tình mẫu tử

Loạt bài viết về tình mẫu tử - YAN - Your Adventure Now

Đau lòng bé trai đánh thức người mẹ đã qua đời vì nắng nóng

Sự việc ở một ga đường sắt ở Ấn Độ và hiện đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục, đứa bé vẫn ngây ngô gọi mẹ dậy mà không biết chuyện gì đã xảy ra.

Mèo mẹ tự cắp con non đang bị ốm đến bệnh viện cầu cứu

Trong lúc các nhân viên y tế chữa trị cho mèo con, mèo mẹ không hề rời đi mà đứng nhìn họ và đứa con của mình một cách chăm chú.

Bé trai 12 tuổi "tuyển bố dượng": Con sợ mẹ cô đơn

Mặc dù mới 12 tuổi nhưng cậu bé này đã thấu hiểu được hoàn cảnh riêng của bản thân và luôn mong muốn mẹ sớm tìm thấy hạnh phúc.

Mẹ tìm vợ cho con trai khiếm khuyết nhưng bị người xấu lợi dụng

Không phải phụ nữ nào cũng may mắn sinh ra một đứa con khỏe mạnh, nhưng họ vẫn luôn cố gắng trở thành người mẹ hoàn hảo nhất.

Người mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR

Nhờ có công nghệ VR, người mẹ đã được vuốt ve, trò chuyện và vui đùa cùng với cô con gái đã qua đời do bạo bệnh từ năm 2017.

Chú chim mẹ dũng cảm cản đường máy cày để bảo vệ tổ

Chim mẹ muốn bảo vệ cho những đứa con sắp nhìn thấy ánh mặt trời của mình, bởi vậy mà nó đứng dang rộng đôi cánh trước bánh xe máy cày.

Cùng gặp nạn nhưng vợ quyết cứu lấy chồng vì "con còn nhỏ, nó cần anh"

Vợ chồng đang đánh cá trên biển nhưng không may cả hai gặp nạn. Biết không thể thoát được nên vợ đã nhất quyết cứu lấy chồng để anh về chăm sóc và nuôi 2 con.

Người con trai hiếu thảo chở mẹ đi nhặt ve chai trong đêm

Ở cái tuổi gần 80, bà Điểm chân đã yếu, mắt đã mờ nên được con trai đặt trong thùng xe rồi cứ thế hai mẹ con rong ruổi khắp đường phố Sài Gòn.

Chồng mất vì tai nạn, vợ ung thư ôm hai con nhìn chủ nợ siết nhà

Chồng mất vì tai nạn, một mình chị Nhung (39 tuổi, Đắk Lắk) chăm sóc 2 con nhỏ. Mới đây, chị ôm hai con nén đau nhìn chủ nợ siết nhà.

Sau 1 tuần trao trả cháu nuôi về với mẹ ruột, cụ bà ngoài 60 tuổi khóc cạn nước mắt vì nhớ cháu

Kể từ khi bé về với mẹ đẻ, ngày nào bà Nhạ cũng lấy ảnh bé trong điện thoại ra ngắm. Bà Nhạ buồn và khóc nhiều vì nhớ bé Gia Huy.

Xem thêm