tính năng mới

TÍNH NĂNG MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: “Let’s Reels”  chiến dịch sáng tạo nội dung khởi động trong tháng 5

“Let’s Reels”  chiến dịch sáng tạo nội dung khởi động trong tháng 5

Công nghệ

Trong tháng 5 này, các "tín đồ" của Reels sẽ vô cùng háo hức bởi chiến dịch "Let's Reels" chính thức được khởi động, dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung.

Hot: Facebook có thêm tính năng "chấm điểm" bình luận mới

Cộng đồng mạng

Được biết, tính năng “chấm điểm” này sẽ được dùng để đánh giá bình luận có giá trị hay không. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể được trải nghiệm chúng.

iPhone rửa “phèn” cập nhật bong bóng chat

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội đồng loạt đưa tin tính năng bong bóng chat đã cập nhật trên iPhone. Điều này khiến nhiều người đổ xô đi cài đặt nhưng hụt hẫng vì mãi không thấy.

Story cập nhật tính năng mới khiến dân tình khóc ròng

Cộng đồng mạng

Trước đây, story của Facebook chỉ cập nhật để chế độ công khai hay bạn bè thế nhưng mới đây nó lại công khai luôn cả danh sách những người được xem.

Messenger có tính năng để người dùng nhận tin nhắn "nhạy cảm" an toàn

Cộng đồng mạng

Mới đây, một số cư dân mạng đã phát hiện ra tính năng ẩn thú vị này của Messenger. Nó sẽ giúp người dùng chọn lọc được tin nhắn nào mình muốn nhận hay bỏ qua.

Facebook ra mắt tính năng họp trực tuyến Messenger Rooms

Công nghệ

Facebook vừa ra mắt tính năng họp trực tuyến Messenger Rooms, tính năng này sẽ giúp người dùng có thể gọi điện làm việc cùng lúc với nhiều người.

Instagram chính thức "khai tử" tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè

Cộng đồng mạng

Đây chắc chắn sẽ là tin mừng cho tất cả những ai sợ bị "rình mò" trên Instagram khi tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè đã chính thức được gỡ bỏ.

HOT: Tối nay, người dùng Facebook tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm tính năng hẹn hò

Xã hội

Người dùng có thể gửi tin nhắn đến các đối tượng mà mình cảm thấy ưng ý và nếu đối tượng nhắn tin phản hồi, chức năng chat sẽ được mở ra tại một khu vực riêng.

Nút "haha" của Facebook có hiệu ứng mới nhưng không phải ai cũng thử nghiệm thành công?

Cộng đồng mạng

Việc biểu tượng cảm xúc "haha" được kéo giãn ngộ nghĩnh khiến nhiều người không khỏi thích thú nhưng sự thật thì lại không hề dễ thực hiện.

Thực hư chế độ mới "Facebook Night Mod" khiến dân mạng đổ xô "trải nghiệm" thử

Cộng đồng mạng

Suốt nhiều giờ qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết về trải nghiệm tính năng mới "Facebook Night Mod" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xem thêm