Tình Phi

TÌNH PHI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cô gái muốn bạn trai phải trả tất cả phí hẹn hò lên đến 30 triệu/tháng

Cô gái muốn bạn trai phải trả tất cả phí hẹn hò lên đến 30 triệu/tháng

Cộng đồng mạng

Mới đây, một cô gái đã gây tranh cãi khi lên truyền hình chia sẻ rằng muốn hẹn hò sang chảnh nhưng bạn trai phải là người trả tất cả chi phí.

Thanh niên chơi lớn: Làm hẳn 10 trang Excel đòi tình phí người yêu cũ

Cộng đồng mạng

Chia tay đòi tình phí, một chàng trai đã làm hẳn một file Excel gồm 10 bảng để đòi tình phí bạn gái cũ với số tiền lên đến 209 triệu đồng.

Cô gái "cạn lời" màn đòi tình phí từ tiền đến... "ba con sâu"

Yêu

Bạn trai đòi phí sau chia tay này thậm chí còn liệt kê ra cho bằng hết những món đồ đã chi ra trong thời gian còn "mặn nồng" để người yêu cũ trả đủ mới thôi.

Dân tình bức xúc anh chàng đòi cưa đôi tình phí với bạn gái suốt 2 năm

Yêu

Không khỏi phân vân trước tình cảnh của mình và bạn trai, cô gái đã lên tiếng hỏi cư dân mạng và nhận về không ít lời khuyên: "Chia tay sớm bớt đau khổ".

Tranh cãi chàng trai 3 lần bị “đá” vì hẹn hò lần đầu mà đòi chia tiền

Cộng đồng mạng

Không chỉ 1 mà đến 3 lần anh chàng “số nhọ” bị nói lời chia tay, điều đáng nói là đều xuất phát từ cùng một lý do.

Chi 5,6 tỷ VNĐ tình phí suốt 3 tháng, anh chàng si tình vẫn bị "bồ đá"

Nhịp sống

Chiều chuộng bạn gái hết mức có thể, nàng thích gì cũng mua cho bằng được nhưng anh chàng này vẫn bị nói lời chia tay chỉ vì tặng quà trễ hẹn khiến cô phật ý.

Nam thanh niên bắt bạn gái ghi giấy nợ 9 triệu đồng khi đi mua sắm

Nhịp sống

Chàng trai cho biết, cô gái này thường xuyên bắt mình mua quần áo, trang sức với giá trị lớn, đỉnh điểm là 9 triệu đồng.

Sắp đi du lịch, cô gái cụt hứng khi nghe bạn trai đề nghị góp tiền

Yêu

Mới đây, một cô gái trẻ đã “triệu hồi tổ tư vấn” từ cộng đồng mạng vì mất hứng thú khi nghe bạn trai đề nghị góp thêm 10 triệu đồng cho chuyến đi du lịch.

Khi các trai ế lên show hẹn hò chia sẻ về tình phí

Yêu

Xuất hiện tại các gameshow hẹn hò, những anh chàng này khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ về việc tình phí.

Quy định bạn gái chỉ được ăn 10 đĩa sushi, cặp đôi “mấp mé” chia tay

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện một chàng trai đưa người yêu đến ăn tại nhà hàng sushi băng chuyền nhưng “yêu cầu” bạn gái mình chỉ ăn 10 đĩa bởi “không mang đủ tiền”.

Xem thêm