Tình thầy trò

TÌNH THẦY TRÒ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ sinh bán dưa phụ mẹ gặp cô giáo mua hàng liền có hành động đặc biệt

Nữ sinh bán dưa phụ mẹ gặp cô giáo mua hàng liền có hành động đặc biệt

Học đường

Biết cô giáo mua hàng, em học sinh kiên quyết không lấy tiền còn nhấn mạnh “cho cô”. Thậm chí đến khi cô đi về rồi vẫn cố đưa thêm quả dưa nữa.

Nữ sinh Bách Khoa thả thính thầy giáo bằng thơ "chất như nước cất"

Cộng đồng mạng

Câu chuyện của cô gái gen-Z với thầy giáo Bách Khoa chính là minh chứng rõ nét nhất cho quan điểm tình yêu không phân biệt tuổi tác, thế hệ.

Đàm Vĩnh Hưng buồn bã nói lời vĩnh biệt khi học trò qua đời

Sao Việt

Từng có dịp biết đến Phạm Chí Thành trong một cuộc thi tài năng, sau khi nghe tin đàn em ra đi Đàm Vĩnh Hưng không khỏi xúc động.

Cô giáo bật khóc nức nở tạm biệt cô cậu học trò ngày cuối cấp

Học đường

Khoảnh khắc cô giáo òa khóc vì phải chia xa học trò ngày cuối cấp dù chỉ vỏn vẹn 23 giây, thế nhưng, nó khiến bất cứ ai xem cũng phải xúc động.

Thấy trò "vẽ" máy bay lên tóc, thầy có cách xử lý thấm đẫm tình người

Học đường

Những tưởng khi nhìn thấy mái tóc có 1-0-2 của nam sinh "chơi trội", các thầy cô sẽ có hình thức kỷ luật vì sai nội quy nhà trường nhưng thực tế không phải vậy.

Crush thầy giáo, nữ sinh lập kế hoạch cưa đổ và cái kết như mơ

Nhịp sống

Trải qua rất nhiều chuyện và nhận được rất nhiều chỉ trích nhưng cuối cùng chuyện tình thầy trò cũng nhận được một cái kết viên mãn.

Học trò tặng xe máy khi thầy than nghèo và sự thật bất ngờ phía sau

Học đường

Sự thật phía sau đoạn clip về một thầy giáo được học trò tặng cả một chiếc xe máy trị giá vài chục triệu đồng này là gì?

Cô gái lấy đúng anh thầy chủ nhiệm mình không ưa thời đi học làm chồng

Việt Nam Ơi

Đúng là ghét của nào trời trao của nấy, mới năm nào còn suốt ngày bị thầy giáo mắng vì trốn học, cô gái ấy giờ đây lại lấy chính người thầy đó làm chồng mình.

Bà giáo già bị hai mẹ con đều là học sinh cũ lừa tới 3,6 tỷ đồng

Xã hội

Lợi dụng lòng tin, hai mẹ con đều là học sinh cũ của bà giáo già đã lừa đảo số tiền lên tới 3,6 tỷ đồng.

Thầy không ngại đứng giữa trời mưa để sinh hoạt cùng học sinh

Học đường

Mới đây hình ảnh về người thầy không ngại đứng giữa trời mưa sinh hoạt buổi cuối với các em học sinh khiến cộng đồng mạng cảm động, bồi hồi nhớ về kỷ niệm xưa.

Xem thêm