Tình hình của Thúy Nga ra sao sau ồn ào ăn chặn tiền ca sĩ Kim Ngân?

25/07/2021, 09:30 GMT+07:00

Những ồn ào về việc Thúy Nga bị tố ăn chặn tiền cát-xê khi đi diễn cùng Kim Ngân và tiền hỗ trợ từ MTQ khiến nữ danh hài chịu không ít áp lực.

Thời gian vừa qua, những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Thúy Nga - Kim Ngân và lời tố từ người nhà nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau một loạt những tố tụng, lùm xùm, nữ danh hài muốn kết thúc êm đẹp và Kim Ngân sẽ có cuộc sống mới tốt hơn.

Theo đó, cô đã làm theo ý muốn của mẹ Kim Ngân, thông báo sẽ hoàn lại toàn bộ tiền ủng hộ cho các mạnh thường quân.

 
Trước khi có những ồn ào, người hâm mộ không ngừng tán dương việc làm của Thúy Nga đối với Kim Ngân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi có những ồn ào, người hâm mộ không ngừng tán dương việc làm của Thúy Nga đối với Kim Ngân. (Ảnh: FBNV)

"Làm ơn mắc oán là" là 1 trong những câu nói đang được nhắc đến nhiều hơn cả trong sự việc giữa Kim Ngân và Thúy Nga khi một việc tưởng như nghĩa cử cao đẹp lại khiến người trong cuộc nhận nhiều "gạch đá". Điều này đã khiến nữ danh hài bị ảnh hưởng rất nhiều về tinh thần cũng như sức khỏe.

Tham dự một sự kiện, nữ danh hài vô tình gặp gỡ ca sĩ Cam Thơ và lập tức trả lại một khoản tiền cho cô, tại đây Thúy Nga bộc bạch về tình hình hiện tại: "Sức khỏe tôi mấy hôm nay không tốt lắm. Tôi tránh không dám tiếp xúc với những chỗ đông người tại Cali này vì đầu tôi rất đau, lỗ tai bị ù. Tới hôm nay, tôi khỏe lại một chút nên mới dám lộ diện và đi trả lại tiền lại cho các mạnh thường quân".

 
Nữ danh hài hoàn trả số tiền ủng hộ 500 đô cho Cam Thơ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài hoàn trả số tiền ủng hộ 500 đô cho Cam Thơ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân khỏi cảnh "màn trời chiếu đất" nhưng Thúy Nga vô tình gặp phải những rắc rối và ồn ào không đáng có. Không muốn mang tiếng lấy tiền của nữ ca sĩ như lời đồn, Thúy Nga sẽ liên lạc trả lại số tiền mạnh thường quân đã gửi để hỗ trợ Kim Ngân. Cô tâm sự: 

"Tôi phải trả hết, không mất công người ta nói tôi ăn chặn 60 nghìn đô tiền từ thiện của chị Kim Ngân, trong khi tổng số tiền tôi nhận được có 10 nghìn đô. Nguyên buổi sáng nay, chỉ riêng việc kiểm tra lại các số điện thoại để liên lạc với từng người đã mất đến 2 tiếng đồng hồ của tôi rồi. Tôi phải kiểm tra cẩn thận rồi mới dám gửi tiền lại. Từ sáng tới giờ tôi đã gửi lại được tiền cho mấy người rồi, nhưng nhiều việc quá nên để ngày mai làm tiếp, cứ mỗi ngày tôi sẽ làm một chút".

 
Sự việc đã ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần và sức khỏe của nữ danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc đã ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần và sức khỏe của nữ danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến nay, sự việc gần như đã được lắng xuống, Thúy Nga cũng thông báo từ đây sẽ ngừng giúp đỡ Kim Ngân và nữ ca sĩ hiện đang nhận được sự chăm sóc từ gia đình. Theo đó, những dự án trong tương lai của Kim Ngân, Thúy Nga cũng sẽ vắng mặt hoàn toàn. Đồng thời, cô tặng "đàn chị" hai tháng tiền nhà dù nữ ca sĩ có tiếp tục ở đó nữa hay không.

 
Dù có nhiều chuyện buồn, Thúy Nga vẫn tin những ngày tháng qua giữa mình với Kim Ngân là điều đáng trân trọng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có nhiều chuyện buồn, Thúy Nga vẫn tin những ngày tháng qua giữa mình với Kim Ngân là điều đáng trân trọng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cũng tự trấn an tinh thần của chính mình và nhắn nhủ để khán giả yên tâm về tình hình hiện tại. Cô đã bắt đầu đi quay hình, gặp gỡ các đồng nghiệp tại Mỹ. Thúy Nga cho biết: "Khởi động cho tất cả mọi công việc trở lại, cười vui lên đi cho thấy cuộc đời luôn tươi đẹp. Sau cơn mưa bầu trời lại sáng nhé cả nhà."

 
Cô rạng rỡ đi gặp Đức Tiến, Baggio. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rạng rỡ đi gặp Đức Tiến, Baggio. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những "lời ra tiếng vào", rất nhiều khán giả đã gửi lời khen và ủng hộ Thúy Nga đã hết lòng vì đồng nghiệp ngay cả khi tình hình không mấy khả quan. Người hâm mộ liên tục động viên cô đã làm hết sức và mong nữ danh hài giữ sức khỏe ổn định. 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

THÚY NGA ĐỔ BỆNH SAU THÔNG BÁO NGỪNG GIÚP ĐỠ KIM NGÂN

Sau loạt những tranh cãi về việc Thúy Nga chặn tiền cát-xê khi đi diễn cùng Kim Ngân và tiền hỗ trợ từ MTQ, nữ danh hài nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng. Điều này khiến sức khỏe và tâm lý của cô ảnh hưởng khá nhiều. "Bà mẹ 1 con" từ người giúp đỡ lại dẫn đến tình huống đi gặp bác sĩ, tinh thần sa sút..

Nữ danh hài tâm sự trên trang cá nhân: "Hai ngày nay ra vào gặp bác sĩ. Không biết tình sức khỏe ra sao, khi nào ổn định lại. Cảm ơn các anh hùng hào hiệp, kẻ tung người hứng, hợp sức dùng lời hay ý đẹp hà hiếp bộ não tui. Con gái thì còn nhỏ, mẹ già sức đã yếu. Tôi mà có ra nông nỗi nào, không lo được cho mẹ và con tôi thì thế giới này vinh danh tên các anh vào lịch sử".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!