Bị công chúa Aquaman tố hành hung như "quái vật", Johnny Depp đáp trả đầy bất ngờ

05/01/2019, 14:00 GMT+07:00

Theo Johnny Depp, chính Amber Heard mới chính là người bạo lực trong cuộc hôn nhân của họ.

Amber Heard và Johnny Depp đã có với nhau cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm ngắn ngủi. Họ đến với nhau trong điều tiếng rồi chia tay cũng trong kiện tụng, thị phi không kém. Thủ tục của vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực này đã kết thúc vào năm 2017. Tuy nhiên, mới đây, trang The Hollywood Reporter đã tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ trong cuộc hôn nhân của họ.


Cặp đôi thời còn mặn nồng
Cặp đôi thời còn mặn nồng

Cụ thể, trang Hollywood Reporter đã có được bản sao lời khai 471 trang của Amber Heard vào ngày 13/8/2016. Trong đó có dòng nhấn mạnh: "Johnny và tôi luôn nhắc đến nhân cách thứ hai của anh ta, thứ nhân cách chỉ xuất hiện khi anh ta đánh đập tôi. Chúng tôi gọi nó là con quái vật và đã gọi như vậy trong rất nhiều năm. Tôi khiếp sợ con quái vật ấy".

Vụ đánh đập được cho là diễn ra vào ngày 21/05/2016, tại căn hộ penthouse ở Los Angeles. Heard tố Depp đã ném điện thoại di động vào người cô, đánh vào mặt cô. Hai viên cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, nhưng họ khẳng định rằng không có thương tích nào trên mặt Heard.


Amber tự đăng ảnh vết thương được cho là bị chồng cũ gây ra
Amber tự đăng ảnh vết thương được cho là bị chồng cũ gây ra

Heard còn kể lại, Depp đã từng nắm tóc cô khiến cô thét lên. Nam tài tử còn bị tố đã làm vỡ nhiều món đồ thủy tinh khiến cho mảnh vỡ vung vãi trên sàn nhà.

Tuy nhiên, tình tiết bất ngờ được tiết lộ là tài tử Cướp biển vùng Ca-ri-bê đã tố ngược lại vợ cũ mình, rằng cô mới chính là người bạo lực và từng đánh vào mặt anh khi nam diễn viên đến trễ trong bữa tiệc sinh nhật của cô hồi tháng 4/2016. 

Trong đơn kiện tờ báo The Sun hồi tháng 2/2018 vì dòng tít báo: "Sao J.K. Rowling có thể hạnh phúc chân thành khi chọn kẻ đánh vợ Johnny Depp đóng phim mới Fantastic Beasts?", Johnny Depp khẳng định anh có hình ảnh lẫn nhân chứng có thể xác nhận câu chuyện của mình. Amber Heard khi đó đã ký thỏa thuận giữ im lặng nên không được phép nói gì.

Ngoài ra, tài liệu này có cho biết, trong một sự cố xảy ra hồi tháng 5, Johnny Depp cho biết anh phải dẫn theo vài vệ sĩ khi trở về căn hộ vì "lo lắng Heard có thể làm gì đó". Nam tài tử thừa nhận có ném điện thoại nhưng không trúng Heard. Và khi nghe Heard to tiếng với chồng, các vệ sĩ đã bước vào, khi ấy cô mới bắt đầu bật khóc. 


Heard và bạn cô - Raquel Pennington, người làm chứng cho Heard với vết thương trên mặt sau vụ ném điện thoại
Heard và bạn cô - Raquel Pennington, người làm chứng cho Heard với vết thương trên mặt sau vụ ném điện thoại

Phía Johnny Depp cho rằng Amber Heard lợi dụng phong trào #MeToo để giành lợi thế về phía mình, trong khi đó, phía nữ diễn viên lại khẳng định không hề có chuyện cô dùng vũ lực với chồng.

Còn nhớ trước đó, Johnny Depp đã lên tiếng cáo buộc cô vợ cũ Amber Heard từng làm một việc "không thể tin nổi" là... đi vệ sinh lên giường của anh khi anh đến trễ trong buổi sinh nhật lần thứ 30 của cô. Sau trận cãi vả, Johnny Depp ra khỏi nhà và "đống chất thải" được tìm thấy trên giường theo Depp chính là trò chơi khăm của cô vợ tai quái.


Phía nữ diễn viên sau đó đã giải thích "chất thải" trên giường Depp là do chú chó cưng gây ra
Phía nữ diễn viên sau đó đã giải thích "chất thải" trên giường Depp là do chú chó cưng gây ra

Sau 15 tháng sống chung, Johnny Depp và Amber Heard đều đã vẽ nên bức tranh đầy mâu thuẫn về mối quan hệ giữa họ. Ai đúng, ai sai; ai nạn nhân, ai đáng lên án đều chưa có câu trả lời rõ ràng. Chỉ biết sau vụ ly hôn thị phi này, Depp cũng đã tốn bộn tiền bồi thường cho vợ cũ mà thôi! 

Theo bạn, trong vụ hôn nhân đầy tai tiếng này, ai mới là người đúng - sai? Cùng chia sẻ với YAN NEWS nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)