Tình tiết nhỏ trong Aquaman tiết lộ: Vua thủy tề bỏ vợ ngoại tình với Wonder Woman?

14:35 30/12/2018

Đoạn cut nhỏ này xuất hiện bài báo với tiêu đề "Wonder Woman phủ nhận tin đồn cô đang hẹn hò với Aquaman".

Kể từ khi ra mắt, Aquaman được xem là một trong những bom tấn thành công nhất của nhà DC. Cho đến thời điểm này, bộ phim đã thu về 629 triệu đô (14,6 ngàn tỷ) trên toàn thế giới, riêng thị trường Bắc Mỹ là 137 triệu đô (gần 3,2 ngàn tỷ). Với sự thành công trên cả mong đợi này, dù chưa có thông báo chính thức nhưng DC có lẽ sẽ có kế hoạch cho Aquaman phần 2.

Tình tiết nhỏ trong Aquaman tiết lộ: Vua thủy tề bỏ vợ ngoại tình với Wonder Woman?

Ngay cả đoạn after-credit cuối phim, dù không biết sẽ xuất hiện trong phần 2 Aquaman hay các phần liên quan của Justice League, cũng đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ về Aquaman và một trong những nữ siêu anh hùng của DC là Wonder Woman.

Cụ thể, cảnh quay này có sự xuất hiện của Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II), nhân vật tưởng đã bị Aquaman tiêu diệt đang được tiến sĩ Shin (Randall Park) cứu chữa. Tiến sĩ Shin thực tế là bạn của gia đình Aquaman Arthur Curry, khi Curry từ chối tiết lộ tung tích của Atlantis, tiến sĩ Shin đã nổi giận và quyết định trở mặt. Một người có mối thù giết cha, một người có tham vọng, cả hai đều có lý do để tìm đến Aquaman.


Black Manta
Black Manta


Tiến sĩ Shin
Tiến sĩ Shin

Khi Black Manta thức dậy trong nhà của vị tiến sĩ này, anh nhìn thấy một loạt các mẩu báo liên quan đến Aquaman trên tường, trong đó có một tin về việc Diana Prince - Wonder Woman (Gal Gadot) phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với Aquaman. Tiêu đề bài báo chỉ xuất hiện chớp nhoáng có thể khiến khán giả không để ý đến, nhưng ảnh chụp bài báo này cũng đã xuất hiện trên Twitter của đạo diễn James Wan, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị trong các phần tiếp theo.


Đạo diễn James Wan chia sẻ ảnh chụp bài báo
Đạo diễn James Wan chia sẻ ảnh chụp bài báo


Wonder Woman cũng có động thái tương tự
Wonder Woman cũng có động thái tương tự

Trước đó, trong Justice League, màn tán tỉnh ngắn gọn của Curry dành cho Diana cũng đã khiến các fan DC thấy vô cùng thú vị. Hay trong Flashpoint, bộ truyện vô cùng nổi tiếng được hãng DC phát hành năm 2011, có chi tiết Aquaman gặp gỡ và phải lòng Wonder Woman. Hai người đính hôn với nhau, tuy nhiên trong đám cưới của họ, một kẻ lạ mặt bất ngờ ám sát nữ hoàng Hippolyta, mẹ của Wonder Woman. Nữ chiến binh do đó đã nổi giận, tuyên chiến với Aquaman cùng dân tộc Atlantean.

Tình tiết nhỏ trong Aquaman tiết lộ: Vua thủy tề bỏ vợ ngoại tình với Wonder Woman?

Phiên bản hoạt hình của truyện tranh này còn "drama" hơn nữa khi mà lúc đó, Aquaman đã là vua của Atlantean và có vợ là Mera (Amber Heard) nhưng vẫn ngoại tình với Wonder Woman. Mera vì ghen tuông đã tìm đến tấn công Wonder Woman. Đao thủ vô tình, nữ hoàng Amazon chém đầu của Mera và đoạt lấy vương miện nữ hoàng. Hai dân tộc Atlantean và Amazon từ đó rơi vào chiến tranh. 


Tình tay ba Mera - Aquaman - Wonder Woman sẽ drama đến nhường nào?
Tình tay ba Mera - Aquaman - Wonder Woman sẽ drama đến nhường nào?

Dù chưa rõ tình tiết về mối quan hệ ngoài luồng này giữa Aquaman và Wonder Woman sẽ xuất hiện trong bom tấn nào tiếp theo của DC nhưng đây có lẽ là chi tiết vô cùng gay cấn khiến khán giả nóng lòng chờ đợi. Cũng như công chúa Mera, Wonder Woman đã xinh đẹp, gợi cảm lại còn tài giỏi, do đó việc Aquaman lỡ xao xuyến cũng là điều không mấy ngạc nhiên. Cùng chờ xem đạo diễn James sẽ giải quyết "chuyện tình tay ba" này như thế nào nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng YAN nhé!