thường xuyên theo dõi Sulli, chắc hẳn ai cũng rõ tình cảm của cô dành cho ông bà là lớn tới nhường nào. Khi Sulli còn sống, cô từng chia sẻ một vài hình ảnh chụp chung với ông bà kèm theo dòng nhắn gửi vô cùng tình cảm: "Ông bà phải khoẻ mạnh nhé, cháu sẽ đau ốm thay phần ông bà".

Lời nói như vẫn còn đây, song nữ ca sĩ đã chẳng còn. Theo trang KK dẫn lại nguồn tin cho biết, ông bà Sulli khi hay tin dữ đã rất đau buồn đến mức bị ngất xỉu. Ông của Sulli tuổi đã lớn, nay mắc bệnh cao huyết áp và giờ còn liên quan đến cả bệnh tim. Tình trạng của ông Sulli hiện giờ đang rất đáng lo ngại và nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật.

 
Sulli và ông bà thân thiết bên nhau khi nữ idol còn sống. (Ảnh: FB).
Sulli và ông bà thân thiết bên nhau khi nữ idol còn sống. (Ảnh: FB).

Những tranh chấp đáng lo xung quanh việc thừa hưởng tài sản

Ông bà Sulli không được khỏe, người hâm mộ còn buồn hơn cho nữ ca sĩ khi hay tin bố mẹ cô đang cuốn vào vòng tranh chấp tài sản. Tại Hàn Quốc, bố mẹ dù ly hôn hay anh chị em ruột hoặc anh chị em cùng mẹ khác cha đều có quyền thừa hưởng tài sản của con gái hay chị em mình.

Thế nên đối với trường hợp của Sulli, dù bố mẹ có thiếu quan tâm, thậm chí bỏ bê con gái mình thật nhưng họ vẫn có quyền được thừa kế tài sản của nữ idol. Hiện tại, cả bố mẹ Sulli đều muốn thừa hưởng trọn vẹn khối tài sản của con gái mà không đồng ý chia đều cho bất kì ai.

 
Bố mẹ của Sulli đang bị cuốn vào vòng tranh chấp quyền thừa kế khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng cho nữ idol. (Ảnh: Naver).
Bố mẹ của Sulli đang bị cuốn vào vòng tranh chấp quyền thừa kế khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng cho nữ idol. (Ảnh: Naver).

Theo trang QQ, anh trai của Sulli, người mà nữ ca sĩ dành nhiều tình cảm không có nhiều ý kiến về việc phân chia tài sản. Anh chỉ cảm thấy hối hận và tự trách bản thân vì không thể lo lắng, quan tâm cho em gái khiến cô phải ra đi như thế.   

 
Anh trai của Sulli đã vô cùng tự trách bản thân vì sự ra đi của em gái mình. (Ảnh: Pinterest).
Anh trai của Sulli đã vô cùng tự trách bản thân vì sự ra đi của em gái mình. (Ảnh: Pinterest).

>> Có thể bạn quan tâm: Xót xa khi ngày f(x) hội ngộ cũng chính là lúc tiễn đưa Sulli

Netizen nói gì?

Trước những vấn đề xoay quanh gia đình Sulli sau khi nữ ca sĩ ra đi, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận tỏ ý lo lắng cho ông bà và anh trai của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, họ cũng đau lòng thay cho Sulli khi bố mẹ của cô lại quan tâm đến vấn đề phân chia tài sản hơn chính cô con gái của mình. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

 
Fan tiếc thương và đau lòng cho nữ idol. (Ảnh: Pinterest).
Fan tiếc thương và đau lòng cho nữ idol. (Ảnh: Pinterest).

- “Thật sự thương cho ông bà, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Mình thấy người thật lòng thương và lo lắng cho Sulli nhất chỉ có ông bà thôi. Họ cũng chẳng cần tài sản của cô ấy nữa”.

- “Bố mẹ cô ấy làm sao vậy? Nghe nói còn giả vờ khóc thương cốt để chiếm tài sản đấy, thật không thể tin nổi”.

- “Sulli mà biết được chắc đau lòng lắm, khổ thân em ấy, mong mọi chuyện sớm giải quyết để em ấy được an nghỉ”

- “Anh trai thương Sulli nhất, cô ấy cũng thương anh mình hơn nên nghĩ là nên để lại một phần tài sản cho anh trai cô ấy”.

- “Chỉ thấy thương cho ông bà thôi, những người yêu thương cho Sulli nhất giờ đang ốm đau bệnh tật và hình như người nhà họ cũng chẳng buồn lo lắng thì phải”.

- “Phần tài sản đó 1 là đem góp từ thiện hoặc không thì chia đều ra là tốt nhất, bố mẹ cô ấy cũng không xứng hưởng trọn vẹn và họ tranh chấp như vậy không thấy thẹn với lòng sao?”

 
Hiện tại người hâm mộ cũng mong mọi chuyện sớm được giải quyết để Sulli có thể an nghỉ. (Ảnh: Weibo).
Hiện tại người hâm mộ cũng mong mọi chuyện sớm được giải quyết để Sulli có thể an nghỉ. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Sulli sở hữu khối tài sản trăm tỷ trước khi qua đời

Ra đi khi tuổi đời còn trẻ, Sulli đã khiến những người thân yêu nhất của mình vô cùng đau lòng và giờ đây họ còn phải đối mặt với bệnh tật. Hi vọng rằng sức khỏe của ông bà Sulli sẽ sớm ổn định trở lại, việc tranh chấp quyền thừa kế cũng được giải quyết để nữ idol có thể thanh thản nơi thế giới bên kia. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những vấn đề này?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

BẠN TRAI CŨ CỦA SULLI NÓI GÌ KHI NỮ IDOL QUA ĐỜI?

Giữ thái độ im lặng và gặp nhiều chỉ trích khi Sulli qua đời, Choiza cuối cùng đã phải lên tiếng và bày tỏ sự tiếc thương khi hay tin Sulli ra đi. Trong bài viết trên Instagram của mình, Choiza đã nói rằng: “Những giây phút chúng ta ở bên nhau mãi mãi là đẹp nhất. Thật đáng tiếc anh phải buông tay để em đi, nhưng anh sẽ cẩn thận cất giữ những kí ức đó đến khi rời khỏi thế gian này. Anh thực sự nhớ em.” Lời tiếc thương của Choiza như xoa dịu những thắc mắc, tức giận của netizen dành cho anh và họ đã không còn cớ gì để tấn công anh trên trang cá nhân nữa.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!