Tình người

TÌNH NGƯỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mặc tuyết rơi, người đàn ông vẫn nhường áo phao cho ông lão vô gia cư

Mặc tuyết rơi, người đàn ông vẫn nhường áo phao cho ông lão vô gia cư

Nhịp sống

Mặc tuyết đang rơi, người đàn ông đó đã không ngần ngại cởi chiếc áo khoác trên người mình để nhường lại hơi ấm cho ông lão vô gia cư.

Rơi nước mắt tâm sự của họa sĩ vẽ người mẹ đã mất “đoàn tụ” với con

Việt Nam Ơi

Tâm sự của chàng họa sĩ 9X Phạm Thanh Lâm khi nói về tác phẩm vẽ người mẹ đã khuất về “đoàn tụ” với các con khiến nhiều người xúc động.

Gạt chân chống bị hỏng giữa đường, cô gái chạy xe 2km có 16 người nhắc

Việt Nam Ơi

Chân chống xe bị hỏng không thể gạt lên, cô gái chạy xe giữa đường chỉ 2km đã có tới 16 người đi sát bên để nhắc nhở cẩn thận.

Bị ngã xe, cô gái được cô chú công nhân hỏi han, hì hục sửa xe giúp

Việt Nam Ơi

Câu chuyện về các cô chú công nhân chạy ra hỏi han, không quản ngại sửa xe giúp hai em học sinh giữa đường sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều lời khen.

Xúc động cậu học sinh cấp 3 mua nước, ân cần hỏi han cụ bà nhặt rác

Việt Nam Ơi

Khoảnh khắc cậu học sinh cấp 3 chạy vội mua chai nước, đến hỏi han cụ bà nhặt rác giữa trời đông lạnh đã mang đến sự ấm áp lạ kỳ của hai chữ: Tình người.

Thương cô gái hư xe giữa đường, anh bán bánh đội mưa sửa giúp

Việt Nam Ơi

Thấy cô gái bị hỏng xe, lại không biết xoay sở ra sao, anh chàng bán bánh đã tận tình giúp đỡ, đứng dưới mưa sửa xe giúp người gặp nạn.

Tình người ấm áp: Thấy người rơi đồ, người đàn ông đội mưa nhặt giúp

Việt Nam Ơi

Khoảnh khắc người đàn ông không ngần ngại đội mưa nhặt giúp người bị rơi đồ đã mang lại sự ấm áp đến lạ kỳ của tình người giữa ngày mưa lạnh.

Chú bảo vệ đáng yêu nhà người ta: Làm thơ trả ơn khi được giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về chú bảo vệ vừa đáng yêu, vừa cảm động, đôi khi chỉ là sự quan tâm chân thành, đơn giản thôi nhưng lại mang đến niềm vui cho rất nhiều người đấy.

Nhóm thanh niên Quảng Bình vận chuyển đò đến Nghệ An hỗ trợ bà con

Cộng đồng mạng

Trước tình hình nhiều khu vực tại Nghệ An đang ngập lụt, một nhóm các thanh niên đã vận chuyển 4 chiếc đò cole đến đây để cứu hộ.

Ấm lòng thợ cơ khí Đà Nẵng ngỏ ý sửa chữa nhà cửa miễn phí sau bão

Việt Nam Ơi

Khi thấy các chuyên gia nhận định sức tàn phá mạnh mẽ của bão số 9, một số thợ cơ khí ở Đà Nẵng đã ngỏ ý giúp người dân sửa chữa nhà cửa sau bão miễn phí.

Xem thêm