tình mới

TÌNH MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nghi vấn Quang Hải có bồ mới, dân tình truy tìm dấu vết qua kí tự lạ

Nghi vấn Quang Hải có bồ mới, dân tình truy tìm dấu vết qua kí tự lạ

Nhân vật

Dòng hashtag được Quang Hải để lại dưới mỗi bài đăng kèm hình trái tim đỏ chói khiến cư dân mạng không ngừng đồn đoán về tên cô gái C.T.H bí hiểm này.

Chồng cũ công khai bạn gái, CĐM: Lệ Quyên và tình mới có là gì

Sao Việt

Cộng đồng mạng cho rằng, chồng cũ Đức Huy có thể yêu người kém 27 tuổi thì việc Lệ Quyên bên cạnh trai trẻ không có gì phải chỉ trích hay tranh cãi cả.

Những mối quan hệ người cũ - người mới đáng ngưỡng mộ của Vbiz

Sao Việt

Không yêu nhau nữa không có nghĩa là ghét bỏ nhau, vì vậy mà những sao Việt này vẫn giữ quan hệ tốt với người cũ, thậm chí còn thân thiết với người mới của họ.

Nghi vấn bạn gái cũ Quang Hải - Huỳnh Anh hẹn hò với rapper R.Tee

Cộng đồng mạng

Sau lùm xùm hậu chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh lại tiếp tục vướng phải nghi vấn "đang trong mối quan hệ tình cảm" với nam rapper R.Tee.

Nghi vấn Ngô Thanh Vân có tình mới, CĐM: Hoa cưới Đông Nhi có tác dụng

Sao Việt

Nhận hoa trong đám cưới Đông Nhi, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ rằng bản thân cũng mong chờ vào một tình yêu lâu lắm rồi nhưng không may mắn khi chưa tìm được.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi ly hôn

Cộng đồng mạng

Không còn lấp lửng về mối quan hệ yêu đương hiện tại, Lò Thị Mai đã chính thức bật chế độ “đang hẹn hò” với doanh nhân người Mỹ sau 1 năm ly hôn chồng cũ.

Chàng Việt kiều Michael Trương của NALA tình tứ bên cô gái lạ

Nhân vật

Sau những lùm xùm xung quanh vấn đề gian dối về tình trạng hôn nhân khi tham gia NALA, chàng Việt kiều Michael Trương bất ngờ đăng ảnh bên cô gái bí ẩn.

Quang Hải chính thức công khai chuyện hẹn hò

Cộng đồng mạng

Vậy là không có chuyện tái hợp với Nhật Lê nữa, Quang Hải đã chính thức đăng ảnh kèm trái tim, xác nhận hẹn hò với "tình mới" Huỳnh Anh.

Rò rỉ tin nhắn khoe người yêu lộ liễu từ bạn trai mới của Nhật Lê

Cộng đồng mạng

Bạn trai mới đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Nhật Lê rồi mà sao cô nàng vẫn không ngừng đăng tải trạng thái ám chỉ việc bị Quang Hải bỏ rơi?

"Khi chia tay, phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn so với đàn ông"

Yêu

Sau sự tan vỡ của một mối tình, mặc dù phụ nữ luôn bị tổn thương nhiều hơn, nhưng họ cũng là những người phục hồi và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nhanh hơn.

Xem thêm