tình mẫu tử

TÌNH MẪU TỬ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiễm Covid-19 từ con trai, người mẹ già gây xúc động với lời nhắn gửi

Nhiễm Covid-19 từ con trai, người mẹ già gây xúc động với lời nhắn gửi

Xã hội

Trong giây phút còn chưa rõ số mệnh của bản thân sẽ đi về đâu, người mẹ này vẫn cố an ủi, giảm bớt "gánh nặng tội lỗi" cho con trai.

Cưng xỉu bé gái ngoan ngoãn, đến tận công ty đưa cơm cho mẹ tăng ca

Cộng đồng mạng

Sau một ngày dài làm việc hay phải tăng ca mệt mỏi, đối với tất cả những người mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc được dành thời gian bên con cái, gia đình.

Mẹ mất lúc 2 tuổi, lúc nào nhớ con lại ra mộ hôn lên di ảnh

Cộng đồng mạng

Mẹ ra đi khi con mới 2 tuổi, mỗi lần nhớ mẹ, người bố lại chở con ra nghĩa trang để thăm và hôn lên di ảnh. Đoạn video ngắn nhưng khiến người xem nghẹn lòng.

Những “bà mẹ khờ” che chở cho con: Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Sống Đẹp

Hình ảnh những mẹ không được bình thường về mặt tâm trí vẫn cố gắng nuôi con, làm trọn trách nhiệm đã khiến nhiều người xúc động.

Mẹ đơn thân từng bị xã hội dè bỉu, giờ đây có con là tiến sĩ tại Pháp

Sống Đẹp

Bươn chải một mình nuôi con khôn lớn, cuối cùng, người phụ nữ ấy cũng đã chờ được đến ngày hái "quả ngọt" khi con nhận được học bổng bên Pháp.

Chuyện về mẹ bầu 93cm, có chồng gù cung phụng như bà hoàng

Sống Đẹp

Mang thai khi chỉ cao 93cm và nặng chưa đến 30kg, không ít người đã khuyên chị nên từ bỏ đứa bé nhưng chị vẫn quyết tâm giữ lại.

Câu chuyện cảm động về người mẹ bị thiểu năng nuôi con 1 mình

Cộng đồng mạng

Với nhận thức của một đứa trẻ lên 3, chị Đ. (ngoài 40 tuổi) vẫn khiến mọi người phải kinh ngạc sau khi trở thành mẹ.

Mẹ mất, con ung thư chỉ biết đứng từ xa khóc dõi theo đám tang

Cộng đồng mạng

Mẹ mất nhưng bản thân lại mang trong mình căn bệnh ung thư nên người đàn ông không thể đến tiễn mẹ lần cuối. Anh chỉ biết đứng từ xa ngóng theo trong nước mắt.

Cảm động hình ảnh mẹ già 103 tuổi tiễn con gái 80 tuổi lên đường

Cộng đồng mạng

Hình ảnh đầy cảm động khi người mẹ già 103 tuổi dù sức yếu vẫn ra tiễn con gái 80 tuổi cùng với lời dặn dò khiến ai cũng xót xa trước khi lên đường trở về nhà.

Câu chuyện cảm động của cô gái chạy xe hơn 100km về nhà gội đầu cho mẹ

Cộng đồng mạng

Tai nạn ập đến bất ngờ đã khiến sức khỏe mẹ gặp vấn đề nghiêm trọng, từ đó, cô gái trẻ vẫn thường xuyên chạy xe hơn 100km về nhà để gội đầu cho mẹ.

Xem thêm