Giải mã tình huống ghi bàn của Anh Đức bị đạo diễn hình lãng quên

09/11/2018, 11:02 GMT+07:00

Bàn thắng thứ 2 của đội tuyển Việt Nam đã gây nhức nhối khi đạo diễn hình không thể bắt được khoảnh khắc tiền đạo Anh Đức lập công.

Đêm qua, đội tuyển Việt Nam có trận đấu ra quân tại AFF Cup 2018 gặp ĐT Lào. Với thực lực và đẳng cấp vượt trội so với đối thủ, nhiều người đã tin chắc sẽ có một chiến thắng dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo.


Việt Nam đã có màn chào sân AFF Cup 2018 thành công.
Việt Nam đã có màn chào sân AFF Cup 2018 thành công.

Điều đó được chứng minh ngay khi trận đấu bắt đầu khi chúng ta đã chơi lấn lướt hoàn toàn đội chủ nhà và có được chiến thắng 3-0 chung cuộc trong ngày ra quân. Dù vậy, công tác truyền hình chưa tốt của giải đấu đã khiến cho NHM Việt Nam bỏ lỡ mất nhiều khoảnh khắc trong trận đấu.

Cuối hiệp 1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có bàn thắng nhân đôi cách biệt nhờ công của Anh Đức. Tuy vậy, điều mà tất cả mọi người đều phải nói đến chính là công tác quay phim trên SVĐ quốc gia Lào. Từ góc quay được phát trên truyền hình, chẳng ai biết Anh Đức đã ghi bàn bằng cách nào.


Góc quay của đài truyền hình đã không thể ghi lại tình huống Anh Đức ghi bàn.
Góc quay của đài truyền hình đã không thể ghi lại tình huống Anh Đức ghi bàn.

Các CĐV chỉ có thể nhìn thấy khi bóng bay vào lưới và đoạn Anh Đức ăn mừng cùng các đồng đội. Đạo diễn hình hoàn toàn không phát hình ảnh của tình huống đó, trường hợp dứt điểm ghi bàn ra sao cũng không ai thấy được.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, một clip được quay lại từ góc cuối sân đã giúp cho chúng ta có thể giải mã được tiền đạo số 11 của Việt Nam đã ghi bàn bằng cách nào. Theo đó, tiền đạo Anh Đức đã đánh đầu bồi sau cú sút xa trúng cột dọc của Xuân Trường và ghi bàn thắng thứ 2 trong trận đấu.

(Nguồn video: Nguyễn Hữu Dũng)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.