Tình hình sức khỏe của Mai Phương: "Đang có chiều hướng điều trị tốt, không phải hóa trị"

24/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Theo như chia sẻ của nhạc sĩ Sỹ Luân hiện sức khỏe của Mai Phương đang có chiều hướng tốt, không cần phải hóa trị nữa.

Những ngày qua, cả showbiz Việt cũng như người hâm mộ đều rất xót xa khi biết tin nữ diễn viên Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trong tình trạng kinh tế khó khăn. Nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đã lên tiếng kêu gọi cũng như ủng hộ để giúp đỡ phần nào cho nữ diễn viên vượt qua được tình trạng hiểm nghèo ở thời điểm khó khăn này.

Tình hình sức khỏe của Mai Phương:

>> Tin Hot Mai Phương: Bệnh tình của Mai Phương qua lời kể của mẹ ruột

Mới đây, nam ca sĩ Sỹ Luân đã đến thăm Mai Phương và không quên cập nhật tình hình sức khỏe của cô để khán giả được yên tâm: “Xin thông báo tất cả anh em, Mai Phương tạm thời ngăn chặn tế bào ung thư không phát triển, đang có chiều hướng điều trị rất tốt, không phải hóa trị nữa".

Tình hình sức khỏe của Mai Phương:

Đông đảo nghệ sĩ cũng đã cùng nhau giúp đỡ cũng như động viên tinh thần nữ diễn viên để cô yên tâm chữa trị. Tuy phải vất vả với vai trò mẹ đơn thân trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng trước đó Mai Phương vẫn âm thầm chịu đựng chứ không lên tiếng nhờ cậy đến ai, chính điều này càng khiến mọi người thêm nể phục sự mạnh mẽ ở cô gái nhỏ nhắn này. 

Tình hình sức khỏe của Mai Phương:


Những ngày ở bệnh viện dù có mệt mỏi nhưng Mai Phương luôn cho thấy hình ảnh vui vẻ, tích cực của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày ở bệnh viện dù có mệt mỏi nhưng Mai Phương luôn cho thấy hình ảnh vui vẻ, tích cực của cô.

>> Xem thêm:
Mai Phương nắm chặt tay người thân trước khi vào phòng xạ trị
Giúp đỡ Mai Phương nhưng bắt cầm phong bì để chụp hình “làm chứng”

Tình hình sức khỏe của Mai Phương:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!