tình ông cháu

TÌNH ÔNG CHÁU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cặp đôi lệch nhau 45 tuổi: Cuộc sống viên mãn, thường xuyên đi du lịch

Cặp đôi lệch nhau 45 tuổi: Cuộc sống viên mãn, thường xuyên đi du lịch

Yêu

Một cặp đôi đã ở bên nhau 9 năm, dùng tình yêu của mình để vượt qua những định kiến và lời đàm tiếu vì chênh lệch nhau tới 45 tuổi.

Hoàn cảnh đáng thương của bé gái theo chân ngoại đi mưu sinh

Cộng đồng mạng

Cả gia đình có 4 thành viên, thì 2 người không may qua đời sau đại dịch Covid-19, khiến ông C. phải tự tay chăm sóc cháu gái nhỏ.

Cụ ông bế cháu dù mất trí nhớ: Vẫn không quên thương vợ hết mực

Cộng đồng mạng

Người đàn ông mất trí nhớ nhưng vẫn bế cháu từng bị tai nạn khiến sức khỏe giảm sút. Mặc dù vậy, tận sâu đáy lòng ông vẫn là tình yêu thương vợ con vô bờ.

Ông buồn thiu vì mua đồ chơi nhưng cháu không thích, chỉ mê điện thoại

Cộng đồng mạng

Ông thương nên mua xe đồ chơi nhưng trớ trêu thay cháu không thích, chỉ chăm chú nhìn vào điện thoại. Hình ảnh ông ngồi buồn thiu khiến ai cũng chạnh lòng.

Cháu khóc òa khi ông chỉ lên thăm chút rồi về

Cộng đồng mạng

Ông ngoại lên thăm cháu được khoảng thời gian ngắn rồi cũng phải về. Trong lúc ông bước ra khỏi cửa, cháu gái khóc nức nở rồi ôm chặt lấy không cho ông bước đi.

Sợ cháu tủi thân vì không có giấy khen, ông nội thức cả đêm vẽ tặng

Cộng đồng mạng

Tấm bằng khen do chính tay ông nội làm ra không chỉ có ý nghĩa động viên cháu học hành mà đó còn là món quà tinh thần vô giá.

Sợ cháu ở nhà đói, ông mang cả túi đồ ăn về, còn chọn miếng ngon cho

Sống Đẹp

Không chỉ mang cả túi đồ ăn về, cụ ông 80 tuổi còn cẩn thận chọn từng miếng ngon nhất dành cho cô cháu gái 25 tuổi.

Mỗi ngày đi đón cháu, ông lại mang 1 con khủng long đồ chơi khác nhau

Cộng đồng mạng

Để tạo sự bất ngờ mỗi ngày cho đứa cháu trai khi tan học, người ông ngày nào cũng mang theo những con khủng long đồ chơi khác nhau để tặng cháu.

Ông ngồi im để cháu tha hồ "trang điểm" chuẩn bị du xuân

Cộng đồng mạng

Hình ảnh ông ngồi im để cháu “trang điểm” bằng những món đồ chơi trong những ngày Tết cổ truyền thu hút sự chú ý và bàn tán không ngớt từ đông đảo dư luận.

Xúc động cụ ông chắt chiu từng tờ tiền, "dúi" qua cửa sổ cho cháu gái

Việt Nam Ơi

Tuổi thơ ai chắc hẳn cũng từng trải qua việc được ông bà nội, ngoại của mình nhét vội vào tay vài tờ tiền lẻ cho mua quà vặt mà sau này mãi không thể nào quên.

Xem thêm