Cận cảnh tình huống va chạm dẫn đến chứng mất trí nhớ của Đức Huy khiến tất cả xót xa

13/01/2019, 13:15 GMT+07:00

Ngay sau trận đấu, Đức Huy đã chia sẻ: “Tôi vừa được các đồng đội cho xem lại đoạn băng hình tôi va chạm với cầu thủ Iran. Nhưng tôi không nhớ là nay tôi đã thi đấu”. “Tôi bị mất trí nhớ tạm thời rồi. Bác sĩ bảo có khi phải sáng mai mới dần nhớ ra. Còn tôi quên hết chuyện hôm nay rồi”.

Phút 57 trận đấu giữa Việt nam và Iran, khu vực thái dương phải của Đức Huy đã bị cánh tay của tiền đạo Mehdi Taremi thúc rất mạnh khi cả hai cố nhảy lên tranh chấp bóng bổng. Đức Huy sau đó nhắm nghiền mắt lại, mặt đơ ra, tay anh chỉ còn phản xạ tự nhiên là ôm vào khu vực bị đau sau va chạm.

Kết quả hình ảnh cho Đức Huy mất trí nhớ gif
Cú va chạm cực mạnh dẫn đến tình trạng mất trí nhớ của Đức Huy.

Đức Huy sau đó đứng dậy, đi lại được. Nhưng HLV Park Hang Seo vẫn quyết định rút anh ra khỏi sân. Anh khi ấy đơ người. “Đến lúc lên ô tô thì mọi người hỏi mới nhớ mang máng. Lúc nãy tôi cố nhớ lại chuyện gì đã xảy ra với mình thì rất nhức đầu. Bác sĩ dặn tôi là hôm nay ngủ sớm, trí nhớ sẽ dần hồi phục”.

Đức Huy là một trong hai sự thay đổi trong đội hình xuất phát của Việt Nam trước . Anh được thay cho tiền vệ Lương Xuân Trường. Trong khoảng 1 tiếng đồng hồ trên sân, Đức Huy đã chơi tròn vai.

Trên trang cá nhân, Huy "Hoàng tử" đã đăng tấm ảnh và chia sẻ khiến nhiều người bật khóc:

"Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn bức ảnh này tôi sẽ biết hôm qua, tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình".


Đức Huy chẳng nhớ gì cả nhưng vẫn biết mình được chiến đấu cùng các đồng đội.

Bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm cực mạnh trên sân, Đức Huy đăng status khiến NHM bật khóc - Ảnh 4.

Bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm cực mạnh trên sân, Đức Huy đăng status khiến NHM bật khóc - Ảnh 4.

Bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm cực mạnh trên sân, Đức Huy đăng status khiến NHM bật khóc - Ảnh 5.
Đức Huy trò chuyện với NHM về tình trạng của mình.

Dưới bình luận, hàng loạt người đã dành lời an ủi, động viên cho Đức Huy:

“Vậy là anh đã nhớ ra mình cùng đồng đội đã chiến đấu quả cảm như thế nào. Cố gắng hồi phục anh ạ, em thương anh quá”, một dân mạng viết.

“Đọc status mà bật khóc. Cố lên Huy ơi, nhìn chấn thương mà xót cả lòng, va chạm mạnh rơi xuống sân cảm giác Huy đơ luôn, buồn quá”, dân mạng khác xót xa.

Trên thế giới, nhiều cầu thủ cũng bị mất trí nhớ tạm thời sau va chạm trên sân cỏ. Tháng 3/2017, ngôi sao Fernando Torres cũng đã gặp tình trạng tương tự sau pha tranh bóng bổng với cầu thủ Alex Bergantinos của Deportivo.

Một tình huống khá nguy hiểm cho Đức Huy, hãy gửi lời chúc đến Đức Huy cùng YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp