Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

23/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Không để người hâm mộ quá lo lắng về tình hình sức khỏe hiện tại, Hương Giang đã gửi lời nhắn đến fan trên Fanapge chính thức.

Hương Giang lên tiếng trấn an fan

Kết thúc đêm diễn tại Hà Nội vào tối 21/12 trong tình trạng dư âm cơn đau mổ ruột thừa, Hương Giang đã nhanh chóng trở về TP. HCM. Sau khi đến nhà, nữ ca sĩ đã nhanh chóng cập nhật tình trạng của mình để người hâm mộ không phải lo lắng quá nhiều.

Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

>>> Bài viết liên quan: Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Giang đã về đến TP. HCM và đang tĩnh dưỡng rồi, Giang vẫn ổn và không có gì quá nghiêm trọng nên mọi người hãy an tâm nhé! Cảm ơn tất cả mọi lời động viên của mọi người dành cho Giang. Giang sẽ mau khoẻ lại và trở lại với mọi người sớm".

Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

Như vậy, fan của Hương Giang có thể yên tâm một chút về tình trạng của nữ ca sĩ lúc này. Tạm dừng lại các lịch trình sẽ giúp Hương Giang có thêm thời gian để phục hồi lại sức khỏe. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh rồi sẽ sớm quay trở lại với người hâm mộ trong một sân khấu tuyệt vời hơn vào 28/12 sắp tới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hâm mộ thần tượng Kpop, sao Việt người được khen, kẻ bị chỉ trích

Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

Hương Giang xin lỗi fan vì màn trình diễn không trọn vẹn

Hương Giang xuất hiện tại đêm nhạc ở Hà Nội, tối 21/12 trong tình trạng vừa mổ ruột thừa. Sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn còn yêu, song cô không muốn phụ sự chờ đợi của người hâm mộ nên vẫn tiếp tục trình diễn. Fan vô cùng xót xa khi chứng kiến Hương Giang đứng live Anh ta bỏ em rồi vừa đưa tay ôm lấy phần bụng.

Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

Sau đêm diễn này, Hương Giang đã gửi lời xin lỗi đến fan vì không thể mang đến tiết mục trọn vẹn nhất. Cô tâm sự: "Giang rất xin lỗi các bạn fans ngày hôm qua đã đợi rất lâu dưới mưa để xem phần trình diễn của Giang nhưng đã không được trọn vẹn, chắc chắn lần sau Giang sẽ cố gắng để mang tới cho mọi người phần trình diễn tuyệt vời hơn! Cảm ơn mọi người ngày hôm qua đã truyền động lực để Giang có thể đứng vững trên sân khấu. Giang yêu tất cả mọi người!".

>>> Đừng bỏ lỡ: Những chi tiết đắt giá cần được ghi nhớ trong MV của Hoàng Thùy Linh

Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

CĐM tranh cãi về màn diễn live của Hương Giang

Trong đêm nhạc tối 21/12, vì sự cố về sức khỏe, giọng live của Hương Giang không được tốt như những lần trình diễn trước đó. Điều này khiến không ít cư dân mạng đem ra bàn luận, cho rằng Hương Giang vốn dĩ không có khả năng hát live tốt. 

Tuy nhiên, phần lớn khán giả vẫn bênh vực Hương Giang. Những ai theo dõi nữ ca sĩ đủ lâu sẽ biết rằng mỗi một phần trình diễn trên sân khấu đều được Hương Giang tập luyện rất lâu và kỹ lưỡng. Màn hát live vừa rồi tuy có chút yếu, lộ rõ hơi thở nhưng đó là vì sức khỏe. Tổng quan tiết mục của Hương Giang vẫn thấy được cô là nữ ca sĩ chuyên nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​