Tinh thần lạc quan của lực lượng chống dịch qua điệu nhảy sôi động

20:05 05/07/2021

Thời gian gần đây, nhiều sinh viên, y bác sĩ đã tình nguyện đến vùng dịch để đồng lòng chống Covid-19. Bên cạnh những hình ảnh làm việc vất vả thì khoảnh khắc ngẫu hứng của lực lượng chống dịch khi thì hát, lúc lại múa khiến nhiều người bật cười thích thú.

 
Người này nhảy theo nhạc một cách ngẫu hứng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người này nhảy theo nhạc một cách ngẫu hứng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một video đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người trong lực lượng chống dịch đã thể hiện màn vũ đạo vui nhộn. Trong lúc làm nhiệm vụ, dù mệt mỏi nhưng người này vẫn lạc quan đến nỗi nhảy nhót vui vẻ trước mặt nhiều đồng nghiệp khác. 


Điệu nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc sôi động. (Video: TikTok Đ.T)

Mặc dù điệu nhảy có phần vụng về và ngẫu hứng nhưng đã mang đến năng lượng tích cực cho người xem. Và chính tinh thần vui vẻ ấy đã giúp video nhanh chóng lọt top tìm kiếm, thu về gần 3 triệu lượt xem.

 
Đáng yêu thế này bảo sao dân tình không phát cuồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đáng yêu thế này bảo sao dân tình không phát cuồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía dưới bình luận, nhiều người đã dành lời khen. Mọi người nhận định, những bước nhảy này đã góp phần truyền năng lượng tích cực tới cộng đồng. Trong lúc dịch phức tạp, rất cần những hành động như vậy để chúng ta cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn.

“Đáng yêu quá, không biết là trai hay gái nhỉ, nếu là trai thì em nguyện lấy làm chồng, nếu là gái thì chị vừa xinh vừa đáng yêu nha.”

“Đáng yêu quá, nhìn nhảy thôi là em lại tràn đầy năng lượng tích cực rồi. Cảm ơn bạn nhiều nha, một điệu nhảy nhưng mang lại nhiều điều quá tuyệt vời.”

“Đáng yêu quá, trong tình hình căng thẳng vậy mà cũng duy trì được năng lượng tích cực thì hẳn là người lạc quan lắm đây. Cuộc sống cần những người như vậy.”

“Chỉ cần nhìn người này nhảy thôi là mọi khó khăn, âu lo đều tan biến rồi. Cảm ơn bạn vì đã truyền năng lượng vào một ngày mới như vậy. Chỉ mong các tỉnh thành nhanh hết dịch thôi.”

 
Mọi người dành lời khen cho nhân vật trong video nhảy trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người dành lời khen cho nhân vật trong video nhảy trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đây mạng xã hội từng chia sẻ video ghi lại cảnh một cô gái trẻ khoác lên mình đồ bảo hộ và nhảy vô tư giữa nền nhạc sôi động. Theo thông tin từ Ngôi Sao, cô gái quê ở Bắc Giang sinh năm 1991. Người này cho biết, trong lúc đang trao quà cho mọi người thì nghe tiếng nhạc vang lên, chị ngẫu hứng nên nhảy một vài điệu để tạo không khí vui vẻ hơn.

Chị cũng chia sẻ thêm, bản thân sinh ra lớn lên ở Bắc Giang và chỉ mong rằng mọi người trong công cuộc chống dịch lần này sẽ thật mạnh mẽ, luôn giữ vững tinh thần lạc quan. Cô tin chỉ cần tất cả đồng lòng, dịch sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

 
Hình ảnh về cô gái mặc đồ bảo hộ nhảy múa tại Bắc Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh về cô gái mặc đồ bảo hộ nhảy múa tại Bắc Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cuộc sống, đôi khi niềm vui đến từ những việc làm rất nhỏ. Chính vì vậy dù dịch căng thẳng, làm việc mệt nhọc đến đâu, chúng ta cũng hãy giữ tinh thần lạc quan vui vẻ. Chỉ có như thế, mọi người mới luôn tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Còn bạn nghĩ gì về video nhảy trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐÁNG YÊU, ĐẦY LẠC QUAN CỦA CÁC CHIẾN SĨ CHỐNG DỊCH

Những điệu nhảy trên không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đó, dân tình đã chia sẻ hàng loạt các hoạt động đáng yêu, lạc quan của mọi người.

Trước đây tại tâm dịch Bắc Giang, dù phải khoác lên mình bộ đồ bảo hộ nóng bức nhưng những y bác sĩ đã nghĩ ra cách viết tên bên ngoài. 

Những hình ảnh đáng yêu, dòng chữ được viết lên nhằm thể hiện tinh thần lạc quan, quyết tâm chống dịch tới cùng.

Không những thế, một số bạn đang độc thân còn tranh thủ ghi tên hay địa chỉ liên lạc cùng mong muốn sớm tìm được nửa kia.

Chẳng biết những bạn trẻ này có tìm được mối nhân duyên nào không nhưng chính pha bày trò đã khiến người xem không khỏi bật cười thích thú giữa tâm trạng căng thẳng vì dịch.

Xem chi tiết tại đây.