"Trai hư" Anh Vũ trong "Về nhà đi con" đau khổ trong MV người thứ 3

17:40 27/06/2019

Nối tiếp câu chuyện tình tay ba với những phản bội và giằng xé trong tình yêu của Không phải em đúng không?. Tối ngày 26/6, Dương Hoàng Yến tiếp tục cho ra mắt Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn, đây là phần 2 của Không phải em đúng không?, mở ra cái kết cho những kẻ phản bội.

>>>Xem thêm: Những ca sĩ triển vọng thi hoài vẫn “nhạt”, mãi chẳng chịu thành công

Giống như Không phải em đúng không?, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn tiếp tục là một sản phẩm do nhạc sĩ Khắc Hưng chắp bút. Tựa đề ca khúc mới chính là điều mâu thuẫn nhất khiến khán giải tò mò vào phần 2 của #KPEDK, tựa đề cho rằng tình cũ luôn tốt hơn, nhưng nếu tốt thì tại sao lại trở thành cũ, tất cả điều được Dương Hoàng Yến giải đáp trong MV mới.


Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn - Dương Hoàng Yến.

Ở phần 1, bị người yêu (Bình An) phản bội, chứng kiến những hình ảnh hạnh phúc của chính người mình yêu và người thứ 3, đã khiến Dương Hoàng Yến từ một cô gái suy sụp, mất đi tất cả trở thành một cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ trong phần 2 của câu chuyện. Đặc biệt trong phần 2 còn xuất hiện thêm "trai hư" Anh Vũ trong phim Về nhà đi con khiến chuyện tình tay 4 dần trở nên kịch tính hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Minh Quân "mượn" ca khúc của Chi Pu để nhắc nhở mẹ Miu Lê làm điều này

Dù đi bên cạnh chàng trai mới nhưng lúc nào trong tâm Dương Hoàng Yến cũng xuất hiện hình ảnh bạn trai cũ (Bình An). Và Bình An cũng không khá hơn bao nhiêu khi những tưởng sẽ hạnh phúc với người thứ 3 (Quỳnh Kool) nhưng dần nhận ra mình còn yêu người cũ rất nhiều. Chính vì điều này mà cả 4 người không một ai được hạnh phúc. 

Hai nhân vật nữ ở cuối MV đã để lại cho người xem những câu thoại đắt giá nếu như Quỳnh Kool thừa nhận mình rất yêu Bình An và luôn cố gắng làm mọi thứ vì anh chàng thì đến hiện tại cô muốn từ bỏ vì không muốn làm người thay thế, đúng thế trong tình yêu không ai muốn làm người thay thế cho ai cả. Còn Dương Hoàng Yến đã tạo thêm một câu trend trong thời gian tới khi nói rằng: "Anh có biết trên đời này có hai kiểu phản bội. Một, là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai, là vấn vương người cũ mà bỏ rơi người mới. Anh là cả hai". 

>>>Có thể bạn muốn biết: Dương Hoàng Yến mạnh tay chi cả trăm triệu cho "đứa con tinh thần"

Bài học đắt giá cho sự ích kỷ trong tình yêu luôn muốn được tất cả của Dương Hoàng Yến chính là mất tất cả. Tình yêu chính là sự lựa chọn, không có gì hoàn hảo 100%, nhưng chính chúng ta phải biết nắm bắt và vun đắp thứ tình yêu kia càng trở nên hoàn hảo.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!