Tình nguyện viên

TÌNH NGUYỆN VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần nằm ngủ trưa nhận liền tay 350 ngàn đồng

Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần nằm ngủ trưa nhận liền tay 350 ngàn đồng

Nhịp sống

Mùa dịch Covid-19, kiếm tiền quả thật không phải là điều dễ dàng, nhưng có một công việc để bạn ứng tuyển đây: Chỉ cần ngủ trưa sẽ nhận ngay 350 ngàn đồng.

Sức khỏe của các tình nguyện viên tiêm vaccine Covid-19 liều cao nhất

Sức khỏe

Nhóm tình nguyện viên tiêm vaccine Covid-19 liều cao nhất có 20 người. Hiện nay, sức khỏe của cả 20 người đều trong trạng thái ổn định.

Cập nhật sức khỏe 3 tình nguyện viên tiêm vaccine Covid-19 ở Việt Nam

Xã hội

Học viện Quân Y cho biết, hiện tại 3 bệnh nhân đầu tiên tham gia thử nghiệm vaccine Covid-19 do Việt Nam sản xuất đều đang khỏe mạnh.

Tiến hành tiêm thử nghiệm vaccine Covid-19 Việt Nam

Xã hội

Sáng 17/12, 3 tình nguyện viên trong số hơn 200 người được chọn đã tiến hành tiêm thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19 Việt Nam.

Nhân viên y tế xếp hàng dài vào khu cách ly hỗ trợ Bệnh viện Đà Nẵng

Cộng đồng mạng

Loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các y bác sĩ đang tiến vào khu vực cách ly để hỗ trợ Bệnh viện Đà Nẵng khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Bệnh viện tại Đà Nẵng kêu gọi tình nguyện viên ngay lập tức có hồi đáp

Cộng đồng mạng

Do 3 bệnh viện lớn tại Đà Nẵng phong tỏa, Bệnh viện 199 đã phải chịu áp lực rất lớn khi lượng bệnh nhân tăng cao và phải kêu gọi tình nguyện viên trợ giúp.

Chàng trai tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 đã "ra đi"

Sống Đẹp

Trở về nhà sau khi làm nhiệm vụ tại chốt trực chống Covid-19, nam tình nguyện viên gặp tai nạn và không qua khỏi sau 1 tháng điều trị tích cực.

Nhóm thử vắc xin Covid-19 ở TQ "đã được về nhà, sức khỏe tốt"

Xã hội

Thông tin mới nhất từ Daily Mail thì nhóm thử vắc xin Covid-19 đầu tiên ở Trung Quốc đã hoàn thành 14 ngày cách ly và về nhà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Sự thật nữ sinh Y khoa tình nguyện đi chống dịch bị tố bịa đặt

Cộng đồng mạng

Được dân mạng khen nức nở khi tình nguyện tham gia công tác chống dịch, thế nhưng sau đó cô gái lại bị chỉ trích khi mọi người phát hiện sự thật.

"Chất" như trường Kiến trúc Hà Nội: Đón sĩ tử dự thi môn năng khiếu bằng con đường diều độc đáo

Học đường

Ngày 2/7, gần 1000 thí sinh dự thi khối V trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã có mặt tại điểm trường để tham gia thi môn vẽ với nội dung vẽ đầu tượng.

Xem thêm