tình mẫu tử

TÌNH MẪU TỬ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động hình ảnh mèo mẹ ôm con chạy đến bệnh viện để xin giúp đỡ

Xúc động hình ảnh mèo mẹ ôm con chạy đến bệnh viện để xin giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Mèo mẹ ngậm chặt con trong miệng chạy đến bệnh viện xin giúp. Các y bác sĩ cũng hết lòng giúp đỡ gia đình nhỏ, hình ảnh ấm áp khiến mọi người nghẹn lòng.

Mẹ quyết định vẽ vết bớt giống hệt để con không tự ti

Cộng đồng mạng

Thấy con có vết bớt đen trên khuôn mặt, người phụ nữ không ngần ngại đi vẽ giống hệt. Cô mong rằng việc làm của mình sẽ giúp con bớt tự ti hơn trong tương lai.

Mẹ chó đưa con đi trốn khi nghe tin chủ muốn đem chúng đi cho

Cộng đồng mạng

Cô nàng Golden Retriever vừa nghe chủ đùa đem con mình đi bán, bất ngờ có một hành động khiến mọi người xung quanh phải sửng sốt.

Khoảnh khắc hai mẹ con vô gia cư nô đùa dưới gầm cầu gây xúc động

Sống Đẹp

Đôi khi, trong cuộc sống, chúng ta sẽ bắt gặp được những hình ảnh vô cùng ý nghĩa. Hãy dừng bước để nhìn ngắm, suy ngẫm và để trái tim rung động nhiều hơn.

Cảm động: Câu chuyện mèo mẹ nhờ gà mái chăm sóc 3 đứa con

Cộng đồng mạng

Một câu chuyện kỳ lạ về gà mái nhận nuôi mèo, ấp chúng như con và lý do phía sau khiến dân tình nghẹn ngào.

Chó nuôi hổ: một tổ hợp kỳ lạ khiến dân tình được phen "rửa mắt"

Cộng đồng mạng

Cảnh tượng kỳ lạ khi những bé hổ con nhận "boss" chó Labrador làm mẹ nuôi ở một công viên động vật hoang dã. Quả thật là một tổ hợp độc nhất vô nhị.

Vợ phải bỏ tứ chi sau khi sinh, chồng ngày nào cũng ân cần chăm sóc

Sống Đẹp

Nhờ có nụ cười của con và sự động viên từ chồng, chị T. đã vượt qua những nỗi sợ, mặc cảm và trở lại với cuộc sống bình thường.

Sức mạnh tình mẫu tử: Mẹ bị bệnh nặng, quyết hoãn điều trị để sinh con

Xã hội

Mặc dù thời điểm nhập viện, chị P. được chẩn đoán tiên lượng xấu, nhưng với quyết tâm đưa con đến cuộc đời này, chị đã không từ bỏ.

Nhiễm Covid-19 từ con trai, người mẹ già gây xúc động với lời nhắn gửi

Xã hội

Trong giây phút còn chưa rõ số mệnh của bản thân sẽ đi về đâu, người mẹ này vẫn cố an ủi, giảm bớt "gánh nặng tội lỗi" cho con trai.

Cưng xỉu bé gái ngoan ngoãn, đến tận công ty đưa cơm cho mẹ tăng ca

Cộng đồng mạng

Sau một ngày dài làm việc hay phải tăng ca mệt mỏi, đối với tất cả những người mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc được dành thời gian bên con cái, gia đình.

Xem thêm